[Tải PDF] Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For Single’S Soul 16 - Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

Tải sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

Tình yêu là một điều kỳ diệu mà ai cũng ước ao có được và chạm tới. Tuy nhiên, hạnh phúc trong tình yêu thì không phải ai cũng nắm bắt được. Có những tình yêu đã nảy nở, phát triển nồng thắm nhưng không đạt được sự bền vững lâu dài. Cũng có những người chưa tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nên họ vẫn cảm thấy cô đơn và như thiếu một điều gì ấm áp trong sâu thẳm tâm hồn.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay chia sẻ tình yêu, những thử thách và niềm vui độc đáo mà chỉ những người độc thân mới có được. Dù tình trạng độc thân là do quyết định của bạn hay do hoàn cảnh đưa đẩy, những mẩu chuyện này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không hề cô đơn. Cuốn sách tổng hợp những mẩu chuyện kể về những hoàn cảnh khác nhau của những người độc thân, từ những nam nữ thanh niên vừa hai mươi tuổi đến những phụ nữ đã năm mươi tuổi với tình duyên lỡ làng hay những cụ ông tám mươi tuổi cô đơn trong tuổi già.

Qua những câu chuyện thú vị và đầy chân thật, chúng ta sẽ nhận ra rằng những cơ hội và thử thách dành cho nhóm đối tượng này rất đa dạng, muôn màu muôn vẻ và rất cảm động. Mặt khác, chúng ta không thể nói về tình trạng độc thân mà không nhắc đến những khát khao cháy bỏng của họ về các mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Rất nhiều người độc thân luôn mong muốn có được một tình yêu tốt đẹp, bền vững và nhất là một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Rồi đến những bậc cha mẹ đơn thân.

Hy vọng rằng những mẩu chuyện này sẽ thấm vào tim những bà mẹ, những người cha ở khắp nơi, cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ trên chặng đường gian khó. Một trong những phần thưởng đáng giá nhất đối với chúng tôi khi biên soạn cuốn sách này là nhận ra sức mạnh và sự tận tâm ở những người cô độc, sức mạnh đã giúp cuộc sống của họ được đầy đủ hơn, làm cho cuộc sống của những người quanh họ phong phú hơn. Cuối cùng chính là tình yêu. Tình yêu là sức mạnh to lớn nhất trong vũ trụ.

Chúng ta vẫn thường nghĩ đến tình yêu dưới hình ảnh một cuộc hôn nhân hay mối quan hệ đôi lứa, nhưng rõ ràng tình yêu còn có nhiều dạng khác. Và trong thế giới mà một phần lớn dân số sống độc thân, chúng ta lại càng nhận ra tình yêu không chỉ dành cho những người bên nhau. Dựa trên tinh thần yêu thương đó, cuốn sách này được dành tặng cho tất cả mọi người nhất là những người vẫn đang sống độc thân ở khắp nơi.

Dù cho hoàn cảnh đẩy đưa bạn vào tình trạng độc thân như thế nào, chúng tôi vẫn hy vọng những mẩu chuyện này sẽ giúp bạn mở rộng trái tim và mang lại viễn cảnh về những điều diệu kỳ có thể xảy ra trong cuộc sống. Chúc cho con đường của bạn đầy hạnh phúc với những rung động diệu kỳ của tình yêu – dù bạn tìm thấy nó trong hoàn cảnh nào.

Mua sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) PDF

Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For Single’S Soul 16 – Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Vi Sao Nguyen

Tình yêu là điều kỳ diệu mà ai cũng muốn có được và chạm vào. Tuy nhiên, hạnh phúc trong tình yêu không phải ai cũng nắm bắt được. Một số tình yêu đã nảy nở và phát triển bằng sự nhiệt tình, nhưng không đạt được sự bền vững lâu dài. Cũng có những người chưa tìm được tình yêu đích thực của đời mình nên vẫn cảm thấy cô đơn, như thiếu đi một chút gì đó ấm áp trong sâu thẳm tâm hồn.

Cuốn sách này trong tay bạn chia sẻ tình yêu, thử thách và niềm vui duy nhất mà chỉ những người độc thân mới có được. Cho dù độc thân là quyết định của bạn hay hoàn cảnh của bạn, những câu chuyện này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không hề đơn độc. Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện về những hoàn cảnh khác nhau của những người độc thân, từ thanh niên nam nữ tuổi đôi mươi, phụ nữ tuổi tứ tuần hay đàn ông tuổi tám mươi bị thất tình trong làng, đến nỗi cô đơn của tuổi già.

Thông qua những câu chuyện thú vị và có thật, chúng tôi nhận thấy rằng những cơ hội và thách thức mà nhóm người này phải đối mặt rất đa dạng, nhiều màu sắc và rất cảm động. Mặt khác, chúng ta không thể nói về cuộc sống độc thân mà không đề cập đến mong muốn mãnh liệt của họ về một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc. Nhiều người độc thân luôn mong có được một tình yêu tốt đẹp, bền lâu, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Sau đó là các bậc cha mẹ đơn thân.

Hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ chạm đến trái tim của các bậc phụ huynh khắp nơi, cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ trên chặng đường gian khó. Một trong những điều rút ra được lớn nhất của chúng tôi khi viết cuốn sách này là nhận ra sức mạnh và sự cống hiến của những người cô đơn để làm phong phú thêm cuộc sống của họ và những người xung quanh họ. Người cuối cùng là tình yêu. Tình yêu là sức mạnh mạnh mẽ nhất trong vũ trụ.

Chúng ta thường nghĩ về tình yêu trong hôn nhân hay tình cảm vợ chồng, nhưng rõ ràng tình yêu còn có nhiều hình thức khác. Trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều sống một mình, chúng ta càng ý thức được rằng tình yêu không chỉ dành cho những người ở bên nhau. Với tinh thần yêu thương ấy, cuốn sách này dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai vẫn còn độc thân, ở khắp mọi nơi.

Dù hoàn cảnh có đẩy bạn đến việc độc thân như thế nào, chúng tôi hy vọng những câu chuyện này sẽ giúp bạn mở lòng đón nhận những điều kỳ diệu có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn. Cầu mong con đường của bạn tràn ngập hạnh phúc, với những rung động kỳ diệu của tình yêu – bất kể hoàn cảnh của bạn có thế nào.

Chicken Soup for Single Souls # 16 - When You're Alone (Tái bản)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 21:33 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment