[Tải PDF] Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái được viết bởi tác giả A James Reichley, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái PDF

Thông tin về sách

Tác giả A James Reichley
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 704
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 720 gram
Người dịch Thủy Tiên

Download ebook Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái PDF

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái

Tải sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái PDF ngay tại đây

Review sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái

Hình ảnh bìa sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái

Cuốn sách là một cái nhìn đầy đủ và chi tiết về Hệ thống đảng phái chính trị Hoa Kỳ.

Trong nhiều năm qua, hiểu biết chung về nước Mỹ của người Việt Nam đã tăng lên rất nhiều thông qua báo chí, sách vở, qua internet, qua các cuộc trao đổi, du lịch, làm việc… Chúng ta khá hiểu về nền kinh tế và môi trường đầu tư, kinh doanh của Mỹ. Thể chế chính trị và các cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dần trở nên quen thuộc sau mỗi bốn năm. Hàng chục cuốn sách được xuất bản ở Việt Nam mỗi năm về chủ đề này cũng giúp cho độc giả nắm rõ những khái niệm cơ bản và các sự kiện, nhân vật nổi bật nhất.

Song, một trong những yếu tố nền tảng và quan trọng nhất của thể chế chính trị Hoa Kỳ là hệ thống đảng phái và sự vận hành của nó thì lại chưa được biết nhiều ở Việt Nam. Muốn hiểu về thể chế chính trị và các cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ mà chưa biết về sự vận hành của hệ thống đảng phái thì đó sẽ là thiếu sót vô cùng lớn.

Cuốn sách Chính trường Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái của tác giả A. James Reichley, một trong những tác phẩm đầy đủ và chi tiết nhất về chủ đề này. Đây là một công trình khoa học chính trị rất sâu sắc về lịch sử hình thành, phát triển các đảng phái chính trị ở Mỹ, được đúc kết từ kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy của tác giả. 

Tác giả Reichley đã tổng kết lại hệ thống đảng phái chính trị Hoa Kỳ từ lúc khởi nguồn như một liên minh lỏng lẻo của các câu lạc bộ xã hội đến một hệ thống có cấu trúc và tập trung cao của các bộ máy chính trị tại cộng đồng, thị trấn, thành phố, tiểu bang và liên bang liên kết với nhau. Ông cũng phân tích về những biến động chính trị và sự mưu đồ, kế hoạch và chiến lược xảy ra trên khắp các khu vực và các nhóm cử tri bỏ phiếu khi các đảng hình thành, phát triển và cả suy thoái.

Ý nghĩa bìa sách: Con lừa là biểu tượng của đảng Dân chủ, con voi là biểu tượng của đảng Cộng hòa

+ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

“Một cuốn sách giúp ta am tường về lịch sử các chính đảng ở Mỹ. […] Những sinh viên đang học về các chính đảng và những người có hứng thú tìm hiểu về hệ thống đảng phái ở Mỹ phải đọc qua cuốn sách này. Những đóng góp mà Chính trường Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái đã mang lại cho giới khoa học chính trị là vô cùng to lớn và nó xứng đáng được xếp ngang hàng với những văn bản chính trị kinh điển.”

– Perspectives on Political Science

“Một liều thuốc chống suy nhược bằng chữ dành cho những người thấy nản lòng trước tình trạng của nền chính trị quốc gia hiện tại.”

– Richmond Times-Dispatch

“Chính trường Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái đã xuất sắc đan cài những thắc mắc chính trị mà ta đã tự vấn từ lâu vào truyền thống tự do và cộng hòa, thứ tinh thần hiện diện trên hai chính đảng lớn ở Mỹ.”

– Commentary

“Chân thành khuyên mọi người nên đọc.”

– Library Journal

Mua sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái ở đâu

Bạn có thể mua sách Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái PDF

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái MOBI

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái A James Reichley ebook

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái EPUB

Chính Trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
James Rickley
Báo chí thế giới

2019

704

bìa mềm

720

đồng lúa

Cuốn sách này là một kiểm tra đầy đủ và chi tiết về hệ thống đảng của Hoa Kỳ.

Trong những năm qua, sự hiểu biết chung của người dân Việt Nam về Hoa Kỳ đã tăng lên rất nhiều qua báo chí, sách báo, Internet, giao lưu, du lịch, công tác, v.v …. Chúng tôi hiểu khá rõ về nền kinh tế, nền kinh tế, và môi trường đầu tư và kinh doanh. Của Mỹ. Bốn năm một lần, cơ sở chính trị và cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ trở nên quen thuộc hơn. Việt Nam xuất bản hàng chục cuốn sách về chủ đề này mỗi năm, cũng giúp người đọc hiểu được những khái niệm cơ bản và những sự kiện, nhân vật nổi bật nhất.

Tuy nhiên, một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của hệ thống chính trị Hoa Kỳ là hệ thống đảng và hoạt động của nó, lại không được nhiều người biết đến ở Việt Nam. Sẽ là một sai lầm to lớn nếu muốn hiểu hệ thống chính trị Mỹ và các cuộc bầu cử tổng thống mà không hiểu hoạt động của hệ thống đảng.

Sách Chính trị Hoa Kỳ: Lịch sử Đảng phái Được viết bởi A. James Reichley, đây là một trong những tác phẩm đầy đủ và chi tiết nhất về chủ đề này. Đây là công trình nghiên cứu và giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm của tác giả, đồng thời là công trình khoa học chính trị rất sâu sắc về lịch sử hình thành và phát triển của các đảng phái chính trị tại Hoa Kỳ.

Reichley tóm tắt hệ thống đảng của Mỹ từ khi thành lập là một liên minh lỏng lẻo của các câu lạc bộ xã hội, phát triển thành một hệ thống bộ máy chính trị có cấu trúc cao và tập trung của các cộng đồng, thị trấn, thành phố, tiểu bang và hiệp hội liên bang của Mỹ. Ông cũng phân tích tình trạng bất ổn chính trị và những âm mưu, kế hoạch và chiến lược trên khắp các khu vực và các nhóm bỏ phiếu khi các đảng hình thành, phát triển và thậm chí suy tàn.

Ý nghĩa bìa: Con lừa là biểu tượng của Đảng Dân chủ, con voi là biểu tượng của Đảng Cộng hòa

+ Đánh giá / đánh giá của chuyên gia:

“Một cuốn sách giúp bạn hiểu về lịch sử của các đảng phái chính trị ở Mỹ. […] Sinh viên nghiên cứu các đảng phái chính trị và những ai muốn tìm hiểu về hệ thống đảng phái chính trị Hoa Kỳ phải đọc kỹ cuốn sách này. Chính trị Hoa Kỳ: Lịch sử đóng góp của những người tham gia vào khoa học chính trị là rất lớn và xứng đáng được so sánh với các văn bản chính trị kinh điển. “

quan điểm khoa học chính trị

“Đó là một liều thuốc chống trầm cảm cho những ai đang thất vọng với tình hình chính trị hiện tại của đất nước.”

– Bộ lập lịch Richmond Times

“Chính trị Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái khéo léo đan cài các vấn đề chính trị mà chúng ta đã băn khoăn từ lâu vào truyền thống tự do và cộng hòa, một tinh thần sống trong hai đảng chính trị lớn của Hoa Kỳ.”

– Bình luận

“Tôi chân thành khuyên mọi người nên đọc nó.”

– Tạp chí Thư viện

Chính trị Hoa Kỳ: Lịch sử Đảng phái
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
299,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 14:32 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment