[Tải PDF] Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) được viết bởi tác giả Shiratori Shirou và được phát hành bởi Tsuki LightNovel ngày 2018-10-25 16:34:57. Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 34.400 ₫.

Bạn đang tìm: Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Tsuki LightNovel
Ngày xuất bản 2018-10-25 16:34:57
Kích thước

13 x 18 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424

Download ebook Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PDF

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1)

Tải sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PDF ngay tại đây

Review sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1)

Hình ảnh bìa sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1)

product-img-0

Quyển sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) cuốn, với hơn . Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) đang trong . Sách đang được giảm giá -66%, từ 100.000 ₫ giảm còn 34.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1)

Sách có 3 phiên bản: Bản thông thường tặng kèm 1 Bookmark 2 mặt, bản Vương Tướng tặng kèm 1 poster + 1 bộ bookmark quân cờ + 1 Bookmark số lượng có hạn và bản Ngọc Tướng tặng kèm 1 Poster + 1 Postcard Plastic + 1 Bookmark số lượng có hạn cho khách hàng đặt sớm nhất.
Kuzuryuu Yaichi – một kỳ thủ Shogi 16 tuổi, cậu hiện đang mang danh hiệu Long Vương – một trong những danh hiệu cao quý nhất trong giới Shogi.
Thế nhưng Yaichi lại đang trong giai đoạn tụt dốc của sự nghiệp. Một ngày nọ, cô bé học sinh tiểu học Hinatsuru Ai bất ngờ đến nhà và xin làm đệ tử của cậu. Mặc dù mang danh hiệu Long Vương nhưng Yaichi vẫn còn quá trẻ trong giới Shogi, liệu Yaichi sẽ nhận Ai làm đệ tử…?
Một câu chuyện vui về bậc thầy Shogi trẻ tuổi sống cùng một đồ đệ chưa dậy thì.
Từng đạt giải ưu tú của Shogi penclub. Đứng thứ nhất phòng bunko dành cho tác phẩm mới theo bình chọn của giải “Kono Light novel ga sugoi 2017”. Bộ truyện siêu nổi của nhà GA Bunko, được GA chăm chút cho từng li từng tí một và truyền thông cực mạnh cùng những sự kiện lớn.
Tính đến nay bộ truyện được tiêu thụ hơn 1 triệu bản, đã phát hành cả manga và anime. Được mua bản quyền tại nhiều như trên thế giới như Hàn, Trung, … Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) bản quyền ở đâu

Quyển sách Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) được bán với giá 34.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) PDF

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) MOBI

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) Shiratori Shirou PDF

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) EPUB

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) full

Công Việc Của Long Vương! (Tập 1) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shiratori Shiro

tiểu thuyết ánh trăng

2018-10-25 16:34:57

Có 3 phiên bản của cuốn sách này: phiên bản thông thường Tặng kèm 1 bookmark 2 mặt, Phiên bản King Miễn phí 1 áp phích + 1 bộ dấu trang cầm đồ + 1 dấu trang phiên bản giới hạn và Phiên bản của Ngọc Hoàng Những khách hàng kiếm được nhiều tiền nhất có thể nhận miễn phí 1 áp phích + 1 bưu thiếp + 1 dấu trang số lượng có hạn.

Kuzuryuu Yaichi – Một game thủ shogi 16 tuổi hiện đang giữ danh hiệu Long Vương, một trong những danh hiệu cao quý nhất trong shogi.

Nhưng Bayi đang trong giai đoạn thoái trào trong sự nghiệp. Một ngày nọ, một cậu học trò Aiai đột nhiên đến nhà và xin cậu làm đệ tử của mình. Tuy mang danh là Long Vương nhưng Bayi vẫn còn quá nhỏ trong thế giới shogi, liệu Bayi có nhận Ai làm đệ tử của mình không …?

Một câu chuyện thú vị về cuộc đời của một bậc thầy shogi trẻ và những đệ tử chưa đủ tuổi thành niên của ông.

Đã nhận được Giải thưởng Ưu tú từ Câu lạc bộ Shogi. Vị trí đầu tiên trong tác phẩm mới Bunko Room dựa trên giải thưởng “Kono Light Novel ga sugoi 2017”. Bộ truyện siêu nổi tiếng của đại gia đình GA Bunko được GA chăm chút từng chút một, với kỹ năng truyền thông mạnh mẽ và hoạt động lớn.

Đến nay, bộ truyện đã bán được hơn 1 triệu bản và đã phát hành manga và anime. Được cấp phép ở nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Tác phẩm của Long Vương!  (tập 1)
product-img-0
34.400 won
100.000 won
-66%

Nhà xuất bản tiểu thuyết ánh trăng
ngày phát hành 2018-10-25 16:34:57
kích thước

13 x 18 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 424

Tác phẩm của Long Vương! (tập 1)

Cập nhật lúc 6:35 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment