[Tải PDF] Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul được viết bởi tác giả Tiffany Phạm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tiffany Phạm
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 304
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF

Chinh Phục Những Điều Bất Khả - You Are A Mogul

Tải sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF ngay tại đây

Review sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul

Chinh phục những điều bất khả là cuốn tự truyện kể về cuộc đời của một CEO  gốc Việt Tiffany Phạm trên hành trình xây dựng Mogul – nền tảng ứng dụng quốc tế lớn nhất dành cho phụ nữ khi chỉ mới 27 tuổi. 
Mogul vốn là từ dùng để chỉ những người có quyền lực hay doanh nhân thành đạt, thường dành cho nam giới. Hành trình của Tiffany cũng là hành trình định nghĩa lại Mogul, khẳng định vai trò và tiếng nói của phụ nữ. Ở đó, phụ nữ đều bình đẳng, có thể kết nối, chia sẻ và hợp lực để cùng tạo nên nhiều điều tuyệt vời. 

Cuốn sách là câu chuyện truyền cảm hứng về niềm đam mê, tinh thần dấn thân, không ngừng học hỏi, không ngừng vượt qua những thử thách. Để đến được vị trí như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực từ một cô gái nhỏ bước ra khỏi vỏ ốc phấn đấu cho ước mơ như có khi làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau, hay tự học lập trình trong phòng ngủ… 

Ngoài câu chuyện của Tiffany, cuốn sách còn chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ 10 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Nina Garcia – Trưởng Ban Biên tập Tạp chí Elle, Shiza Shahid – Giám đốc điều hành sáng lập Quỹ Malala và Cộng sự của NOW Ventures,…
Qua đó, bạn sẽ nhận thấy rằng không có bất kỳ giới hạn nào có thể cản bước bạn. Hãy luôn tin tưởng vào tiếng nói bên trong mình. Dám ước mơ và nỗ lực vươn đến. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành Mogul. Bạn cũng vậy.

Mua sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul PDF

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul MOBI

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul Tiffany Phạm ebook

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul EPUB

Chinh Phục Những Điều Bất Khả – You Are A Mogul full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiffany người hâm mộ
Báo chí thế giới

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Chinh phục điều bất khả thi là cuốn tự truyện kể về một CEO gốc Việt, Tiffany Phạm, trong hành trình thành lập Mogul, nền tảng ứng dụng quốc tế lớn nhất dành cho phụ nữ, khi cô mới 27 tuổi.
Mogul vốn là từ dùng để chỉ người quyền lực hoặc doanh nhân thành đạt, thường dùng để chỉ nam giới. Hành trình của Tiffany cũng là hành trình định nghĩa lại Mogul, khẳng định vai trò và tiếng nói của phái đẹp. Nơi mà phụ nữ bình đẳng, có thể kết nối, chia sẻ, đoàn kết để cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời.

Cuốn sách này là một câu chuyện đầy cảm hứng về niềm đam mê, sự cam kết, không ngừng học hỏi và không ngừng vượt qua thử thách. Để có được vị trí của ngày hôm nay là toàn bộ quá trình của một cô bé thoát ra khỏi vỏ bọc và chiến đấu cho ước mơ của mình, như làm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc hoặc học cách tự lập trình trong phòng ngủ của mình. …

Ngoài câu chuyện của Tiffany, cuốn sách này còn chia sẻ những bài học quý giá của 10 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Tổng biên tập Tạp chí Elle Nina Garcia, Giám đốc điều hành sáng lập Malala Foundation Shiza Shahid và NOW Ventures Associates,…
Do đó, bạn sẽ thấy rằng không có hạn chế nào ngăn cản bạn. Luôn tin tưởng tiếng nói bên trong của bạn. Hãy dám ước mơ và làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa nó. Ai cũng có thể trở thành tài phiệt. Bạn cũng vậy.

bạn là một ông trùm - bạn là một ông trùm
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
135.200 đ

320

Cập nhật lúc 22:28 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment