[Tải PDF] Cánh Kỳ Lân PDF

[Tải PDF] Cánh Kỳ Lân
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Cánh Kỳ Lân được viết bởi tác giả Keigo Higashino và được phát hành bởi IPM ngày 2021-07-01 00:00:00. Cánh Kỳ Lân thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 118.000 ₫.

Bạn đang tìm: Cánh Kỳ Lân PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành IPM
Ngày xuất bản 2021-07-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Phương Dung
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 384
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Cánh Kỳ Lân PDF

Cánh Kỳ Lân

Tải sách Cánh Kỳ Lân PDF ngay tại đây

Review sách Cánh Kỳ Lân

Hình ảnh bìa sách Cánh Kỳ Lân

product-img-0

Quyển sách Cánh Kỳ Lân Đã bán 959 cuốn, với hơn (Xem 223 đánh giá). Cánh Kỳ Lân đang Đứng thứ 6 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 148.000 ₫ giảm còn 118.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cánh Kỳ Lân

Tầm 9 giờ tối, một người đàn ông loạng choạng lết lên cầu Nihonbashi và tựa vào bệ tượng kỳ lân bằng đồng ở đấy. Cảnh sát tuần tra tưởng ông say rượu định ngủ ngoài đường nên đến gần để nhắc nhở, thì phát hiện ra có con dao cắm ở ngực ông, máu đã loang đỏ áo.
Bước đầu điều tra cho thấy người đàn ông bị đâm ở một đường hầm cách đó hơi xa, nhưng bất chấp sự sống chảy cạn, ông cứ thế mang dao trên ngực đi qua một dãy phố, qua cả một đồn cảnh sát mà không kêu cứu, chỉ để lên cầu.
Cũng trong tối ấy, cảnh sát mau chóng tìm thấy nghi phạm, chưa kịp hỏi han thì hắn đã bỏ chạy và bị xe tông, rơi vào hôn mê sâu. Đủ mặt người bị hại, nghi phạm, vật chứng… nhưng tất cả đều câm lặng, không thẩm vấn được nữa, khiến vụ án nổi lên một lớp váng dày khúc mắc, với nhiều lập luận khó ráp vào nhau.
Giữa vùng bối rối ấy, thanh tra Kaga bước ra, lạnh lùng tỉnh táo, không dễ dãi, không để cảm xúc và lòng thương hại đánh bại, anh đeo bám vấn đề một cách dai dẳng đến mức khi sự thật bộc lộ, người xung quanh đều phải giật mình.
Mở ra bằng đoạn đường tuyệt vọng của một người lúc cuối đời, Cánh kỳ lân khép lại bằng hi vọng mỗi người đều có cơ hội đi những bước đầu đời đúng đắn.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cánh Kỳ Lân bản quyền ở đâu

Quyển sách Cánh Kỳ Lân được bán với giá 118.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Cánh Kỳ Lân PDF

Cánh Kỳ Lân MOBI

Cánh Kỳ Lân Keigo Higashino PDF

Cánh Kỳ Lân EPUB

Cánh Kỳ Lân full

Cánh Kỳ Lân đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Keigo Higashino

IPM

2021-07-01 00:00:00

Khoảng 9 giờ tối, một người đàn ông loạng choạng bước lên cầu Nhật Bản và dựa vào bệ tượng kỳ lân bằng đồng ở đó. Tổ tuần tra tưởng anh say rượu ngủ ngoài đường nên bước tới nhắc nhở thì phát hiện một con dao găm vào ngực và vết máu trên áo.

Điều tra sơ bộ cho thấy người đàn ông bị đâm trong một đường hầm cách xa hơn một chút, nhưng bất chấp tính mạng, anh ta băng qua khu nhà với con dao trong ngực và qua đồn cảnh sát mà không gọi điện thoại. Giúp đỡ, chỉ để có được trên cây cầu.

Đêm đó, cảnh sát nhanh chóng tìm ra nghi phạm, chưa kịp hỏi han thì anh ta đã bỏ chạy, bị xe tông, hôn mê sâu.
Khuôn mặt của tất cả nạn nhân, nghi phạm, chứng cứ … nhưng tất cả đều im lặng và không thể thẩm vấn được nữa, khiến vụ án nổi lên một lớp váng dày và nhiều lập luận khó có thể ghép lại được với nhau.

Ngay giữa lúc hỗn loạn, thám tử Kaga bước ra, bình tĩnh và tỉnh táo, thật không dễ dàng gì, không để cảm xúc và sự thương hại đánh bại mình, anh ta kiên trì nắm bắt vấn đề này đến nỗi khi sự thật lộ ra, mọi người xung quanh đều phải giật mình.

Unicorn Wings mở đầu bằng hành trình tuyệt vọng của một người đàn ông vào cuối cuộc đời, mong muốn mọi người có cơ hội để có được bước đi đầu tiên đúng đắn trong cuộc đời.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Unicorn Wings
product-img-0
118.000 won
148.000 won
-20%

Nhà xuất bản IPM
Ngày phát hành 2021-07-01 00:00:00
kích cỡ 13,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Fangdong
loại bìa bìa mềm
số trang 384
Công ty xuất bản Hongde Press

(Xem 223 bình luận)
Giá 959 yên
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
# 6

Unicorn Wings

Cập nhật lúc 8:17 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment