[Tải PDF] Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

[Tải PDF] Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao được viết bởi tác giả Phạm Vũ Anh Thư, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Vũ Anh Thư
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 164
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Tải sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF ngay tại đây

Review sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Hình ảnh bìa sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao

Trước nay, dòng sách Self Help (sách truyền cảm hứng, giúp người đọc tìm thấy động lực vào những thời điểm mệt mỏi) đã vô cùng phổ biến và có rất nhiều quyển sách hay thuộc dòng sách này ra đời.

“Chính vì ngược gió nên diều bay cao” hy vọng mang lại cho quý độc giả một cái nhìn tươi sáng về cuộc đời từ những câu chuyện thật.

Khi lòng ta tan nát… như chả cá thát lát, hay lúc cảm thấy mỏi gối chùn chân với cuộc đời; thì có lẽ, những con người bước ra từ những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ cho bạn một cái vỗ vai, tiếp thêm nghị lực để bạn biết rằng: ừ thì… mình vẫn chưa phải là tuyệt vọng, hay chí ít bạn không phải là người bất hạnh duy nhất.

Do đặc thù công việc, tôi từng đi nhiều và có nhân duyên gặp gỡ nhiều người. Tôi tiếp xúc với những người thành đạt, giàu có và cũng gặp không ít người vô cùng nghèo khổ, bất hạnh. Trong khuôn khổ những trang viết này, tôi chủ yếu đề cập đến những trường hợp, hoàn cảnh kém may mắn; ít nhất là cho đến thời điểm tôi biết họ.

Tôi hy vọng rằng sự chia sẻ này không khiến các bạn nghĩ rằng tôi đang gieo vào lòng các bạn cảm giác nặng nề, day dứt trước những số phận ấy. Điều tôi mong ước là qua

những gam màu tăm tối từ trong mỗi bức tranh của họ, chúng ta nhìn thấy được tia sáng của hy vọng từ những con người tưởng chừng không còn hy vọng… cũng như nhìn thấy sự may mắn của chính bản thân mình và nhận ra chúng ta đã diễm phúc biết bao nhiêu khi không, hoặc chưa rơi vào cảnh khốn cùng. Trên tất cả, đó là sự đồng cảm và chia sẻ.

Trong số họ, có không ít người vô cùng mạnh mẽ khi “dám” sống thay vì hành động tiêu cực. Họ chọn lựa thái độ sống lạc quan cùng tư duy tích cực. Họ là những tấm gương để chúng ta soi vào, nhìn lại mình, tự vấn và hoàn thiện bản ngã.

Tất cả những câu chuyện được kể đều là chuyện từ con người thật. Thật đến từng mái nhà, cái cây, ngọn cỏ, dòng sông… Họ có thể là một nhân vật được chọn quay phóng sự, hoặc nhân vật trong chương trình từ thiện, chương  trình thực tế hay những người tôi quen biết… Tất cả đều được ẩn danh hoặc đổi tên để bảo mật danh tính cho nhân vật. Đối với riêng tôi, mỗi nhân vật đều là một người thầy. Họ dạy tôi cách đối diện với những biến cố cuộc đời, cách dọn dẹp những hỗn độn thừa thãi và an yên đi tiếp.

Mua sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao tại đây với giá

92.070 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao PDF

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao MOBI

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao Phạm Vũ Anh Thư ebook

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao EPUB

Chính Vì Ngược Gió Nên Diều Bay Cao full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fan Wuyingqiu
Danzo

2022

164

bìa mềm

200

Bộ truyện self-help (sách truyền cảm hứng giúp người đọc tìm thấy động lực khi mệt mỏi) trước đây rất nổi tiếng, nhiều cuốn sách hay đã ra đời.

“Cánh diều bay ngược gió” hi vọng sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn tươi sáng về cuộc sống qua những câu chuyện có thật.

Khi trái tim chúng ta tan nát … như con cá rán, hay khi chúng ta mệt mỏi và chùn bước với cuộc sống; thì có lẽ ai đó bước ra từ câu chuyện của cuốn sách này sẽ vỗ vai bạn và tiếp thêm rất nhiều năng lượng để bạn biết rằng: Chà … tôi vẫn chưa tuyệt vọng, hoặc ít nhất bạn không phải là người duy nhất bất hạnh.

Do tính chất công việc, tôi đi công tác nhiều và tôi có duyên gặp gỡ nhiều người. Tôi kết giao với những người thành đạt, giàu có, và cũng gặp nhiều người vô cùng nghèo khổ và bất hạnh. Trong khuôn khổ những trang này, tôi chủ yếu đề cập đến những trường hợp và tình huống kém may mắn hơn, ít nhất là cho đến khi tôi biết chúng.

Tôi hy vọng sự chia sẻ này không khiến bạn cảm thấy như tôi đang gieo một cảm giác dày vò, nặng nề trong lòng.Tôi hy vọng sẽ vượt qua

Những mảng màu u tối trong từng bức tranh của họ, ta thấy tia hi vọng nơi những người tưởng chừng như vô vọng … và thấy được sự may mắn của chính mình và nhận ra chúng, ta ra sao khi không hoặc không vướng vào hạnh phúc và đau khổ. Quan trọng nhất, đó là sự đồng cảm và chia sẻ.

Trong số họ, có nhiều người “dám” sống, chứ không phải thụ động tỏ ra mạnh mẽ lạ thường. Họ chọn cách sống lạc quan với thái độ sống tích cực. Họ là những tấm gương để chúng ta quan sát, soi xét bản thân, tự vấn và hoàn thiện bản thân.

Tất cả những câu chuyện được kể là từ người thật việc thật. Từng mái nhà, ngọn cây, ngọn cỏ, dòng sông… chúng có thể là nhân vật được chọn để quay phim đưa tin, nhân vật trong các chương trình từ thiện, chương trình thực tế, hoặc những người mà tôi quen biết… tất cả đều ẩn danh hoặc được đổi tên để bảo vệ danh tính của nhân vật. Đối với cá nhân tôi, mỗi vai trò là một người thầy. Họ dạy tôi cách đối mặt với những biến cố của cuộc đời mình, cách dọn dẹp mớ hỗn độn dư thừa và bước tiếp trong hòa bình.

Cánh diều bay cao vì gió

đề nghị đặc biệt
92.070 VND

200

Cập nhật lúc 11:43 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment