[Tải PDF] Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 được viết bởi tác giả Dojyomaru và được phát hành bởi Skynovel ngày 13 x 18 cm. Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 99.330 ₫.

Bạn đang tìm: Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skynovel
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Thùy Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 384
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 PDF

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2

Tải sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2

Hình ảnh bìa sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2

product-img-0

Quyển sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 cuốn, với hơn . Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 129.000 ₫ giảm còn 99.330 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2

Tiếp nối chuyến hành trình gay cấn đến nghẹt thở ở tập 1, Souma Kazuya – một cậu sinh viên bình thường đến từ Trái Đất bất ngờ bị triệu hồi đến một thế giới khác – đã chấp nhận trở thành vua của Vương quốc Elfrieden.
Bằng những tri thức từ thế giới cũ, Souma cai trị đất nước Elfrieden ngày càng trở nên thịnh vượng. Tưởng như mọi chuyện sẽ tiếp diễn suôn sẻ, thì Souma bỗng bất ngờ vấp phải sự phản đối của ba vị Tam Công – những công tước đã góp phần xây dựng Elfrieden từ xa xưa. Họ cáo buộc cậu đã cướp lấy ngôi vua và không cho phép cậu tiếp tục điều hành đất nước này.
Nhưng chuyện tồi tệ nhất vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay lúc cuộc nội chiến bước vào giai đoạn nước sôi lửa bỏng thì các nước láng giềng lại bắt đầu lăm le với những toan tính riêng hòng trục lợi từ những lỗ hổng chính trị của Elfrieden.
Chưa hết thù trong đã đến giặc ngoài, Souma sẽ làm gì trước cục diện căng thẳng này đây?
Chính trường bỗng biến thành chiến trường, liệu cậu sẽ có thể hóa giải mọi thứ để bảo vệ đất nước mà giờ đây đã trở thành “gia đình” của cậu được chứ?
Mọi đáp án sẽ có trong tập 2 của “Công cuộc tái thiết vương quốc của Anh hùng chủ nghĩa Hiện thực” – một trong những series light novel đình đám nhất xứ sở hoa anh đào với hàng vạn bản được bán ra!
Bằng văn phong xuất sắc cùng khả năng vận dụng linh hoạt những danh tác nổi tiếng như Binh pháp Tôn Tử, Binh pháp Tôn Tẫn, Quân Vương… vào tác phẩm của mình, tác giả Dojyomaru lại một lần nữa đưa độc giả sánh bước cùng chàng trai tài trí Souma trên chặng đường chấn hưng Vương quốc Elfrieden, báo hiệu tập 2 của “Công cuộc tái thiết vương quốc của Anh hùng chủ nghĩa Hiện thực” sẽ trở thành một trong những cuốn lightnovel đáng mong chờ nhất mùa hè này!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 bản quyền ở đâu

Quyển sách Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 được bán với giá 99.330 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 PDF

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 MOBI

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 Dojyomaru PDF

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 EPUB

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 full

Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực Tập 2 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dojo Maru

cuốn sách từ thiên đường

13 x 18 cm

Tiếp nối hành trình ly kỳ trong tập đầu tiên, Kazuki Soma, một học sinh Trái đất bình thường bất ngờ bị triệu hồi đến một thế giới khác, cũng nhận lời trở thành vua của vương quốc Elfriden.

Sử dụng kiến ​​thức về Cựu thế giới, Soma cai trị quốc gia ngày càng thịnh vượng của Elfrieden. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, Summa bất ngờ vấp phải sự phản đối của ba công tước thứ ba, những người đã góp phần xây dựng nên Elfriden từ thời xa xưa. Họ buộc tội ông đã chiếm đoạt ngai vàng và không cho phép ông tiếp tục điều hành đất nước.

Nhưng trường hợp xấu nhất không dừng lại ở đó. Ngay khi cuộc nội chiến đang lên đến đỉnh điểm, các nước láng giềng bắt đầu lung lay kế hoạch thu lợi từ lỗ hổng chính trị của Elfriden.

Tuy nhiên, kẻ thù bên trong đã đến kẻ thù bên ngoài, Soma sẽ làm gì trước tình hình căng thẳng này?

Chính trường bỗng chốc biến thành chiến trường, liệu anh có thể giải quyết mọi chuyện và bảo vệ đất nước giờ đã trở thành “gia đình” của mình?

Tất cả câu trả lời sẽ được tìm thấy trong “Realistic Hero’s Kingdom Rebuilding” Tập 2 – một trong những bộ light novel nổi tiếng nhất ở Sakura Land, đã bán được hàng nghìn bản!

Với lối viết xuất sắc và khả năng vận dụng linh hoạt các tác phẩm nổi tiếng như Binh pháp Tôn Tử, Binh pháp Tôn Tử và Đế vương, tác giả Doyoshimaru đã đưa độc giả đến với nhau một lần nữa. Việc hồi sinh vương quốc của Alfredon báo trước Sự tái thiết Vương quốc của các anh hùng hiện thực Tập 2 là một trong những light novel được mong đợi nhất trong mùa hè!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Realist Hero's Kingdom Rebuild Episode 2
product-img-0
99.330 won
129.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch thủy thần
loại bìa bìa mềm
số trang 384
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Realist Hero’s Kingdom Rebuild Episode 2

Cập nhật lúc 5:03 - 16/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment