[Tải PDF] Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình được viết bởi tác giả ThS Vũ Đức Huynh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình PDF

Thông tin về sách

Tác giả ThS Vũ Đức Huynh
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 285 gram
Người dịch

Download ebook Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình PDF

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

Tải sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình PDF ngay tại đây

Review sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

Hình ảnh bìa sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình

Bạn đang cầm trên tay một tác phẩm với nhiều quan niệm khác nhau về tâm linh – “Cõi trần và cõi siêu hình”.

Người cho đây là một tác phẩm khoa học có tính triết học, một công trình tư duy nghiêm túc. Người cho đây là một tác phẩm thuần túy về các hiện tượng, về quan niệm tâm linh. Người lại cho rằng một tác phẩm nói về những điều huyền bí mà con người khó tiếp cận, khó suy đoán, khó nhận biết. Nó đề cập tới một vấn đề có trong tâm thức con người hàng ngàn năm mà không thể lý giải bằng các kiến thức khoa học thực nghiệm. Ngày nay, con người đương đại đang có trong tay nhiều công cụ, nhiều phương tiện mà vẫn chưa tiếp cận được, chưa thể làm sáng tỏ các hiện tượng gọi là tâm linh vẫn xảy ra hàng ngày.

Trong cuốn sách “Cõi trần và cõi siêu hình”, tác giả đề xuất một cách lý giải các vấn đề tâm linh đã và đang diễn ra trong cuộc sống thực tế của con người bằng “tri thức tâm linh” một cách rất rõ ràng và dễ hiểu.

Mọi hiện tượng siêu thực được làm sáng tỏ bằng tri thức tâm linh mà mọi người có thể hiểu được với một ý niệm khoa học. Tác phẩm đề cập đến cái thực trong cái siêu thực, cái đúng đắn trong cái viễn tưởng.

Tác phẩm sẽ làm thỏa mãn phần nào sự tò mò nghiên cứu, tư duy của bạn đọc.

Tác phẩm không phải là cách suy luận huyễn hoặc mà nó có từ tư duy logic mang tính “khoa học trừu tượng” thận trọng, chu đáo, cặn kẽ.

Không thể dùng quan niệm khoa học thực nghiệm để đánh giá đúng sai, mà nên coi tác phẩm là sự tiên phong trong một “phương pháp nghiên cứu suy luận thuần túy” về các hiện tượng tâm linh thực tế, mà các quan điểm tôn giáo và các nhận thức tâm thức của dân chúng có từ lâu đời vẫn còn tồn tại những điều chưa hiểu cho đến ngày nay.

Sự kết hợp có chọn lọc cả những quan niệm đúng và cả quan niệm sai của loài người, của Tôn giáo và của khoa học thực nghiệm mấy thế kỷ qua về vấn đề tâm linh, các hiện tượng tâm linh, tác giả đã đưa ra một phương pháp tiếp cận bằng “tri thức tâm linh” nghiêm túc và thận trọng.

Nếu không muốn các quan điể chi phối sự nhận xét, đánh giá, thì hãy xem xét tác phẩm như một cuốn sách viễn tưởng để giải trí khỏi những stress trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Và nếu bạn có ham muốn tìm hiểu các bí mật, thì tác phẩm là một sự gợi ý ban đầu đầy thú vị cho óc tưởng tượng của bạn.

Trong tác phẩm này, tác giả tìm hiểu một hiện tượng tâm linh bằng phương pháp nghiên cứu phức hợp nhằm trả lời các câu hỏi được đặt ra về khía cạnh tâm linh một cách rất cụ thể, bạn đọc coi đây là một cuốn sách tham khảo vì mỗi người đều có quan niệm khác nhau về thế giới tâm linh.

Mua sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình ở đâu

Bạn có thể mua sách Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình tại đây với giá

72.160 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình PDF

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình MOBI

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình ThS Vũ Đức Huynh ebook

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình EPUB

Cõi Trần Và Cõi Siêu Hình full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
ThS Vũ Đức Huỳnh
Hongde Press

Năm 2021

260

bìa mềm

285

Bạn đang cầm trên tay một tác phẩm với nhiều khái niệm tâm linh khác nhau – “Trái đất và Siêu hình học”.

Nó được coi là một công trình khoa học triết học, một công trình tư tưởng nghiêm túc. Anh xem nó như một tác phẩm thuần túy về các hiện tượng, về các khái niệm tâm linh. Những người khác tin rằng một tác phẩm nói về những điều bí ẩn mà con người khó có thể chạm vào, suy đoán và nhận thức. Nó đề cập đến một vấn đề đã tồn tại trong tâm trí con người hàng nghìn năm và không thể giải thích bằng kiến ​​thức khoa học thực nghiệm. Ngày nay, vẫn còn rất nhiều công cụ và phương tiện trong tay con người đương thời, vẫn chưa thể tiếp cận và không thể làm sáng tỏ cái gọi là hiện tượng tâm linh vẫn đang diễn ra hàng ngày.

Trong cuốn sách “Trái đất và cõi siêu hình”, tác giả đề xuất cách lý giải những vấn đề tâm linh xảy ra trong cuộc sống thực của con người một cách rất rõ ràng và dễ hiểu thông qua “tri thức tâm linh”.

Tất cả các hiện tượng siêu thực đều được soi sáng bởi kiến ​​thức tâm linh mà bất cứ ai có khái niệm khoa học đều có thể hiểu được. Tác phẩm này đề cập đến cái thực trong siêu thực và cái đúng trong tiểu thuyết.

Tác phẩm sẽ phần nào thỏa mãn trí tò mò nghiên cứu và tư duy của độc giả.

Các tác phẩm không phải là phương pháp suy luận viển vông, mà bắt nguồn từ tư duy logic “khoa học trừu tượng” tỉ mỉ, chu đáo và thấu đáo.

Khái niệm khoa học về kinh nghiệm không thể được sử dụng để đánh giá đúng sai, nhưng nên được coi là tiền thân của một “cách tiếp cận thuần túy suy diễn để nghiên cứu” vào các hiện tượng tâm linh thực tế, trong đó các quan điểm tôn giáo vẫn chưa được hiểu cho đến ngày nay của người dân về tôn giáo và tâm linh. các khái niệm.

Tác giả đề xuất một cách tiếp cận nghiêm túc và thận trọng đối với “tri thức tâm linh” trong sự kết hợp có chọn lọc giữa quan niệm đúng và sai về con người, tôn giáo và khoa học thực nghiệm trong các vấn đề và hiện tượng tâm linh trong vài thế kỷ qua.

Nếu bạn không muốn ý kiến ​​chi phối các đánh giá của mình, hãy coi tác phẩm này như một cuốn sách viễn tưởng để thư giãn khỏi căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu những bí mật này, tác phẩm này là một manh mối ban đầu thú vị để khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.

Trong tác phẩm này, tác giả nghiên cứu một hiện tượng tâm linh thông qua một phương pháp nghiên cứu phức tạp, giải đáp những thắc mắc về khía cạnh tâm linh một cách rất cụ thể, độc giả coi đây là một cuốn sách tham khảo vì cách hiểu của mọi người về thế giới tâm linh là không giống nhau.

Các lĩnh vực trần gian và siêu hình
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
72.160 VND

285

Cập nhật lúc 21:42 - 09/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment