[Tải PDF] Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Svetlana Alexievich, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Svetlana Alexievich
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 464
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Nguyên Ngọc

Download ebook Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản)

Tải sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản)

Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ – một tác phẩm của tác giả đoạt giải Nobel Văn chương 2015 Svetlana Alexievich – là bản dịch đầy đủ nhất từ trước tới nay, không cắt gọt, không kiểm duyệt của chính tác giả do dịch giả Nguyên Ngọc dịch mới hoàn toàn. Có một cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai mà bạn chưa từng nghe nói tới, những câu chuyện chưa bao giờ được đưa ra ánh sáng, những số phận gắn liền với chiến tranh, đã được tác giả tái hiện lại một cách chân thực nhất, đầy đủ nhất trong Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ.

“Chúng ta đã bị tước mất đi cả một thế giới. Lục địa riêng biệt của những người phụ nữ. Nhưng điều gì ngăn ta đi vào đó? Ghé vào và lắng nghe? Một mặt là một bức tường vô hình, bức tường chống đối của đàn ông, mà tôi thậm chí sẵn sàng cho là một âm mưu bí mật tính toán của đàn ông, mặt khác là sự thiếu vắng ham muốn và tò mò của chúng ta có thể giải thích là do không ai chờ đợi ở cuộc thám hiểm đó chút khám phá nào. Bởi vì đàn ông, như người ta vẫn nói, sinh ra là để tham gia chiến tranh và nói về chiến tranh. Chúng ta tưởng đã biết tất cả về chiến tranh.

Nhưng tôi là người đã nghe những người phụ nữ nói – những phụ nữ thành phố và những người ở nông thôn, những phụ nữ bình thường và những nữ trí thức, những người cứu chữa thương binh và những người cầm một khẩu súng, tôi có thể khẳng định rằng tưởng thế là sai. Thậm chí một sai lầm lớn. Còn có một cuộc chiến tranh khác mà chúng ta không biết. (Svetlana Alexievich)

“Cùng chúng tôi có một nữ điện báo viên. Cô vừa sinh dậy, đứa bé còn rất nhỏ, phải cho bú. Nhưng người mẹ không đủ ăn, thiếu sữa, và đứa bé khóc. Bọn SS ở rất gần… Với cả chó. Nếu chúng nghe được, thì chúng tôi chết hết. Cả đội. Ba chục người… Cô hiểu không?

Chúng tôi có một quyết định…

Không ai dám truyền đạt lệnh của người chỉ huy, nhưng tự người mẹ đoán ra. Cô nhận đứa bé địu trên người xuống nước và giữ hồi lâu… Đứa bé không còn rống lên nữa. Nó đã chết. Và chúng tôi không ai dám ngước mắt lên nữa. Về phía người mẹ, và về bất cứ người nào trong chúng tôi…” (trích đoạn tác phẩm) 

Đôi nét về tác giả

Svetlana Alexievich sinh ngày 31 tháng 5 năm 1948 là một nhà báo điều tra và nhà văn thể loại văn xuôi hiện thực. Bà là người Belarus nhưng viết văn và báo bằng tiếng Nga. Bà được trao giải Nobel Văn học năm 2015 “vì lối viết phức điệu, một tượng đài tưởng niệm sự thống khổ và lòng can đảm trong thời đại chúng ta”. Bà là nhà văn đầu tiên của Belarus nhận giải thưởng này.

Mua sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) tại đây với giá

121.360 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) MOBI

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) Svetlana Alexievich ebook

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) EPUB

Chiến Tranh Không Có Một Khuôn Mặt Phụ Nữ (Tái Bản) full

Cập nhật lúc 7:00 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment