[Tải PDF] Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân được viết bởi tác giả Greg Reid, Gary M Krebs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Greg Reid, Gary M Krebs
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân PDF

Tải sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

Ắt hẳn bạn từng tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể học hỏi được từ những người thuộc giới siêu giàu khi mà họ có vẻ không sẵn lòng chia sẻ bí quyết, và tôi thì không thể nào tiếp cận được với họ?

Tiến sĩ Greg Reid và Gary M. Krebs sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cuốn “Chiến lược tài chính cá nhân” này là tập hợp những kỹ thuật thực tế mà các tỉ phú và triệu phú đã sử dụng để tạo nên sự giàu có vô tận.

Những nhà tỉ phú và triệu phú đóng góp kiến thức cho cuốn sách này chưa từng chia sẻ bí mật của họ ở bất cứ đâu và chắc chắn rằng những lời khuyên làm giàu đáng giá như trong cuốn sách này chưa từng được tập hợp.

Bạn sẽ không chỉ biết những việc mà người thuộc giới siêu giàu đã làm mà còn cả cách thức mà họ đã làm điều đó. Các tác giả đã chắt lọc những mô hình của họ thành các bước dễ hiểu, có thể áp dụng cho hầu hết loại hình kinh doanh mà bạn muốn tham gia hoặc mở rộng.

Cuốn “Chiến lược tài chính cá nhân” này sẽ đưa những lời khuyên của chuyên gia đến tận tay bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lật giở từng trang sách, hành động và sự dư dả bền vững sẽ đến với bạn.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Greg Reid có bằng Tiến sĩ danh dự trong ngành Văn chương, đã được tờ Forbes và Entrepreneur bầu chọn là một trong năm diễn giả chính xuất sắc nhất. Ông đã xuất bản hơn 70 quyển sách, được dịch sang 45 ngôn ngữ. Một trong những tựa sách bán chạy nhất của ông là Stickability và Three feet from Gold.

Gary M. Krebs, nhà sáng lập GMK Writing and Editing, Inc., là một nhà văn, người đại diện văn học và nhà xuất bản sách kinh doanh lâu năm tại Brilliance Publishing (Amazon Publishing), McGraw-Hill Professional, Globe Pequot Press, Adams Media, và Macmillan. Ông cũng là biên tập viên tại Mỹ của Sách Kỷ lục Guinness. Các tác phẩm của ông bao gồm Creating Sales Stars (viết cùng Stephan Schiffman) và The Rock and Roll Reader’s Guide. Krebs nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA) từ Chương trình Viết kịch, thuộc Trường Nghệ thuật Tisch (NYU), ông hiện cư trú tại Fairfield, CT.

Mua sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân PDF

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân MOBI

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân Greg Reid, Gary M Krebs ebook

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân EPUB

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Greg Reed, Gary M. Krebs
Báo Công thương

Năm 2020

276

bìa mềm

300

vàng và bạc

Bạn phải tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể học hỏi từ những người siêu giàu khi họ dường như miễn cưỡng chia sẻ bí mật của họ và tôi không có quyền tiếp cận chúng?

Tiến sĩ Greg Reid và Gary M. Krebs sẽ giúp bạn làm điều đó.xôn xao Chiến lược tài chính cá nhân ” Đây là tập hợp những lời khuyên thiết thực mà các tỷ phú và triệu phú sử dụng để tạo ra sự giàu có vô tận.

Những tỷ phú, triệu phú đóng góp vào cuốn sách này chưa bao giờ chia sẻ bí quyết của họ ở bất cứ đâu, và chắc chắn rằng những lời khuyên về sự giàu có trong cuốn sách này cũng chưa bao giờ được biên soạn lại.

Bạn sẽ không chỉ biết về giới siêu giàu đã làm nhưng cũng phương pháp Họ đã làm nó. Các tác giả chắt lọc mô hình của họ thành các bước dễ hiểu có thể áp dụng cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh mà bạn muốn thâm nhập hoặc mở rộng.

xôn xao Chiến lược tài chính cá nhân ” Điều này sẽ mang lại cho bạn lời khuyên từ chuyên gia. Tất cả những gì bạn cần làm là lật trang, và hành động và sự dồi dào lâu dài sẽ đến với bạn.

thông tin tác giả:

Tiến sĩ Greg Reed Có bằng tiến sĩ văn học danh dự, đã được trao tặng Forbes doanh nhân Được mệnh danh là một trong năm diễn giả chính xuất sắc nhất. Ông đã xuất bản hơn 70 cuốn sách, được dịch ra 45 thứ tiếng.Một trong những tựa sách bán chạy nhất của anh ấy là độ nhớtcách vàng ba thước.

Gary Krebs, người sáng lập GMK Viết và Biên tập, Inc., tác giả lâu năm, đại lý văn học và nhà xuất bản sách thương mại cho Brilliance Publishing (Amazon Publishing), McGraw-Hill Professional, Globe Pequot Press, Adams Media và Macmillan.Ông cũng là biên tập viên của Hoa Kỳ Kỷ lục Genius. Các tác phẩm của anh ấy bao gồm Tạo một ngôi sao bán hàng (với Stephen Schiffman) và Hướng dẫn của Rock Reader. Krebs lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA) trong chương trình biên kịch tại Viện Nghệ thuật Tisch (NYU) và hiện đang cư trú tại Fairfield, Connecticut.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 11:21 - 29/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM