[Tải PDF] Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I được viết bởi tác giả Miya Kazuki và được phát hành bởi Skynovel ngày 2022-03-24 00:00:00. Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 118.580 ₫.

Bạn đang tìm: Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Skynovel
Ngày xuất bản 2022-03-24 00:00:00
Kích thước 13x18cm
Dịch Giả Trung Vũ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 480
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Download ebook Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I PDF

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách - Phần 1: Con Gái Của Người Lính I

Tải sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I PDF ngay tại đây

Review sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I

Hình ảnh bìa sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I cuốn, với hơn . Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I đang Đứng thứ 54 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 154.000 ₫ giảm còn 118.580 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I

Motosu Urano là một sinh viên đại học bình thường và rất thích sách. Cô yêu những cuốn sách chứa đựng tri thức của nhân loại từ tận đáy lòng mình. Sách luôn ở trên tay cô ngay cả khi tắm bồn, đi vệ sinh hay đang di chuyển, cứ như sách là lẽ sống của cô vậy. Chỉ cần ở đâu có sách thì ở đó với Urano là một niềm hạnh phúc. Urano muốn trải qua cuộc sống được vây quanh bởi những cuốn sách trọn kiếp này. Thậm chí cô còn nghĩ, đằng nào cũng chết, đã thế thì Urano muốn được chết chìm trong những cuốn sách.
Và một trận động đất đã diễn ra, khiến Urano bị chính đống sách mình yêu quý chôn vùi.
Khi tỉnh lại, cô thấy mình xuất hiện dưới hình dạng một đứa trẻ 5 tuổi tên Myne với cánh tay nhỏ xíu, ốm nhom, xanh xao và bệnh tật, cũng chẳng biết khi nào sẽ từ giã cõi đời này. Cô đã chuyển sinh đến một thế giới khác, nhưng thế giới này lại không hề giống như cô kỳ vọng. Điều kiện sống ở đây quá tồi tàn, không có nhà vệ sinh, tắm rửa và các nhu cầu cơ bản khác cũng vô cùng tồi tệ chứ đừng nói đến việc có sách để đọc.
Phải học cách dần chấp nhận thế giới mà mình chuyển sinh, Urano nay với tên gọi Myne bắt đầu hành trình cải thiện cuộc sống tại thế giới mới và tìm kiếm những cuốn sách tại nơi đây.
… Sao cũng được! Mình chỉ mong sớm được đọc sách thôi! Ôi, thần linh ơi! Xin người hãy ban cho đứa trẻ khốn khổ là con đây một cuốn sách! Nếu được, con cũng muốn có một thư viện ngập tràn sách nữa.
Thế nhưng tại thế giới kỳ lạ này không có sách, giấy lại càng không. Sách và giấy được coi là những vật phẩm xa xỉ mà chỉ giới quý tộc mới có thể có được. Người cuồng sách tới mức có thể bỏ bữa một, hai ngày và mãn nguyện bên những cuốn sách nhưng giờ lại phải sống cuộc sống không có chúng. Myne chỉ biết thốt lên:
Ôi, thần linh ơi! Người không nghĩ chuyện này quá tàn nhẫn với con hay sao?
Thế là Myne đã hạ quyết tâm: Nếu không có được sách, thì cô bé sẽ tự làm ra chúng. Nhất định sẽ không bỏ cuộc. Với vóc dáng nhỏ bé và cơ thể ốm yếu của một đứa trẻ, Myne bắt đầu bằng việc đem những kiến thức từ thế giới lúc chưa chuyển sinh để dần dần thay đổi dị giới này. Cố gắng biến ước mơ được đắm chìm trong những cuốn sách của mình trở thành sự thật.
Hãy cùng đón đọc “Cuộc nổi dậy của cô nàng mọt sách” để cùng khám phá hành trình chinh phục ước mơ của cô thủ thư đáng yêu này nhé!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I bản quyền ở đâu

Quyển sách Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I được bán với giá 118.580 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I PDF

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I MOBI

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I Miya Kazuki PDF

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I EPUB

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I full

Cuộc Nổi Dậy Của Cô Nàng Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Miya Kazuki

cuốn sách từ thiên đường

2022-03-24 00:00:00

Urano Motosu là một sinh viên đại học bình thường yêu sách. Cô ấy thích những cuốn sách chứa đựng kiến ​​thức nhân văn từ tận đáy lòng. Khi đi tắm, đi vệ sinh hay dọn nhà, cô luôn cầm trên tay cuốn sách, như thể cuốn sách là lý do để cô sống. Chỉ cần có sách, được ở bên Urano là một điều may mắn. Urano muốn dành cả đời cho những cuốn sách này. Cô thậm chí còn nghĩ rằng nếu cô chết đi, Urano muốn chết chìm trong cuốn sách.

Và có một trận động đất xảy ra khiến Urano bị chôn vùi trong đống sách mà anh yêu thích.

Khi tỉnh lại, cô mang hình dạng của một đứa trẻ 5 tuổi tên Myne với những cánh tay nhỏ xíu, gầy gò, xanh xao và ốm yếu, không biết mình sẽ chết lúc nào. Cô đã được tái sinh vào một thế giới khác, nhưng thế giới này không như những gì cô mong đợi. Điều kiện sống ở đây quá nghèo nàn, không có nhu cầu cơ bản như nhà vệ sinh, nhà tắm chứ đừng nói đến việc đọc sách.

Phải học cách dần chấp nhận thế giới mà cô được đầu thai, Urano, giờ được biết đến với cái tên Myne, bắt tay vào hành trình cải thiện cuộc sống của mình ở thế giới mới và tìm kiếm những cuốn sách ở đó.

… không tí nào! Tôi chỉ mong được đọc cuốn sách này sớm! Trời ơi! Xin hãy cho đứa trẻ tội nghiệp này một cuốn sách! Tôi cũng muốn có một thư viện đầy sách nếu có thể.

Nhưng trong thế giới xa lạ này, không có sách, chứ đừng nói đến giấy. Sách và giấy được coi là những thứ xa xỉ mà chỉ giới quý tộc mới có thể mua được. Một người mê sách đến mức, có thể ngày một ngày hai không ăn, có thể thỏa mãn với sách, nhưng bây giờ phải sống một cuộc đời không có sách. Myne chỉ có thể thốt lên:

Trời ơi! Bạn không nghĩ rằng điều này là quá tàn nhẫn đối với tôi?

Vì vậy, Myne quyết định: Nếu không mua được sách, cô ấy sẽ tự làm. Khong bao gio bo cuoc. Với vóc dáng trẻ thơ và thân hình yếu ớt, Meine bắt đầu rút ra những kiến ​​thức từ thế giới tiền luân hồi và dần thay đổi thế giới khác. Hãy làm việc chăm chỉ để biến ước mơ được đắm mình trong sách thành hiện thực.

Hãy cùng nhau đọc “Cuộc nổi dậy của mọt sách” và khám phá hành trình chinh phục ước mơ của cô thủ thư đáng yêu này nhé!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cuộc Nổi Loạn Của Mọt Sách - Phần 1: Con Gái Của Người Lính I
product-img-0
product-img-1
product-img-2
118.580 won
154.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản cuốn sách từ thiên đường
ngày phát hành 2022-03-24 00:00:00
kích thước 13x18cm
người phiên dịch Zhongwu
loại bìa bìa mềm
số trang 480
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 54

Cuộc Nổi Loạn Của Mọt Sách – Phần 1: Con Gái Của Người Lính I

Cập nhật lúc 10:38 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment