[Tải PDF] Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 được viết bởi tác giả Hyougetsu và được phát hành bởi Skynovel ngày 2019-01-01 15:07:15. Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.207 ₫.

Bạn đang tìm: Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skynovel
Ngày xuất bản 2019-01-01 15:07:15
Dịch Giả Dương Nguyên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 408

Download ebook Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PDF

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương - Tập 1

Tải sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1

product-img-0

Quyển sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 cuốn, với hơn . Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 đang trong . Sách đang được giảm giá -27%, từ 109.000 ₫ giảm còn 79.207 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1

Nếu được lựa chọn đầu thai ở một kiếp khác, liệu bạn có còn muốn làm một con người nhỏ bé yếu đuối và tiếp tục sống ở thế giới hiện tại?
Câu trả lời của Vaito là không.
“Tôi không nhớ lắm về chuyện kiếp trước, mà cũng cảm thấy không cần phải nhớ. Tên tôi bây giờ là Vaito. Hiện tại, tôi thuộc về Ma tộc. Phó sư đoàn số ba, quân đội Ma vương – đó chính là thân phận hiện tại của tôi…”
Vaito là một chàng trai vô cùng bình thường, nhưng sau khi chết đã lựa chọn chuyển sinh đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Cũng chính tại thế giới này, Vaito đã tái sinh lại thành một người sói, thậm chí còn được người đứng đầu Ma tộc giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là chiếm đóng và bảo vệ thành phố thương mại Ryun Height.
Thế nhưng đây lại là một thành phố của Con người… Làm thế nào để Vaito – một kẻ nay đã thuộc về Ma tộc có thể cai trị được con người mà không vấp phải sự chống đối? Đó là chưa kể đến những thuộc hạ dưới quyền đang ngày đêm bất mãn với cách chỉ huy của cậu?
Dưới hàng loạt những sức ép vô hình, Vaito đã bị cuốn vào hết khó khăn này đến khó khăn khác. Nhưng bằng sự dũng mãnh của người sói, cùng sự giúp đỡ từ đồng đội, đặc biệt là cô gái loài người xinh đẹp và thông minh Airia, Vaito đã vượt qua tất cả, thậm chí còn giành được sự tín nhiệm của người đứng đầu ma tộc – Ma vương.
Thế nhưng, khi mà tưởng như từ nay về sau sẽ chẳng còn điều gì có thể gây khó dễ cho Vaito được nữa, thì bỗng nhiên thân phận thực sự cùng phần ký ức khi còn là con người của cậu lại được Ma vương nhắc đến kèm theo một bí mật động trời…
Sự thật ẩn giấu từ kiếp trước của Vaito là gì?
Mục đích thực sự của Ma vương cuối cùng sẽ đi về đâu?
Liệu Vaito còn có thể là một thủ hạ trung thành khi mà sợ dây gắn kết giữa cậu và Ma tộc bỗng trở nên mong manh?
Hãy cùng dõi theo cuộc hành trình hấp dẫn đến nghẹt thở ấy trong “Chuyển sinh làm người Sói, tôi trở thành cánh tay phải của Ma vương” của nhà văn Hyogetsu. Với cốt truyện độc đáo cùng phần minh họa xuất sắc của họa sĩ lừng danh Nishi(E)da, series light novel “Chuyển sinh làm người Sói, tôi trở thành cánh tay phải của Ma vương” sẽ đưa bạn vào những trang sách kỳ diệu, tựa như cánh cửa mở đến một thế giới phép thuật rực rỡ nhưng cũng đầy bí ẩn.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 bản quyền ở đâu

Quyển sách Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 được bán với giá 79.207 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 PDF

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 MOBI

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 Hyougetsu PDF

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 EPUB

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 full

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 1 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
tháng lính

cuốn sách từ thiên đường

2019-01-01 15:07:15

Nếu bạn có thể lựa chọn đầu thai và đầu thai, liệu bạn có sẵn sàng làm một con người nhỏ bé yếu ớt và tiếp tục sống trên thế giới này không?

Câu trả lời của Vaito là không.

“Tôi không nhớ nhiều về tiền kiếp của mình, và tôi không cảm thấy cần phải nhớ. Tên tôi bây giờ là Vito. Hiện tại, tôi thuộc về Quỷ. Đội phó Sư đoàn 3, Quân đội Quỷ vương – đây là hiện tại tôi là ai …… “

Vaito là một chàng trai vô cùng bình thường, nhưng sau khi chết, anh đã chọn tái sinh vào một thế giới hoàn toàn xa lạ. Cũng chính tại thế giới này, Vito được đầu thai thành người sói, thậm chí còn được thủ lĩnh tộc quỷ giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là chiếm đóng và bảo vệ thành phố thương mại Ryun Height.

Nhưng đây là thành phố của con người … Làm thế nào mà Vito, người hiện thuộc về quỷ tộc, có thể thống trị loài người mà không có sự chống đối? Hơn nữa, cấp dưới của anh ta ngày đêm không hài lòng với phong cách lãnh đạo của anh ta?

Dưới hàng loạt áp lực vô hình, từng người một, Vaito bị mắc kẹt. Nhưng với bản lĩnh của người sói, cùng sự giúp đỡ của đồng đội, đặc biệt là cô gái loài người xinh đẹp và thông minh Arya, Vaito đã đánh bại tất cả mọi người, thậm chí còn chiếm được lòng tin của thủ lĩnh. Demon – Vua quỷ.

Tuy nhiên, ngay khi tưởng chừng như từ nay trở đi không có gì có thể mang lại rắc rối cho Vito thì đột nhiên danh tính thật và trí nhớ con người của anh lại được Mara nhắc đến, với một bí mật gây sốc …

Sự thật ẩn giấu về kiếp trước của Vaito là gì?

Mục đích thực sự của Ma Vương là đi đâu?

Sợ rằng sợi dây liên kết giữa mình và những con quỷ sẽ đột nhiên trở nên yếu đi, liệu Vito có thể vẫn là một tín đồ trung thành?

Hãy cùng theo dõi hành trình ly kỳ của tác giả Bing Yue “Hóa thân thành người sói và trở thành cánh tay phải của Quỷ vương”. Bộ light novel “Hóa thân thành người sói, ta trở thành cánh tay phải của Ma Vương” sẽ đưa bạn đến một trang không lạ với cốt truyện độc đáo và những bức tranh minh họa tuyệt đẹp của họa sĩ nổi tiếng Nishi (E) da. Magical, giống như một cánh cửa dẫn đến một thế giới phép thuật rực rỡ và huyền bí.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tái sinh thành người sói và trở thành cánh tay phải của Quỷ vương Chương 1
product-img-0
79,207 won
109.000 won
-27%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2019-01-01 15:07:15
người phiên dịch Nguyễn dương
loại bìa bìa mềm
số trang 408

Tái sinh thành người sói, tôi trở thành cánh tay phải của Quỷ vương – Chương 1

Cập nhật lúc 4:05 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment