[Tải PDF] Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành .

Bạn đang xem: Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản
Số trang 308
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời PDF

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời

Tải sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Review sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời

“Làm sao bạn biết một thứ là đúng rồi bạn mới dám làm, làm sao bạn biết một người sẽ là bạn đời rồi bạn mới dám hẹn hò, làm sao bạn biết ước mơ sẽ thành hiện thực rồi bạn mới dám theo đuổi? Không ai có thể biết được cả, những điều không biết được đem đến nỗi sợ về sự rủi ro cho chúng ta… Trừ khi bạn không làm gì cả cho đến lúc chết, còn không mọi việc bạn làm khi đang sống, đều chứa đựng chi phí rủi ro.”

Chông chênh quãng tư cuộc đời là những gì người trẻ viết về người trẻ và viết cho người trẻ với những quan điểm sống khác nhau, những câu chuyện mang màu sắc cá tính riêng của mỗi tác giả – những người đang trong độ tuổi 20. Đây là một thế hệ đang phải đối mặt với những chông chênh đầu đời, với những nỗi lo lắng, bất an, áp lực; đồng thời cũng là một thế hệ tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, tình yêu, hy vọng và dám thay đổi để sống tích cực.

Nếu bạn còn đang 20, chắc chắn đây sẽ là cuốn sách nói thay lòng bạn, giúp bạn vững vàng và sống tốt hơn trong những năm tháng tiếp theo. Nếu bạn đã thực sự trưởng thành trên đường đời, thì đây sẽ là lời tâm sự chân thành của đứa trẻ 20 trong chính bạn nhiều năm về trước. Dù bạn là ai, độ tuổi nào, nghề nghiệp gì, cuốn sách vẫn sẽ mãi là thanh xuân của bạn, là cuốn nhật ký được viết vào lúc rối ren nhất và là lời khuyên cực kỳ đáng quý giúp bạn vượt qua giai đoạn khủng hoảng một phần tư cuộc đời tất yếu sẽ xảy đến. Hãy đọc để biết rằng, bạn không cô đơn giữa cuộc đời gian trùng này. Hãy đọc để nhớ rằng, người trẻ chúng ta, nhỏ bé nhưng sống không tầm thường.

TÁC GIẢ:
Chông chênh quãng tư cuộc đời bao gồm 34 bài viết xuất sắc được chắt lọc từ hơn 800 bài dự thi được gửi tới cuộc thi Triết Học Tuổi Trẻ do YBOX.VN tổ chức. Trong hành trình hơn hai năm (từ tháng 10/2017), dự án đã thu hút được gần 100.000 bạn trẻ quan tâm, hơn 2.500 thí sinh đăng ký dự thi và tạo nên sức ảnh hưởng tới gần 55.000 độc giả.

Triết Học Tuổi Trẻ được đông đảo bạn trẻ biết tới như một nơi để họ có thể chia sẻ những triết lý, quan điểm, góc nhìn của mình về nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như tâm lý, thói quen, ước mơ, kỹ năng, sự nghiệp và mọi vấn đề khác xoay quanh đời sống của giới trẻ Việt Nam hiện đại. Dự án Triết Học Tuổi Trẻ kỳ vọng sẽ sở thành diễn đàn tuyên ngôn của thế hệ trẻ, nơi người trẻ mạnh dạn cất lên tiếng nói của mình, không ngần ngại thể hiện bản thân trước thế giới rộng lớn với những câu từ đầy nội lực và đóng góp một phần nhỏ trong sứ mệnh nâng cao nhận thức và truyền tải những giá trị tốt đẹp tới xã hội.

Mua sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời tại đây với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời PDF

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời MOBI

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời Nhiều Tác Giả ebook

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời EPUB

Chông Chênh Quãng Tư Cuộc Đời full

Cập nhật lúc 20:43 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment