[Tải PDF] Con Bim Trắng Tai Đen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Con Bim Trắng Tai Đen được viết bởi tác giả Gavriil Troyepolsky, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Con Bim Trắng Tai Đen được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Con Bim Trắng Tai Đen PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gavriil Troyepolsky
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 360
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Trần Thư, Tuân Nguyễn

Download ebook Con Bim Trắng Tai Đen PDF

Con Bim Trắng Tai Đen

Tải sách Con Bim Trắng Tai Đen PDF ngay tại đây

Review sách Con Bim Trắng Tai Đen

Hình ảnh bìa sách Con Bim Trắng Tai Đen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Bim Trắng Tai Đen

Con Bim Trắng Tai Đen

Khi phải lên thành phố chữa bệnh, người thợ săn Ivan Ivanych đã gửi Bim, chú chó thân yêu của mình, cho hàng xóm trông coi. Nhớ chủ đến nỗi bỏ cả ăn, Bim quyết định ra đi tìm người mà suốt bốn năm chung sống nó chưa bao giờ phải rời xa ấy…

Trên thế giới đã có rất nhiều tác phẩm cảm động viết về chó, một loài vật thân thiết và gần gũi với con người. Tuy nhiên, có sức lay động như Con Bim trắng tai đen thì không tác phẩm nào sánh được, cho dù đó là Tiếng gọi của Hoang Dã, Nanh trắng hay Chó hoang Dingo. Hàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm này và không ít người sau đó đi lượm những con chó bơ vơ không chủ đem về nhà nuôi rồi đặt tên là Bim để tưởng nhớ tới chú chó săn bất hạnh. Chính vì thế, bài thơ bằng văn xuôi ca ngợi lòng thủy chung và sự tận tụy này được xếp vào một trong những tác phẩm đặc sắc của văn học thế kỷ XX.

Trong ấn bản này, độc giả sẽ được gặp lại chú chó Bim qua bộ minh họa mới của họa sĩ Đức Lâm. Năm 1982, họa sĩ Đức Lâm cũng chính là người vẽ bìa và 20 bức minh họa đầu tiên khi câu chuyện về chú chó Bim được in lần đầu ở Việt Nam.

  [Tải PDF] Có Một Mùa Hè PDF

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: Gavriil N. Troyepolsky (1905-1995)

Gavriil Troyepolsky là một nhà báo, nhà văn Xô viết, sinh năm 1905 tại Voronezh, Nga. Sau khi tốt nghiệp đại học Nông nghiệp năm 1924, ông dạy học ở nông thôn và từ năm 1938 bắt đầu viết bài cho báo và tạp chí. Ông thường viết truyện ngắn, tiểu luận liên quan đến đề tài nông nghiệp, làng quê, đồng ruộng và là một người rất yêu quý, gắn bó với thiên nhiên.

Cuốn sách nổi tiếng nhất của ông, Con Bim trắng tai đen, ra đời năm 1971, được coi là một hiện tượng văn học thế kỷ XX. Cuốn sách đã được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và bộ phim dựa trên tiểu thuyết này của đạo diễn Rostotsky năm 1977 cũng rất thành công, được đề cử giải Oscar cho Phim nước ngoài hay nhất.

Với những đóng góp của mình, Troyepolsky đã được nhà nước Liên Xô trao tặng Giải thưởng Nhà nước và Huân chương Lao động Cờ đỏ. Ông qua đời ngày 30 tháng 6 năm 1995 tại Voronzezh. Ngày nay, ở đó vẫn còn bức tượng chú chó Bim, để tưởng nhớ một trong những chú chó nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học.

Ở Việt Nam, Troyepolsky còn một tập truyện nữa đã được dịch là Mitơrich (Mitrich – Ghi chép của một kỹ sư nông nghiệp), NXB Tác Phẩm Mới, 1978.

MỘT SỐ NHẬN XÉT:

“Nhà văn Gavriil Troyepolsky, với lòng nhân hậu, thấu hiểu cội nguồn bản năng loài vật, đã chạm đến những góc tinh tế nhất trong tâm hồn Bim, vừa vô tư lự như bất cứ con chó nào khác, vừa hồn hậu thủy chung, bền bỉ kiên định hơn tất cả những kẻ hèn nhát trong hình hài con người. Ngòi bút kỳ diệu của Troyepolsky uyển chuyển vẽ lại cảnh sắc thiên nhiên diễm lệ của xứ sở bạch dương, khắc khoải đi vào nội tâm cô đơn cần nương tựa vào nhau của hai thầy trò Ivan Ivanych và Bim, cũng đầy hài hước châm biếm khi giễu cợt những cái xấu xa, nhỏ nhen và bạc bẽo của thói đời.

  [Tải PDF] Người Đi Vào Hang Sói PDF

Nhưng tựu trung, có thể nói nhà văn vẫn đặt lòng tin vào bản chất tốt đẹp, cái thiện trong tâm hồn con người, và dòng chảy vô hạn của tự nhiên.”

Nguyễn Thị Cẩm Linh

Mua sách Con Bim Trắng Tai Đen ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Bim Trắng Tai Đen tại đây với giá

278.400 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Con Bim Trắng Tai Đen PDF

Con Bim Trắng Tai Đen MOBI

Con Bim Trắng Tai Đen Gavriil Troyepolsky ebook

Con Bim Trắng Tai Đen EPUB

Con Bim Trắng Tai Đen full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Gavriel Troyepolski
Hội nhà văn

2022

360

bìa cứng

600

Trần Thu, Tuấn Nguyễn

Bong bóng trắng tai đen

Khi phải vào thành phố chữa bệnh, thợ săn Ivan Ivanitch đã gửi chú chó Bim yêu quý của mình cho một người hàng xóm chăm sóc. Bim nhớ chủ đến nỗi không thèm ăn nữa, Bim quyết định đi tìm một người mà anh đã không rời đi trong 4 năm …

Trên thế giới có rất nhiều tác phẩm cảm động về loài chó, chó là loài vật gần gũi và thân thiết với con người.Tuy nhiên, với tư cách là một động lực chim trắng tai đen Không có tác phẩm nào để so sánh, ngay cả khi nó là tiếng gọi của thiên nhiên, Nanh trắng ĐƯỢC RỒI chó hoangHàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm, nhiều người sau đó đã đi nhặt những chú chó hoang mang về nhà nuôi và đặt tên là Bim để vinh danh chú chó săn dũng mãnh. Như vậy, bài thơ văn xuôi ca tụng lòng trung thành và sự tận tụy này được xếp vào hàng những tác phẩm xuất sắc của văn học thế kỷ XX.

Trong lần tái bản này, độc giả sẽ được gặp lại chú chó Bim qua bộ tranh minh họa mới của họa sĩ Đức Lâm. Khi truyện Con chó Bim được in lần đầu ở Việt Nam vào năm 1982, họa sĩ Đức Lâm cũng là người vẽ bìa và 20 bức tranh minh họa đầu tiên.

Thông tin về các Tác giả: Gavriil N. Troyepolsky (1905-1995)

Gavriil Troyepolsky là nhà báo, nhà văn Liên Xô sinh năm 1905 tại Voronezh, Nga. Sau khi tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp năm 1924, ông về dạy học ở nông thôn, đến năm 1938 thì bắt đầu viết báo và tạp chí. Anh thường viết truyện ngắn và tiểu luận liên quan đến nông nghiệp, nông thôn và đồng ruộng, là người rất yêu và gắn bó với thiên nhiên.

  [Tải PDF] Re:zero - Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 12 - Tặng Kèm Bookmark PVC In Màu PDF

Cuốn sách nổi tiếng nhất của anh ấy, chim trắng tai đen, Ra đời năm 1971, được coi là hiện tượng văn học của thế kỷ XX. Cuốn sách đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng, và bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1977 của Rostotsky thành công đến mức nó được đề cử cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Vì những đóng góp của mình, Troyepolsky đã được Nhà nước Liên Xô trao tặng Giải thưởng Nhà nước và Huân chương Biểu ngữ Đỏ Lao động. Ông mất ngày 30 tháng 6 năm 1995 tại Voroncej. Ngày nay, vẫn còn một bức tượng của con chó Beam, để vinh danh một trong những con chó nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học.

Ở Việt Nam, Troyepolsky có một tuyển tập truyện khác, được dịch là Mitrich (Mitrich Ghi chú của một kỹ sư nông nghiệp), Nhà xuất bản Tác phẩm Mới, 1978.

Một vài bình luận:

Nhà văn Gavriil Troyepolsky, bằng tấm lòng nhân hậu và sự thấu hiểu cội nguồn bản năng động vật, đã chạm đến những góc khuất dễ tổn thương nhất trong tâm hồn Bim, vừa vô tư vừa trung thành như bao chú chó khác, rắn rỏi hơn tất cả những kẻ hèn nhát trong hình hài con người. Cây bút thần của Troyepolsky đã linh hoạt vẽ lại khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Xứ sở bạch dương, khắc khoải đi vào trái tim cô đơn của Ivan Ivanitch và Bim, vừa là thầy trò, vừa đầy trớ trêu và hài hước. đời sống.

Nhưng trong phân tích cuối cùng, có thể nói tác giả vẫn tin tưởng vào vẻ đẹp của thiên nhiên, sự nhân hậu trong tâm hồn con người, và dòng chảy vô tận của thiên nhiên.

Nguyễn Thị Kam Ling

Bong bóng trắng tai đen
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
278.400 đ

2022

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 04:07

Cập nhật lúc 14:24 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment