[Tải PDF] Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

[Tải PDF] Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) được viết bởi tác giả Nguyễn Thùy Dung và được phát hành bởi Wavebooks ngày 2021-03-01 00:00:00. Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 95.200 ₫.

Bạn đang tìm: Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Wavebooks
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 15 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 264
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Tải sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF ngay tại đây

Review sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

Hình ảnh bìa sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 792 đánh giá). Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) đang Đứng thứ 36 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 119.000 ₫ giảm còn 95.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ)

“NGÀY NGÀY VIẾT CHỮ” LÀ “BÍ MẬT” CỦA NGƯỜI VIẾT QUẢNG CÁO
“Chữ xưa còn một chút này” là một cuốn sách rất đặc biệt của Ngày ngày viết chữ, đúc kết những kiến thức được tác giả tích lũy trên hành trình tìm tòi về chữ nghĩa, dành cho bất cứ ai yêu tiếng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp trong nghề content, quảng cáo, ngôn ngữ
Sách gồm 100 mục từ được chia thành hai phần chính: Phần đầu giải nghĩa nguồn gốc một số từ Hán Việt. Phần sau nói về các từ đã bị mờ nghĩa hoặc những từ chúng ta quen dùng nhưng không biết ý nghĩa thật sự là gì. Sách được trình bày tinh gọn, cô đọng, diễn đạt rõ ràng, có ví dụ cụ thể, nhờ đó người đọc có thể dễ dàng hiểu được nguồn gốc và những nét nghĩa xưa của từ ngữ để có thể áp dụng được vào công việc và cuộc sống với những hiệu quả bất ngờ.
Ngày ngày viết chữ là “bí mật” của người viết quảng cáo. Thùy Dung đã gọi tên nhiều vấn đề về ngôn ngữ mà trước đây mình chỉ thấy “kì kì”. Những bài học ấy đã giúp mình viết và cảm nhận con chữ tốt hơn khi chấp bút cho nhãn hàng, cũng như thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn các copywriter khác. Những bài chia sẻ của Thùy Dung và Ngày ngày viết chữ đã giúp một copywriter lâu năm như mình biết thêm nhiều ngõ ngách thú vị của tiếng Việt vốn đang chờ được khám phá.” – nhận xét từ Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay) – Tác giả “Ý tưởng này là của chúng mình”
Cuốn sách “Chữ xưa còn một chút này” (Một tựa sách của Ngày ngày viết chữ) – trang fanpage về tiếng Việt do tác giả Nguyễn Thùy Dung sáng lập, hiện đã cán mốc hơn 147 ngàn lượt theo dõi, được phát hành bởi thương hiệu sách trẻ Wavebooks.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) được bán với giá 95.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) PDF

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) MOBI

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) Nguyễn Thùy Dung PDF

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) EPUB

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) full

Chữ Xưa Còn Một Chút Này (Ngày Ngày Viết Chữ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nguyễn Thủy Dũng

cuốn sách sóng

2021-03-01 00:00:00

“Viết ngày tháng” là “bí quyết” viết bài quảng cáo

“Lời xưa còn lại một chút” là một cuốn sách rất đặc biệt của Ngày Viết Viết, tổng hợp những kiến ​​thức mà tác giả tích lũy được trên con đường tìm chữ, và dành tặng cho những ai yêu thích tiếng Việt, đặc biệt là những người biết nói tiếng Việt. .Về con đường sự nghiệp trong sự nghiệp nội dung, quảng cáo và ngôn ngữ

Sách có tổng cộng 100 mục từ, được chia làm hai phần chính: Phần thứ nhất giải thích nguồn gốc một số từ Hán Việt. Phần tiếp theo là về những từ bị mất nghĩa hoặc những từ mà chúng ta vẫn quen dùng nhưng không biết nghĩa thực sự của chúng. Cuốn sách này trình bày gọn gàng, súc tích, diễn đạt rõ ràng, kèm theo ví dụ cụ thể để người đọc dễ dàng hiểu được nguồn gốc, nghĩa cũ của từ, nhằm phát huy tác dụng bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Ngày viết là “bí mật” của nghề copywriting. Thùy Dung liệt kê ra nhiều vấn đề ngôn tình mà trước giờ tôi chỉ thấy “dị”. Những lớp học này đã giúp tôi viết và cảm thấy tốt hơn khi viết cho thương hiệu, và việc hướng dẫn các copywriter khác cũng dễ dàng hơn. Những bài chia sẻ của Thùy Dung và Ngày Viết đã giúp những người cộng tác lâu năm như tôi biết thêm nhiều góc thú vị của tiếng Việt đang chờ được khám phá. “- Lời bình của Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói ăn chay) – Tác giả” Ý tưởng là của chúng ta “

Được phát hành bởi thương hiệu sách thiếu nhi Wavebooks, “Chút lời cũ” (tên sách ngày mới viết) – một fan page tiếng Việt do tác giả Nguyễn Thùy Dung sáng lập, hiện có hơn 147.000 fan.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bức thư cũ này (ngày này qua ngày khác)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
95.200 won
119.000 won
-20%

Nhà xuất bản cuốn sách sóng
Ngày phát hành 2021-03-01 00:00:00
kích cỡ 15 x 15 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 264
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 792 đánh giá)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 36

Bức thư cũ này (ngày này qua ngày khác)

Cập nhật lúc 15:12 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment