[Tải PDF] Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm được viết bởi tác giả Lê Minh Hà, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Minh Hà
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Tải sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm PDF ngay tại đây

Review sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm

Hình ảnh bìa sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm

TỪ BỘ NÃO TOÁN HỌC ĐẾN CAO THỦ IELTS

Cao Thủ IELTS Đuổi Theo Chín Chấm là cuốn sách đầu tay của tác giả Lê Minh Hà – một chàng trai say mê môn Toán trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, say mê tiếng Anh nhờ khát khao lĩnh hội tri thức của nhân loại, và bất ngờ hơn, say mê tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Có lẽ bạn đã được đọc/lắng nghe câu chuyện của không ít những tấm gương hay “gương mặt vàng” trong làng học tiếng Anh có xuất phát điểm là dân chuyên tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Họ sở hữu thành tích “khủng” với 8.5 – 9.0 IELTS, đậu các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford. Đó từ lâu đã không còn là sự khác biệt “mò kim đáy bể” nữa vì người người học tiếng Anh, nhà nhà học tiếng Anh. Vậy thì các bạn học sinh chuyên tự nhiên học giỏi tiếng Anh âu cũng là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, trải nghiệm của mỗi người lại một khác. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ không trầm trồ vì tác giả Lê Minh Hà vốn là một cậu bé có tư duy và tâm hồn Toán học; mà sẽ bất ngờ trước sự nỗ lực kiên trì, bền bỉ và tình yêu anh dành cho tiếng Anh.

Như tác giả đã bộc bạch, anh bắt đầu quan tâm đến tiếng Anh từ khi bước chân vào cổng trường Amsterdam – một trong những trường điểm của nền giáo dục từ ngày ấy đến giờ và quan sát thấy bạn bè cùng lớp đã sớm đầu tư thời gian học tiếng Anh. Anh tự hỏi thứ ngôn ngữ này có gì mà thú vị đến thế, để rồi khi tiếp xúc với truyền hình cáp qua các kênh như Star Movies, HBO, Disney Channel,… và mạng Internet với Wikipedia, The New York Times,… anh đã bị mê hoặc bởi thứ ngôn ngữ này từ lúc nào không hay.

Anh chọn gắn bó với tiếng Anh trên con đường sự nghiệp, và để làm được điều đó, anh quyết tâm chinh phục đỉnh cao tiếng Anh – band điểm 9.0 IELTS cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khát khao ấy bùng lên trong anh như ngọn lửa, lẽ sống. Anh tự mày mò học để “lên trình” từng kỹ năng, anh đạp xe đến nhà sách để săn lùng những cuốn giáo trình “thần thánh”, anh kiên trì với thời gian biểu học tập đã đặt ra,… chưa có gì mà anh chưa thử. Từng bước một, anh gặt hái từng thành công nhỏ, để rồi đến cuối cùng, anh cắm lá cờ chinh phục đỉnh chín chấm IELTS – đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc đời chàng trai 9x tính đến thời điểm hiện tại. Phải nhấn mạnh rằng, những thành tựu anh có được đều nhờ tự học mà nên.

Trong cuốn sách này, anh chia sẻ không thể chân thật hơn tất cả những “tuyệt chiêu”, “bí kíp” anh từng miệt mài “tu luyện” trong suốt 2 năm luyện thi IELTS. Dĩ nhiên, cho từng kỹ năng một, bởi kỹ năng nào cũng có cái khó của riêng nó. Nếu bạn cũng là một sĩ tử IELTS, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn. Đọc sách, bạn sẽ thấy được đồng cảm và nhận ra: Hóa ra bài thi IELTS khiến tất cả mọi người một thời mất ăn, mất ngủ. Hóa ra đằng sau những “con nhà người ta” là rất nhiều những hy sinh, cố gắng để giành được mục tiêu. Ngoài câu chuyện của tác giả, bạn sẽ được “khuyến mãi” thêm 10 câu chuyện có thật tiêu biểu trong giới luyện thi IELTS/học tiếng Anh để rút kinh nghiệm cho bản thân. Tác giả cũng sẽ giúp bạn phân tích bài thi mẫu của các cây viết IELTS nổi tiếng như Simon, Mat Clark để hiểu xem liệu chúng có thật sự “thần thánh” như lời đồn? Thông qua câu chuyện du học của tác giả, bạn cũng sẽ biết thêm về nền giáo dục của các nước nói tiếng Anh như New Zealand và thay đổi quan niệm học tập cũng như tư duy.

Cuối cùng, qua cuốn sách này, tác giả muốn gửi gắm tới bạn một thông điệp rõ ràng, mạch lạc và không thể “chất” hơn: Cao thủ xuất phát từ tình yêu chân thành. Hãy đến với tiếng Anh bằng một tình yêu thuần khiết. Hãy học tiếng Anh trong sự vui vẻ và tràn trề động lực. Chỉ có như vậy, bạn mới chinh phục được những đỉnh cao ngôn ngữ và vượt qua những giới hạn an toàn của bản thân.

+TÁC GIẢ:

Co-founder của Trung tâm dạy và học tiếng Anh (IELTS, TOEIC…) Ha Phong. Từng đạt chứng chỉ IELTS từ 8.5 đến 9.0 cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với xuất phát điểm là một học sinh chuyên Toán. Bén lửa đam mê với tiếng Anh từ khi có truyền hình cáp và Internet.

“Xem được phim, đọc được Wikipedia” là động lực ban đầu thôi thúc anh học tiếng Anh và sau đó bước chân vào nghề dạy học. 

Mua sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm PDF

Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm MOBI

Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm Lê Minh Hà ebook

Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm EPUB

Cao Thủ Ielts Đuổi Theo Chín Chấm full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
dòng sông bình minh
Báo chí thế giới

Năm 2020

268

bìa mềm

300

Từ Math Brain đến IELTS Master

IELTS Master Chase Nine là cuốn sách đầu tay của tác giả Lê Minh Hà – một người đam mê môn Toán thời còn đi học, môn Tiếng Anh do mong muốn tiếp thu tri thức nhân loại và bất ngờ hơn là niềm đam mê nâng cao sức khỏe bản thân thông qua việc rèn luyện sức khỏe con người. xung quanh chúng.

Có lẽ bạn đã đọc / nghe nhiều ví dụ hoặc câu chuyện về “Những gương mặt vàng” từ các Làng học tiếng Anh, những người khởi đầu là các chuyên gia tự nhiên về toán học, vật lý, hóa học, v.v. Họ có số điểm “khủng”, IELTS 8.5-9.0 và đỗ vào các trường nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford. Đối với người học tiếng Anh và người học tiếng Anh, việc “mò kim đáy bể” không còn là sự khác biệt. Việc học sinh chuyên tiếng Anh tự nhiên học giỏi tiếng Anh Âu là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của mỗi người là khác nhau. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ không bất ngờ vì tác giả Lê Minh Hà là một cậu bé có óc toán học và tâm hồn, nhưng sẽ bất ngờ bởi sự kiên trì, bền bỉ và yêu thích tiếng Anh.

Như tác giả nói, anh bắt đầu quan tâm đến tiếng Anh ngay từ khi bước qua ngưỡng cửa trường Amsterdam – từ ngày đó đến nay là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, và quan sát thấy rằng các bạn cùng lớp đã dành thời gian cho việc học tiếng Anh. . Anh tự hỏi điều gì đã khiến ngôn ngữ này trở nên thú vị đến mức khi anh tiếp cận với truyền hình cáp qua Phim Người nổi tiếng, HBO, Disney Channel, v.v. và Internet, chẳng hạn như Wikipedia, New York Times, v.v., anh đã bị thu hút. Ngôn ngữ đã được sử dụng kể từ đó.

Anh chọn gắn bó với tiếng Anh trong con đường sự nghiệp của mình, và vì điều này, anh quyết tâm chinh phục điểm cao nhất môn tiếng Anh – nghe-nói-đọc-viết 4 kỹ năng IELTS 9.0. Niềm khao khát đó bùng cháy trong tim anh, và đó là lý do để sống. Anh tự học cách “trình bày” mọi kỹ năng, anh đạp xe đến nhà sách tìm sách giáo khoa “Thượng đế”, anh cắm mặt vào một lịch học đã định,… chẳng ra gì. Bạn vẫn chưa thử. Từng bước một, từng bước thành công nhỏ để rồi cuối cùng, anh đã giương cờ, chinh phục top 9 IELTS – đánh dấu một thành tích quan trọng trong cuộc đời của chàng trai 9x từ trước đến nay. Cần phải nhấn mạnh rằng thành quả của anh hoàn toàn là do anh tự học.

Trong cuốn sách này, anh chia sẻ tất cả những “kỹ năng” và “bí quyết” mà anh đã dày công “trau dồi” trong 2 năm luyện thi IELTS của mình. Tất nhiên, mỗi kỹ năng sẽ có sự tương ứng một đối một, vì mỗi kỹ năng đều có những khó khăn riêng. Nếu bạn cũng là một học viên IELTS, cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn. Đọc xong cuốn sách này, bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy và nhận ra rằng: Hóa ra bài thi IELTS khiến ai cũng mất ăn, mất ngủ một lúc. Hóa ra đằng sau những “đứa con nhà người ta” này là vô vàn sự hy sinh và nỗ lực để đạt được mục tiêu. Bên cạnh câu chuyện của tác giả, 10 câu chuyện có thật tiêu biểu nữa từ thế giới học IELTS / tiếng Anh sẽ được “khuyến mãi” để bạn tự học. Tác giả cũng sẽ giúp bạn phân tích các câu hỏi mẫu của những người viết IELTS nổi tiếng như Simon và Matt Clark để tìm hiểu xem chúng có thực sự “thần thánh” như lời đồn đại hay không? Qua những câu chuyện du học của tác giả, bạn cũng sẽ hiểu thêm về nền giáo dục ở các nước nói tiếng Anh như New Zealand, từ đó thay đổi nhận thức về cách học và cách suy nghĩ của mình.

Cuối cùng, với cuốn sách này, tác giả muốn gửi đến bạn đọc một thông điệp rõ ràng, mạch lạc, không thể thay thế: Sự làm chủ xuất phát từ tình yêu thương chân chính. Hãy đến với tiếng Anh bằng tình yêu trong sáng. Hãy học tiếng Anh với niềm vui và động lực. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể chinh phục những đỉnh cao của ngôn ngữ và vượt qua giới hạn của sự an toàn.

+ Tác giả:

Đồng sáng lập Trung tâm dạy tiếng Anh Hà Phong (IELTS, TOEIC …). Lấy chuyên ngành Toán học làm xuất phát điểm, 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết đạt chứng chỉ IELTS 8.5 đến 9.0. Hãy khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh của bạn từ truyền hình cáp và Internet.

“Xem phim và đọc Wikipedia” là động lực ban đầu để anh học tiếng Anh và bước vào nghề dạy học.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
95.200 đ

300

Cập nhật lúc 6:36 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM