[Tải PDF] Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () được viết bởi tác giả Wataru WATARI, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Wataru WATARI
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 416
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thảo Aki

Download ebook Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () PDF

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm - Tập 1 ()

Tải sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () PDF ngay tại đây

Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 ()

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. (tên gốc: Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru., gọi tắt là Oregairu), là một trong những series light novel ăn khách nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, bộ truyện được viết bởi tác giả trẻ Wataru WATARI, do họa sĩ Ponkan8 vẽ minh họa và được xuất bản bởi NXB nổi tiếng Shogakukan.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. đã giành giải light novel hay nhất của bảng xếp hạng uy tín Kono light novel ga sugoi! trong 2 năm liên tiếp là 2014 và 2015. Bên cạnh đó, nam chính và nữ chính của series này là Hachiman và Yokinoshita cũng đoạt giải nam nữ chính được yêu thích nhất trong các năm đó. Họa sĩ minh họa Ponkan8 với những bức tranh minh họa đẹp và sinh động của mình cũng được bình chọn là họa sĩ minh họa được yêu thích nhất trong năm 2015. Đến thời điểm hiện tại, series đã phát hành được 12 tập, nhưng số sách bán ra đã vượt mốc 5 triệu bản, một con số mà những đầu sách nổi tiếng như Cô gái văn chương hay Sói & Gia vị cũng chưa từng làm được.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. được kể dưới góc nhìn của nhân vật chính Hikigaya Hachiman, một mẫu nam chính rất đặc biệt với thái độ sống tương đối “cá biệt”. Hachiman luôn mang theo những triết lí rất “bất cần đời” nhưng lại không kém phần thấu đáo và sâu sắc, thể hiện rõ tính cách của một bộ phận học sinh trung học Nhật Bản hiện nay. Hachiman chưa bao giờ chịu khuất phục trước sự cô độc. Bạn bè không, bạn gái cũng không. Cứ mỗi lần nhìn những người bạn cùng lớp ca ngợi thời thanh xuân, câu ta lại lầm bầm “Một bọn giả dối. Lũ lừa gạt. Banh xác hết đi!”. Nếu ai đó hỏi cậu ta về ước mơ tương lai, cậu học sinh trung học nổi loạn này sẽ giễu cợt đáp rằng “là không phải đi làm”. Chính vì thái độ khép mình và bất cần đó, Hachiman đã bị cô giáo phụ sách đời sống học sinh “tóm cổ” lôi đến câu lạc bộ tình nguyện, nơi có sự hiện diện của một nữ sinh xinh đẹp hoàn hảo mọi thứ (ngoại trừ tính cách tệ hại), và câu chuyện dở khóc dở cười của một Hachiman bất cần nhưng lại phải đi giúp đỡ người khác bắt đầu từ đây…

Với lối kể dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc, điểm đặc biệt của Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. còn nằm ở chỗ các nhân vật thường lồng ghép rất nhiều thông tin từ các bộ truyện tranh, light novel, tác phẩm văn học… khác trong các đoạn hội thoại, kèm theo đó là cách nói chuyện sử dụng nhiều cách thức chơi chữ của các nhân vật chính, khiến bộ truyện trở nên độc đáo và hoàn toàn không giống bất cứ một bộ light novel học đường nào khác.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. còn được chuyển thể thành anime, manga. drama CD, video game… và thắng rất nhiều giải thưởng lớn trong đó có giải New Type Awards dành cho anime. Đây cũng là series light novel ăn khách nhất trong lịch sử của nhãn sách Gagaga (nhãn chuyên mảng light novel của NXB Shogakukan).

Thaihabooks rất vui mừng được trở thành đơn vị mang đến cho độc giả Việt Nam siêu phẩm light novel này! Mời các bạn cùng đón đọc.

Mua sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () tại đây với giá

88.060 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () PDF

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () MOBI

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () Wataru WATARI ebook

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () EPUB

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Là Sai Lầm – Tập 1 () full

Cập nhật lúc 2:21 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment