[Tải PDF] Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Joanne Lipman Melanie Kupchynsky, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Joanne Lipman Melanie Kupchynsky
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Phạm Linh

Download ebook Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) PDF

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản)

Tải sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản)

Thầy K là một thầy giáo dạy violin gốc Ukraina. Thầy đã trải qua một cuộc đời tuổi trẻ sóng gió ở đất nước của thầy với những sự khốc liệt của chiến tranh và mất mát, thiếu thốn. Sau này, thầy định cư ở Mỹ và dạy nhạc, đàn để kiếm sống nuôi gia đình. Với tính cách có phần hà khắc trong việc dạy học, thầy đã rèn giũa rất nhiều thế hệ học sinh không chỉ về âm nhạc mà còn cả về phong cách sống. Họ không oán thán mà còn yêu quý thầy và luôn biết ơn về những bài học cuộc sống đó. Họ thấu hiểu tấm lòng và những gửi gắm của thầy qua những khó khăn đó. Thầy cũng là người rất tận tâm, không chỉ dạy dỗ, thầy còn dẫn dắt và giới thiệu họ đến những nấc thang phát triển hơn trong sự nghiệp khi thầy biết khả năng của thầy chỉ giúp họ đến mức nhất định. Thầy K đã sống một cuộc đời cống hiến và tâm huyết. Sau khi thầy mất, tất cả học sinh đã tổ chức một buổi hòa nhạc kỷ niệm để tưởng niệm về người thầy nhỏ bé nhưng đã truyền cho họ rất nhiều cảm hứng và định hướng cùng nhân cách trong cuộc sống.

  [Tải PDF] Bốn Chín Chưa Qua PDF

Cuốn sách được viết qua ngòi bút của một người là học trò cũ và một người là con gái ruột của thầy K. Với những góc nhìn khác biệt mà tương đồng và thấu hiểu về người thầy đáng kính trọng, họ chia sẻ về những kinh nghiệm mà họ đã có được qua quá trình học nhạc kiên trì và bền bỉ. Điều này không chỉ giúp họ rèn luyện được kỹ năng mà còn khiến họ trưởng thành hơn trong cuộc sống hiện tại.

Về tác giả:

Joanne Lipman là nhà báo và tác giả, từng là tổng biên tập tại USA Today, USA Today Network, Conde Nast, và Tạp chí cuối tuần của Tạp chí Phố Wall. Cô từng là học trò thầy K và cũng đã trải qua những bài học nghiêm khắc của thầy. Cô thừa nhận chính những bài học khi học đàn đã làm thay đổi con người cô và giúp cô trưởng thành. Cô đã dừng mọi công việc để gặp gỡ mọi người và cùng biểu diễn buổi hòa nhạc cuối cùng dành cho thầy K, người đã truyền cảm hứng âm nhạc và dẫn hướng cuộc đời họ.

Melanie Kupchinsky là con gái của thầy K và cũng là nhạc công violin của dàn nhạc giao hưởng Chicago. Cha cô đã dạy đàn cho cô từ khi cô 4 tuổi. Với tình yêu thương nghiêm khắc và những bài học về sự kiên cường mà cha đã trải qua và dạy cho cô. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng cha cô quá khắt khe mà ngược lại, cô càng thấu hiểu ông và cuộc đời khó khăn của ông hơn. Cô cảm ơn vì ông không chỉ là người cha chu đáo mà còn là người thầy, người dẫn đường truyền sức mạnh của âm nhạc và sự bền bỉ trong cuộc sống tới cô và mọi người.

  [Tải PDF] Còn Chút Gì Để Nhớ (Tái Bản 2022) PDF

Mua sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) tại đây với giá

173.130 đ
(Cập nhật ngày 22/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) PDF

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) MOBI

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) Joanne Lipman Melanie Kupchynsky ebook

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) EPUB

Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Joanne Lipman, Melanie Kupczynski
Danzo

2022

372

bìa mềm

300

Fan Ling

Ông K là một giáo viên dạy đàn violin gốc Ukraine. Anh đã sống một cuộc đời trẻ đầy biến động ở đất nước mình, bị chiến tranh, mất mát và thiếu thốn hành hạ. Sau đó, anh sang Mỹ định cư, dạy nhạc và piano để phụ giúp gia đình. Ông có tính cách dạy dỗ có phần khắt khe và đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò, không chỉ về âm nhạc mà còn về phong cách sống. Các em không than phiền mà còn rất yêu quý thầy cô và luôn biết ơn những bài học cuộc sống đó. Họ hiểu được tấm lòng và thông điệp của người thầy qua những khó khăn này. Anh cũng là một người rất tận tâm, không chỉ dạy mà còn dẫn dắt, giới thiệu họ đi xa hơn trên những nấc thang nghề nghiệp khi anh biết khả năng của mình chỉ có thể giúp họ ở một mức độ nhất định. Anh K đã sống một cuộc đời cống hiến và hết mình. Sau khi thầy qua đời, toàn thể học sinh đã tổ chức buổi văn nghệ tưởng nhớ người thầy trẻ, người đã truyền cho các em rất nhiều cảm hứng, chí hướng và nhân cách trong cuộc sống.

  [Tải PDF] Tủ Sách Đời Người - Truyện Kiều PDF

Cuốn sách này được viết từ ngòi bút của một học trò cũ và là con gái ruột của cô giáo K, với những cách hiểu khác nhau, nhưng giống nhau về người thầy đáng kính này, họ chia sẻ kinh nghiệm kiên trì học tập theo kinh nghiệm có được trong suốt quá trình. Điều này không chỉ giúp họ rèn luyện kỹ năng mà còn giúp họ trưởng thành hơn trong cuộc sống hiện tại.

Thông tin về các Tác giả:

Joanne Lipman là một nhà báo và tác giả đã từng là tổng biên tập của USA TODAY, USA TODAY Network, Condé Nast và The Wall Street Journal Weekend. Cô từng là học trò của thầy K và cũng đã nhận được những bài học nghiêm khắc của thầy. Cô thừa nhận rằng chính trải nghiệm học piano đã thay đổi cô và giúp cô trưởng thành hơn. Cô ấy dừng mọi công việc để gặp gỡ mọi người và cùng nhau biểu diễn tại buổi hòa nhạc cuối cùng của mình cho Master K, người đã truyền cảm hứng cho âm nhạc và định hướng cuộc sống của họ.

Melanie Kupchinsky là con gái của Master K và một nghệ sĩ vĩ cầm của Dàn nhạc Giao hưởng Chicago. Cha cô đã dạy cô chơi piano từ khi cô 4 tuổi. Bằng tình yêu thương nghiêm khắc và những bài học khó khăn mà cha cô đã trải qua và dạy dỗ cô. Cô không bao giờ nghĩ rằng cha mình quá nghiêm khắc, ngược lại, cô hiểu ông hơn, biết rõ hơn cuộc sống khó khăn của ông. Cô cảm ơn anh vì anh không chỉ là một người cha chu đáo mà còn là một người thầy, một người hướng dẫn đã truyền sức mạnh và sự kiên trì của âm nhạc cho cô và những người khác.

Angry Violin (Tái bản)

đề nghị đặc biệt
173.130 đ

Danzo

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 16:09

Cập nhật lúc 20:27 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment