[Tải PDF] Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội được viết bởi tác giả Howard Murad, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội PDF

Thông tin về sách

Tác giả Howard Murad
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 09-2017
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Bùi Thế Dũng, Nguyễn Hoàng Thùy Dung, Dr Nguyễn Xuân Quang

Download ebook Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội PDF

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

Tải sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

Hình ảnh bìa sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội
CHIẾN THẮNG ÁP LỰC XÃ HỘI
Chỉ dẫn hiệu quả nhất để chống lại lão hóa và hướng tới hạnh phúc
 
“Sức khỏe thật sự không có nghĩa là không có sự hiện diện của bệnh tật. Sức khỏe thật sự là trạng thái cân bằng trong cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn”
 Bí mật lớn nhất để trông trẻ trung hơn  và cảm thấy tươi mới hơn là gì?
Vượt qua áp lực xã hội có lẽ là chiến lược quan trọng và hiệu quả nhất trong việc duy trì những thay đổi tích cực đối với ngoại hình và  thể chất.
Tiến sĩ Howard Murad – Bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới, đã cống hiến cả cuộc đời tìm hiểu về những bí mật về một làn da khỏe mạnh, tươi tắn; đồng thời giúp mọi người tăng cường sức khỏe và có được một vẻ ngoài mĩ mãn hơn thông qua các sản phẩm và chương trình trị liệu đã giành được nhiều giải thưởng. Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm đến ông và nhận thấy những thay đổi ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ông cũng phát hiện thấy một mô hình đầy bất ngờ trong việc suy đoán xem người nào sẽ thành công và người nào sẽ thất bại trên hành trình tăng cường sức khỏe. Yếu tố mạnh mẽ nhất làm thay đổi cuộc sống bệnh nhân của ông lại không phải là chế độ chăm sóc da hàng ngày hay sự quan tâm đến khẩu phần ăn kiêng và luyện tập, mà đó chính là khả năng xử lý áp lực xã hội. Khi tìm hiểu sâu hơn về các dữ liệu khoa học thu thập được sau hơn 10 năm nghiên cứu và từ 4.000 bệnh nhân tham gia chương trình của ông, kết quả đã trở nên rõ ràng và hiển hiện: Những người giảm được nhiều cân nhất; cải thiện được ngoại hình; và trên hết là có cảm giác trẻ trung hơn, tự tin hơn, tất cả đều có một điểm chung: Mức độ căng thẳng từ xã hội thấp. Khi bạn bắt đầu quan tâm đến bản thân, bạn sẽ làm nhiều việc để lấy lại sức khỏe và vẻ đẹp. Bạn sẽ tạo dựng được niềm tin. Bạn nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình ngay khi nó có vẻ mất cân bằng. 
Lúc này, bạn sẽ nhận thấy lợi ích đó cũng lan sang cả các lĩnh vực khác trong cuộc đời mình. Bác sĩ Murad sẽ cho bạn thấy làm thế nào để loại bỏ thời gian ra khỏi tuổi sinh học – bất chấp tuổi thực của bạn là bao nhiêu – và tất cả mọi người (kể cả bạn) sẽ nhận thấy điều đó. Howard Murad, MD, FAAD, là một bác sĩ trị liệu đã được chứng nhận y khoa, một dược sĩ được đào tạo bài bản, và một giáo sư lâm sàng về thuốc tại Trường Y Geffen của UCLA. Ông là người sáng lập ra công ty Murad Skincare và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe toàn diện (Inclusive Health Center) ở Los Angeles. Ông là tác giả của tám cuốn sách, và ông đã từng được mời đến tham gia một chương trình truyền hình đại chúng. Gần đây, ông đã nhận được Giải thưởng Tầm Nhìn Thẩm Mỹ cho những thành tựu trọn đời.
Cuốn sách “Bí mật của nước” của tác giả cũng được xuất bản tại Việt Nam
 
 Mục lục:
 
PHẦN I:  TRỞ LẠI TUỔI THANH XUÂN   LÀ CON ĐƯỜNG DẪN TỚI SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC
CHƯƠNG 1: Làm thế nào một đứa bé mới chập chững biết đi  có thể cứu sống bạn            23
CHƯƠNG 2: Bí mật của Hạnh phúc và Điều kỳ diệu của Nước                                               35
CHƯƠNG 3: Hiểm họa thời hiện đại: Áp lực xã hội                                                                  89
PHẦN II:  KẾ HOẠCH BA BƯỚC CHO BẠN
CHƯƠNG 4: Bước 1: Từ bỏ nhu cầu trở nên hoàn hảo                                                          113
CHƯƠNG 5: Bước 2:  Cải thiện sức khỏe từ mức cơ bản                                                      127
CHƯƠNG 6: Bước 3: Nắm bắt Sức mạnh của Vận động                                                       159
CHƯƠNG 7: Kế hoạch Ăn trong 7 ngày: Tất cả đều nhờ có sô cô la!                                    177
Phụ lục A                                                                                                                                  193
Phụ lục B                                                                                                                                  213
Trích dẫn                                                                                                                                  239
Về tác giả                                                                                                                                 247

Mua sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội tại đây với giá

76.300 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội PDF

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội MOBI

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội Howard Murad ebook

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội EPUB

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Howard Murad
nhà xuất bản lao động

09-2017

284

bìa mềm

300

Bùi Thế Dũng, Nguyễn Hoàng Thùy Dung, TS Nguyễn Xuân Quang

Vượt qua áp lực xã hội

chiến thắng áp lực xã hội

Hướng dẫn hiệu quả nhất để chống lão hóa và khỏe mạnh

“Sức khỏe thực sự không có nghĩa là không có bệnh tật. Sức khỏe thực sự là trạng thái cân bằng về cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm linh.”

Bí quyết lớn nhất để trông trẻ hơn và cảm thấy tươi tắn hơn là gì?

Vượt qua áp lực xã hội có thể là chiến lược quan trọng và hiệu quả nhất để duy trì những thay đổi tích cực về ngoại hình và sức khỏe.

Tiến sĩ Howard Murad – Một bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới, người đã dành cả cuộc đời của mình để tìm hiểu bí quyết của làn da khỏe mạnh, rạng rỡ; đồng thời giúp mọi người cải thiện sức khỏe và có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn thông qua các sản phẩm và phương pháp điều trị từng đoạt giải thưởng. Hàng ngàn bệnh nhân đã đến với ông và nhận thấy những thay đổi rất lớn chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra, ông còn phát hiện ra một mô hình đáng ngạc nhiên dự đoán ai sẽ thành công và ai sẽ thất bại trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Yếu tố mạnh mẽ nhất làm thay đổi cuộc sống của một bệnh nhân không phải là chế độ chăm sóc da hàng ngày hay việc chú trọng chế độ ăn uống và tập thể dục mà chính là khả năng đối phó với áp lực xã hội. Khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu khoa học thu thập được từ hơn 10 năm nghiên cứu và 4.000 bệnh nhân đăng ký vào chương trình của ông, kết quả trở nên rõ ràng và rõ ràng: những người giảm cân nhiều nhất; ngoại hình được cải thiện; và quan trọng nhất, cảm thấy trẻ hơn và tự tin hơn, Tất cả đều có một điểm chung: mức độ áp lực xã hội thấp. Khi bạn bắt đầu chăm sóc bản thân, bạn làm rất nhiều để phục hồi sức khỏe và sắc đẹp của mình. Bạn sẽ tạo dựng được niềm tin. Một khi cuộc sống của bạn dường như mất cân bằng, bạn sẽ kiểm soát nó.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy những lợi ích cũng tràn sang các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Tiến sĩ Murad sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng thời gian ở độ tuổi sinh học – bất kể tuổi thực của bạn là bao nhiêu – mà mọi người (kể cả bạn) sẽ nhận thấy. Howard Murad, MD, FAAD, là Bác sĩ được Chứng nhận về Y khoa, Dược sĩ được Đào tạo và Giáo sư Y khoa Lâm sàng tại Trường Y Geffen UCLA. Ông là người sáng lập Murad Skincare và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hòa nhập Los Angeles. Anh ấy là tác giả của tám cuốn sách và đã được mời tham gia một chương trình truyền hình nổi tiếng. Anh ấy gần đây đã nhận được Giải thưởng Tầm nhìn Thẩm mỹ cho Thành tựu Trọn đời.

Sách “Bí mật của nước” Tác giả cũng đã xuất bản tại Việt Nam

các nội dung:

Phần 1: Trở lại tuổi trẻ là con đường dẫn đến sức khỏe và hạnh phúc

Chương 1: Làm thế nào một đứa trẻ mới biết đi có thể cứu mạng bạn 23

Chương 2: Bí mật của hạnh phúc và điều kỳ diệu của nước 35

Chương 3: Đe doạ hiện đại: Áp lực xã hội 89

Phần 2: Kế hoạch ba bước dành cho bạn

Chương 4: Bước 1: Từ bỏ nhu cầu hoàn hảo 113

Chương 5: Bước 2: Cải thiện sức khỏe từ Đường cơ sở 127

Chương 6: Bước 3: Nắm lấy sức mạnh của chuyển động 159

Chương 7: Kế hoạch ăn uống 7 ngày: Tất cả là về sô cô la! 177

Phụ lục A 193

Phụ lục B 213

Trích dẫn 239

Về tác giả 247

Vượt qua áp lực xã hội
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76.300 đ

09-2017

Cập nhật lúc 19:54 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment