[Tải PDF] Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời được viết bởi tác giả Itsuki Hiroyuki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Itsuki Hiroyuki
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 127
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Nhung Vũ

Download ebook Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời PDF

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Tải sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời PDF ngay tại đây

Review sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Hình ảnh bìa sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời
Chỉ riêng việc « sống » đã có nghĩa là đang đấu tranh với rất nhiều thứ, đang nỗ lực hết sức để bảo vệ chính mình, đồng thời đang thích nghi, hòa hợp cùng thiên nhiên và môi trường xung quanh. Hãy trân trọng sự kiên cường của sự sống !
Một cuốn sách viết nhiều về nỗi buồn, nhưng đem đến cảm giác bình yên lạ kỳ
Trong một xã hội luôn đề cao và ca ngợi sự tích cực, nỗi buồn và tiêu cực dường như là thứ khiến người ta sợ hãi và né tránh. Nhưng hãy thẳng thắn thừa nhận : « Thật ra, những cảm xúc yếu đuối này vẫn có ở đó, chỉ là chúng ta cố tình phớt lờ chúng đi mà thôi. » Tuy nhiên, bạn có biết, chính những cảm xúc này mới khiến chúng ta trân trọng niềm hạnh phúc hơn, sống có ý nghĩa hơn. Và đó chính là tinh thần mà cuốn sách này đem đến.
Vị tác giả cao tuổi nhiều năm kinh nghiệm sống
Itsuki Hiroyuki, hiện tại đã 87 tuổi, chính là người đem đến cho chúng ta những bài học và lời động viên trong cuốn sách sâu sắc này. Ngay từ những lời giới thiệu về mình, tác giả đã có những câu từ khiêm nhường một cách đáng trân trọng :
« Năm nay tôi đã 84 tuổi . Có lẽ hầu hết bạn đọc đang cầm trên tay cuốn sách này đều ít tuổi hơn tôi. Nhưng không phải vì lớn tuổi mà tôi định lên lớp hay ra oai, tôi chỉ nghĩ rằng mình là người đã sống lâu hơn một chút, biết đâu những kinh nghiệm về việc chung sống với nỗi buồn của tôi có thể giúp ích được gì cho bạn? Nghĩ vậy nên tôi đã nhờ một người chắp bút những câu từ vụng về của mình thành một cuốn sách hoàn chỉnh mà bạn đang cầm trên tay đây. Nếu cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn, dù chỉ một phần nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, thì đối với tôi đó sẽ là một niềm hạnh phúc vô biên. »
Hy vọng, cuốn sách với những nỗi buồn này có thể truyền cảm hứng ít nhiều cho bạn về ý nghĩa thực sự của cuộc sống !
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

  [Tải PDF] Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? PDF

Mua sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời ở đâu

Bạn có thể mua sách Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời tại đây với giá

26.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời PDF

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời MOBI

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời Itsuki Hiroyuki ebook

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời EPUB

Chỉ Sống Thôi Là Đã Đủ Tuyệt Vời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Có thể Bozhi
Báo chí thế giới

2019

127

bìa mềm

150

Yutake

sống là đủ

“Sống” có nghĩa là phải đấu tranh với rất nhiều thứ, cố gắng bảo vệ bản thân tốt nhất có thể, đồng thời thích nghi và sống hòa hợp với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Trân trọng sự kiên cường của cuộc sống!

Một cuốn sách viết rất nhiều về nỗi đau buồn mang lại cảm giác bình yên đến lạ lùng

Trong một xã hội coi trọng và tôn vinh sự tích cực, nỗi buồn và sự tiêu cực dường như là những điều mọi người sợ hãi và né tránh. Nhưng hãy thành thật mà nói: “Thực ra, những cảm giác yếu đuối này vẫn còn đó, nhưng chúng tôi cứ bỏ qua.» Nhưng bạn biết đấy, chính những cảm xúc đó khiến chúng tôi cảm thấy tốt hơn và sống đúng với tinh thần của cuốn sách.

  [Tải PDF] Để Trở Thành Chuyên Gia Hùng Biện Trong 3 Phút PDF

Tác giả già nhiều năm kinh nghiệm sống

Đó là những bài học và sự khích lệ mà Hiroyuki Imu 87 tuổi mang đến cho chúng ta trong cuốn sách sâu sắc này. Mở đầu bằng lời giới thiệu bản thân, tác giả trân trọng dùng những từ ngữ khiêm tốn:

«Tôi 84 tuổi. Có lẽ hầu hết những độc giả cầm trên tay cuốn sách này đều nhỏ tuổi hơn tôi. Nhưng không phải vì tôi già đi mà tôi đang đi học hay học giỏi, tôi chỉ cảm thấy mình là người sống lâu hơn và có thể những trải nghiệm buồn của tôi có thể giúp ích cho bạn. bạn bè? Với ý nghĩ đó, tôi đã để người khác viết những câu vụng về của tôi thành cả một cuốn sách trong tay bạn. Nếu cuốn sách này có thể giúp bạn, dù chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của bạn, thì đó là một may mắn lớn đối với tôi. »

Tôi hy vọng cuốn sách buồn này có thể ít nhiều khai sáng cho bạn về ý nghĩa thực sự của cuộc sống!

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã dần định vị được mình trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

  [Tải PDF] Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ (Khổ Nhỏ) - Tái Bản 2020 PDF

sống là đủ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
26.000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 11:11

Cập nhật lúc 14:50 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment