[Tải PDF] Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm được viết bởi tác giả Gà Con và Các Bạn, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gà Con và Các Bạn
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm

Tải sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF ngay tại đây

Review sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm

Hình ảnh bìa sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm

Thanh xuân là gì? Tuổi học trò hồn nhiên bên chùm hoa phượng đỏ, dưới gốc sấu già nhặt cánh hoa bằng lăng khẽ rơi theo cơn gió. Thanh xuân là những giận hờn vu vơ, để rồi lại ôm chầm lấy nhau như chưa hề xảy ra xích mích. Thanh xuân là mái tóc thầy cô vương bụi phấn trắng xóa, đưa ta qua những chuyến đò mà chẳng đòi hỏi báo đáp công ơn. Và thanh xuân gói gọn trong hai từ: Kỷ niệm.

Nhân dịp 20 năm quay lại mái trường xưa để gặp gỡ “tuổi thanh xuân” của mình, tác giả Hằng Gà Con và những người bạn đã cùng nhau viết nên từng trang ký ức đã giấu trong lòng bấy lâu, để bây giờ chỉ mặt gọi tên từng nỗi nhớ tưởng chừng như đã quên lãng. “Cùng gọi tên kỷ niệm” không chỉ là những trang sách về tập thể lớp 9A của tác giả, mà đó còn là tình cảm không của riêng ai trong mỗi chúng ta. Ai mà chẳng có một tuổi học trò đầy nông nổi, nhiệt huyết, rạng rỡ và đầy say mê, phải không?

  [Tải PDF] Số Năm Lật Mặt PDF

Cuốn sách đi qua từng cung bậc cảm xúc của những con người đã trưởng thành, đoái hoài về nỗi niềm xưa cũ, nuối tiếc một thời đã qua vì bỏ lỡ những điều dang dở. Cầm cuốn sách trên tay, ắt hẳn ai cũng thấy bóng hình của mình trong đó, có khi chỉ là những tình yêu ngây ngô, dại khờ; trò đùa đầy nghịch ngợm của thời học sinh; những xích mích dẫn đến đánh nhau sứt đầu mẻ trán,… để rồi sau đấy, mặt mũi tay chân lấm lét nhìn nhau cười rạng rỡ. Bao lâu rồi bạn chưa liên lạc với người bạn cùng bàn; cô bạn thân một thời cùng nhau hái hoa phượng bỏ đầy giỏ xe; thầy, cô đã từng quát mắng bạn với mong muốn bạn nên người? Và cả người bạn từng thầm thương trộm nhớ để giờ đây nhắc lại mà mỉm cười đầy vui vẻ?

“Cùng gọi tên kỷ niệm”, như tên của cuốn sách, chúng ta sẽ cùng tác giả đồng hành với nhau trên chặng đường ký ức nhắc lại tên kỷ niệm không của riêng ai. Đừng buồn khi bất chợt nhớ về tuổi học trò, hãy mở từng trang sách ra để tìm lại được những gì bạn mong mỏi. Tri thức trẻ Books mong muốn rằng đây là cuốn sách sẽ giúp bạn lưu giữ được tuổi thanh xuân đầy mơ mộng, hồn nhiên của mình. Hãy cùng nhau gọi tên kỷ niệm!

  [Tải PDF] Châu Âu Cứ Mơ Mộng Và Lên Đường PDF

Mua sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm PDF

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm MOBI

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm Gà Con và Các Bạn ebook

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm EPUB

Cùng Gọi Tên Kỷ Niệm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
gà và bạn
Báo Thanh niên

2018

200

bìa mềm

220

Mùa xuân là gì? Tuổi học trò hồn nhiên bên chùm hoa phượng đỏ, dưới gốc sấu già, nhặt những cánh hoa bằng lăng khẽ rơi trong gió. Tuổi trẻ là những giận hờn vu vơ, rồi ôm lấy nhau như chưa có xích mích. Tuổi trẻ là khi một người thầy với mái tóc hoa râm trắng phấn đưa chúng tôi qua con đò mà không đòi hỏi gì được đáp lại. Và tuổi trẻ có thể tóm gọn trong hai từ: ký ức.

Lần trở lại trường xưa để gặp lại “thanh xuân” 20 năm của mình, nữ tác giả Hang Jiakun đã cùng những người bạn của mình viết ra từng trang ký ức giấu kín trong lòng, để giờ chỉ còn biết ló mặt ra. Gọi tên mọi kỉ niệm tưởng như đã bị lãng quên. “Đánh Thức Ký Ức Bên Nhau” không chỉ dài của tác giả về lớp 9A, mà còn là nỗi niềm không thuộc về mỗi chúng ta. Ai mà không có một ngày học đầy phù phiếm, nhiệt huyết, rực rỡ và đam mê, đúng không?

  [Tải PDF] Tố Hữu - Ngọn Cờ Đầu Vẻ Vang Thơ Ca Cách Mạng PDF

Cuốn sách đi qua mọi cung bậc cảm xúc của người lớn, hoài niệm về những điều xưa cũ, và nuối tiếc về quãng thời gian đã qua vì lỡ làm dở dang. Với cuốn sách trên tay, chắc hẳn ai cũng thấy hình ảnh của chính mình trong đó, đôi khi đó chỉ là tình yêu trong sáng và ngốc nghếch; những trò đùa nghịch ngợm ở trường; xích mích dẫn đến đánh nhau, vỡ đầu, … rồi đến mặt mũi, tay chân, nhìn nhau cười rạng rỡ. Đã bao lâu rồi bạn không liên lạc với cô bạn cùng phòng, cô bạn thân của cô từng hái hoa phượng chất đầy xe; thầy ơi, cô đã bao giờ mắng bạn vì muốn làm người chưa? Còn người bạn đã từng một thời thầm thương trộm nhớ, giờ nhìn lại và mỉm cười hạnh phúc?

“Cùng nhau khơi gợi ký ức”, đúng như tên cuốn sách, chúng ta sẽ đồng hành cùng tác giả trong chuyến hành trình ký ức, khơi gợi nhớ về miền ký ức không của riêng ai. Đừng buồn khi chợt nghĩ về những ngày còn đi học, hãy mở từng trang sách và tìm lại điều mình muốn. Sách Tri Thức Trẻ hy vọng đây là cuốn sách giúp bạn lưu giữ lại ước mơ, tuổi trẻ trong sáng. Cùng nhau ghi nhớ một cái tên nhé!

Hãy mang những kỷ niệm trở lại
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
60.800 VND

220

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 12:38

Cập nhật lúc 17:23 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment