[Tải PDF] Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF

[Tải PDF] Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan được viết bởi tác giả Marie Forleo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF

Thông tin về sách

Tác giả Marie Forleo
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 308
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Hoàng Dung

Download ebook Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan

Tải sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF ngay tại đây

Review sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan

Hình ảnh bìa sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan
“Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan” – dù khó khăn đến đâu, thì chỉ cần “niệm thần chú” này, bạn sẽ thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào.Được viết bởi Marie Forleo, một người vô cùng thông minh, dễ gần và năng nổ, Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan là một cuốn sách dễ đọc, truyền cảm hứng, đôi khi hài hước nhưng mang thông điệp rõ ràng: Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thực sự muốn, chỉ cần kiên trì và sẵn sàng nổ lực để thực hiện nó.
Nhưng cụ thể bằng cách nào?
Không phải là những lời nói sáo rỗng, Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan và tinh thần của Marie Forleo đã thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người, bằng chứng là những câu chuyện thành công của họ được Marie tóm tắt sau mỗi chương trong cuốn sách. Cuốn sách giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang lênh đênh vô định ngoài kia, kiếm tìm hướng đi cho mình. Không có gì trong cuộc sống này là dễ dàng nhưng với câu thần chú của Marie “Mọi thứ đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát, vượt qua tất cả những khó khăn đang cản bước.
Thay vì nói “Tôi biết điều này rồi”, hãy tự hỏi bản thân rằng “Mình có thể học gì từ điều này?”; thay vì nói “Điều đó không hiệu quả với tôi”, hãy hỏi “Làm thế nào để nó hiệu quả với tôi?”. Bạn sẽ học được cách đối mặt với những điều tưởng chừng bế tắc trong cuộc sống chỉ nhờ cuốn sách của Marie, hãy thử làm một điều gì đó trước khi bạn từ chối nó.
Hãy nhớ rằng: Mọi thứ đều có thể được giải quyết. Nếu không thể giải quyết, đó không thực sự là một vấn đề. Bạn không quan tâm nhiều đến vấn đề này thì hãy tìm một vấn đề hay giấc mơ khác rồi lại tìm cách giải quyết. Đơn giản đúng không nào? Bạn cần ai đó kéo bạn khỏi cơn mộng mị, quay cuồng. Marie sẽ làm điều đó.

Mua sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan ở đâu

Bạn có thể mua sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan PDF

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan MOBI

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan Marie Forleo ebook

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan EPUB

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mary Freo
Báo Thanh niên

Năm 2020

308

bìa mềm

320

Huang Dong

Đừng bối rối, mọi thứ đều đáng lo ngại

“Đừng hoảng sợ, việc gì cũng lo” – dù khó khăn đến đâu, chỉ cần bạn “niệm thần chú này”, bạn có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.
Được viết bởi Marie Forleo, một người rất thông minh, dễ gần, tràn đầy năng lượng và không hoảng sợ, điều gì cũng có thể xảy ra, cuốn sách này dễ tiếp cận, truyền cảm hứng, đôi khi hài hước, nhưng với một thông điệp rõ ràng. Rõ ràng là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thực sự muốn, miễn là bạn kiên trì và sẵn sàng nỗ lực để biến nó thành hiện thực.

Nhưng chính xác là như thế nào?

Không sáo rỗng, đừng hoảng sợ, mọi thứ đều hiệu quả và tinh thần của Marie Forleo đã thực sự truyền cảm hứng cho nhiều người, bằng chứng là những câu chuyện thành công của Marie được ghi lại sau mỗi chương của cuốn sách. Cuốn sách này giống như một ngọn hải đăng cho những ai đang trôi nổi không mục đích bên ngoài đang tìm kiếm con đường của mình. Trong cuộc sống không có gì là dễ dàng, nhưng với câu thần chú của Mary “mọi việc đều có thể giải quyết được”, mọi người có thể dễ dàng tìm ra lối thoát và vượt qua mọi chướng ngại vật cản đường mình.

Thay vì nói “Tôi đã biết”, hãy tự hỏi bản thân, “Tôi có thể học được gì từ điều này?”; Thay vì nói “Nó không hiệu quả với tôi”, hãy hỏi “Nó hoạt động như thế nào đối với tôi?”. Chỉ qua cuốn sách của Mary, bạn mới có thể học cách đối mặt với những điều tưởng chừng như đã chết trong cuộc sống và thử điều gì đó trước khi từ chối nó.

Hãy nhớ rằng: mọi thứ đều có thể giải quyết được. Nếu nó không thể được sửa chữa, nó không phải là một vấn đề. Nếu bạn không thực sự quan tâm đến vấn đề, hãy tìm kiếm một vấn đề hoặc ước mơ khác và tìm cách giải quyết. Đơn giản phải không? Bạn cần ai đó kéo bạn ra khỏi sự mơ mộng. Mary sẽ làm điều đó.

Đừng bối rối, mọi thứ đều đáng lo ngại
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 16:30 - 03/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment