[Tải PDF] Chỉ Về Nhà Để Ngủ  PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ  được viết bởi tác giả Minh Nhật và được phát hành bởi Skybooks ngày 2021-06-01 00:00:00. Chỉ Về Nhà Để Ngủ  thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.000 ₫.

Bạn đang tìm: Chỉ Về Nhà Để Ngủ  PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skybooks
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 12.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Chỉ Về Nhà Để Ngủ  PDF

Chỉ Về Nhà Để Ngủ 

Tải sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ  PDF ngay tại đây

Review sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ 

Hình ảnh bìa sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ 

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ  cuốn, với hơn . Chỉ Về Nhà Để Ngủ  đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 66.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ 

“Trong tiểu vũ trụ của mỗi người, thứ năng lượng quan trọng nhất không phải vật chất, mà là cảm giác của sự tồn tại, khát khao thấy mình có ý nghĩa, hoặc những gì mình làm trở nên ý nghĩa”
“Chỉ về nhà để ngủ” của Minh Nhật như một trạm cấp “vé du hành” miễn phí, để mỗi người đều có cơ hội khám phá sâu vào vũ trụ bản thân.
Thông qua những câu chuyện hiện thực gần gũi, cùng chất văn mang đậm dấu ấn Minh Nhật – rất riêng và đầy cảm xúc, Chỉ về nhà để ngủ dễ dàng “chạm” đến sự “đồng cảm” nơi trái tim độc giả, giúp ta thoát khỏi vòng xoay vội vã của cuộc sống, sống chậm lại, gom mạnh mẽ và đưa ta về với một khoảng lặng đủ để thấy nhẹ nhõm và bình yên.
Đặc biệt tại thời điểm cả thế giới đều đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch, “chiếc vé” này cho ta được giao tiếp với chính mình nhiều hơn, để hiểu và tìm được cảm hứng sống mỗi ngày.
Giữa những trang sách có đôi lúc ta khẽ giật mình vì nhận ra chính bản thân trong đó, giống như soi vào một “chiếc gương”. Để thành thật đối diện với những mong muốn và phần con người sâu thẳm của mình.
Thậm chí ở rất nhiều người, đó có thể là một con người hoàn toàn khác hẳn với mặt nạ xã hội mà họ trưng ra. “Gương mặt mộc” đó có thể là một gương mặt “xấu xí” – một bản thể chằng chịt những nỗi đau – một trái tim với nhiều vết cắt hoặc cũng có thể là những giọt nước mắt, đã cất giấu bấy lâu được nhẹ nhàng lăn xuống. Để sau khi thẳng thắn đối diện rồi thì suy ngẫm, rồi hiên ngang sải bước qua. Đó cũng là lúc ta thực sự bước ra khỏi lớp kén bọc và cảm nhận mình hoàn toàn khác.
Sống có mục đích và nhiều đam mê hơn.
Lời giải đáp cho câu hỏi “Thế nào là Trưởng Thành” cũng dần được bật mở.
Chúng ta không thể lớn lên qua những đời sống tầm thường, mà trưởng thành từ những trải nghiệm phi thường.
Chúng ta cũng không lớn lên bằng việc liên tiếp đặt những câu hỏi về quá khứ, mà trưởng thành khi có thể chấp nhận nó như một phần của những điều đã xảy ra, để bước tiếp.
Và sau cùng, hãy dành cho mình những giây phút, lùi lại một chút và nhìn về phía trước. Mong bạn hiểu được rằng “Hãy cho phép mình buồn để chờ những niềm vui thật đẹp”.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ  bản quyền ở đâu

Quyển sách Chỉ Về Nhà Để Ngủ  được bán với giá 66.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Về Nhà Để Ngủ  PDF

Chỉ Về Nhà Để Ngủ  MOBI

Chỉ Về Nhà Để Ngủ  Minh Nhật PDF

Chỉ Về Nhà Để Ngủ  EPUB

Chỉ Về Nhà Để Ngủ  full

Chỉ Về Nhà Để Ngủ  đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Akichi

cuốn sách từ thiên đường

2021-06-01 00:00:00

“Trong mô hình thu nhỏ của mọi người, năng lượng quan trọng nhất không phải là vật chất, mà là cảm giác được ở đó, mong muốn cảm thấy có ý nghĩa, hoặc những điều chúng ta làm để trở nên có ý nghĩa.”

“Just Going Home to Sleep” của Mingyi giống như một nhà ga nơi phát “vé” miễn phí, giúp mọi người có cơ hội khám phá vũ trụ của riêng mình một cách chuyên sâu.

Thông qua những câu chuyện gần gũi với thực tế, cùng lối hành văn đầy Minh Nghi – rất riêng và đầy cảm xúc, về nhà và đi ngủ có thể dễ dàng “chạm” đến “sự đồng cảm” trong lòng người đọc, giúp chúng ta thoát khỏi cuộc sống vội vã và chậm chạp. Hãy xuống, thu thập sức mạnh, và để chúng ta trở về với một sự tĩnh lặng đủ để cảm thấy giải phóng và bình yên.

Nhất là khi cả thế giới đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch, thì “tấm vé” này cho phép chúng ta giao tiếp với chính mình nhiều hơn, để thấu hiểu và tìm lại cảm hứng cho mỗi ngày sống.

Giữa những trang sách, đôi khi chúng ta hơi giật mình nhận ra mình trong đó, như đang soi gương. Thành thật với mong muốn và nội tâm của bạn.

Thậm chí đối với nhiều người, nó có thể chẳng khác gì chiếc mặt nạ xã hội mà họ đeo. “Khuôn mặt trần” ấy có thể là một khuôn mặt “xấu xí” – một con người chằng chịt nỗi đau – một trái tim nhiều vết cắt, hoặc những giọt nước mắt đã giấu kín từ lâu. Lăn xuống nhẹ nhàng. Vì vậy, sau khi thành thật, hãy nghĩ về nó, và sau đó vượt qua nó. Đó cũng là lúc chúng tôi thực sự bước ra khỏi cái kén của mình và cảm thấy hoàn toàn khác.

Sống có mục đích và đam mê hơn.

Đáp án cho câu hỏi “thế nào là người lớn” đang dần được hé lộ.

Chúng ta không trưởng thành nhờ cuộc sống bình thường, mà là nhờ những trải nghiệm phi thường.

Chúng ta cũng không phải trưởng thành bằng cách liên tục đặt câu hỏi về quá khứ, mà bằng cách có thể chấp nhận nó như một phần của những gì đã xảy ra để tiếp tục.

Cuối cùng, hãy cho bản thân một chút thời gian để lùi lại một bước và nhìn về phía trước. Mong bạn hiểu “Hãy để mình buồn chờ niềm vui tươi đẹp”.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

chỉ về nhà và ngủ
product-img-0
product-img-1
product-img-2
66.000 won

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2021-06-01 00:00:00
kích thước 12,5 x 20 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 176
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

chỉ về nhà và ngủ

Cập nhật lúc 4:25 - 16/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment