[Tải PDF] Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nam Cao và được phát hành bởi Nhà sách Minh Thắng ngày 2021-06-15 00:00:00. Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 59.000 ₫.

Bạn đang tìm: Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2021-06-15 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) PDF

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản)

Tải sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) cuốn, với hơn . Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) đang trong . Sách đang được giảm giá -31%, từ 85.000 ₫ giảm còn 59.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản)

Chí Phèo – Với những tình tiết hấp hẫn Nam Cao đã đưa người đọc tái hiện bức tranh chân thực nông thôn Việt Nam trước 1945, nghèo đói, xơ xác trên con đường phá sản, bần cùng, hết sức thê thảm, người nông dân bị đẩy vào con đường tha hóa, lưu manh hóa.
Nam Cao không hề bôi nhọ người nông dân, trái lại nhà văn đi sâu vào nội tâm nhân vật để khẳng định nhân phẩm và bản chất lương thiện ngay cả khi bị vùi dập, cướp mất cà nhân hình, nhân tính của người nông dân, đồng thời kết án đanh thép cái xã hội tàn bạo đó trước 1945.
Những sáng tác của Nam Cao ngoài giá trị hiện thực sâu sắc, các tác phẩm đi sâu vào nội tâm nhân vật, để lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng người đọc.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) được bán với giá 59.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) PDF

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) MOBI

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) Nam Cao PDF

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) EPUB

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) full

Chí Phèo (Bìa Mềm) (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nancao

Hiệu sách Mingsheng

2021-06-15 00:00:00

Chí Phèo – Với tình tiết hấp dẫn, Nam Cao đưa người đọc tái hiện bức tranh hiện thực của nông thôn Việt Nam trước năm 1945, với cái nghèo, con đường phá sản, đói nghèo, bi kịch tột cùng, người nông dân bị đẩy xuống con đường tha hóa, trác táng.

Nan Cao không hề gièm pha người nông dân, ngược lại, tác giả đi sâu vào nhân vật và khẳng định bản chất đoan chính, lương thiện khi bị quật ngã và tước đoạt tư cách, con người của người nông dân. Lên án mạnh mẽ xã hội tàn ác trước năm 1945.

Ngoài giá trị thực tiễn sâu sắc, các tác phẩm của Tào Tháo còn đi sâu hơn vào tâm hồn nhân vật và để lại những xúc cảm sâu sắc trong lòng người đọc.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chí Phèo (Bìa mềm) (Tái bản)
product-img-0
59.000 won
85.000 won
-31%

Nhà xuất bản Hiệu sách Mingsheng
ngày phát hành 2021-06-15 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 328
Công ty xuất bản Báo chí văn học

Chí Phèo (Bìa mềm) (Tái bản)

Cập nhật lúc 21:25 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment