[Tải PDF] Chọn Thành Sếp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chọn Thành Sếp được viết bởi tác giả Hác Phượng Như, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chọn Thành Sếp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chọn Thành Sếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hác Phượng Như
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 201
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Thu Hương

Download ebook Chọn Thành Sếp PDF

Tải sách Chọn Thành Sếp PDF ngay tại đây

Review sách Chọn Thành Sếp

Hình ảnh bìa sách Chọn Thành Sếp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Thành Sếp

’Một lựa chọn, quyết định một con đường. Một con đường, đưa đến một vùng đất. Một vùng đất, bắt đầu một cuộc sống. Một cuộc sống, hình thành một số phận’’ là câu nói của nhà văn Trung Quốc nổi tiếng Tất Thục Mẫn.

Chọn đúng nghề là đi đúng đường. Chọn làm sếp là chọn làm chủ cuộc đời mình, công việc của mình. Không cần ai đốc thúc, họ vẫn dồn hết tâm trí để làm việc, họ chủ động suy nghĩ, tìm ra vấn đề, họ không viện cớ này nọ, luôn tìm mọi cách hoàn thành mục tiêu, họ không câu nệ, luôn cố gắng thực hiện tốt từng công việc.

Nếu bạn đang loay hoay trước ngưỡng cửa nghề nghiệp trong đời. Băn khoăn không biết mình nên chọn lựa nghề nghiệp nào theo sở thích, theo khả năng hay chọn công ty nào để gắn bó lâu dài, chọn thái độ nào để luôn có nhiệt huyết với công việc mình làm.

Thì Chọn thành sếp của Hác Phượng Như sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời từ kinh nghiệm của những người từng trải, những nhà nghiên cứu giúp bạn tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, giúp bạn có thêm vốn kiến thức để vững vàng lựa chọn con đường làm chủ cuộc đời mình. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Chọn Thành Sếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Thành Sếp tại đây với giá

73.500 đ
(Cập nhật ngày 1/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chọn Thành Sếp PDF

Chọn Thành Sếp MOBI

Chọn Thành Sếp Hác Phượng Như ebook

Chọn Thành Sếp EPUB

Chọn Thành Sếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heifong mới
nhà xuất bản lao động

2018

201

bìa mềm

220

Hương thơm mùa thu

‘Một sự lựa chọn xác định một con đường. Một con đường dẫn đến một mảnh đất. Một mảnh đất, một cuộc đời bắt đầu. Một kiếp người, một kiếp người ”là câu nói nổi tiếng của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Bi Shuwen.

Chọn đúng nghề là con đường đúng đắn. Chọn làm sếp là chọn làm chủ cuộc sống của mình, công việc của mình. Không cần ai nhắc nhở, họ vẫn làm việc hết mình, suy nghĩ tích cực, tìm ra vấn đề, không bao biện, luôn tìm mọi cách để hoàn thành mục tiêu, không cố chấp, luôn cố gắng làm tốt mọi công việc.

Nếu bạn đang loay hoay trước ngưỡng cửa của sự nghiệp trong đời. Không biết chọn nghề gì theo sở thích, khả năng của mình hay muốn gắn bó lâu dài với công ty, hãy chọn thái độ luôn say mê với việc mình làm.

sau đó chọn làm ông chủ bởi Hắc Phương Như sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời từ kinh nghiệm của những người dày dạn kinh nghiệm và những nhà nghiên cứu giúp bạn tiết kiệm thời gian khi còn trẻ và giúp bạn có thêm kiến ​​thức để lựa chọn con đường sự nghiệp một cách vững chắc. Hãy kiểm soát cuộc sống của chính bạn.

Mời các bạn đón đọc.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
73.500 đ

2018

Cập nhật lúc 19:10 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM