[Tải PDF] Đại Học Hay Học “Đại” PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đại Học Hay Học “Đại” được viết bởi tác giả Martin Krengel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đại Học Hay Học “Đại” được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Đại Học Hay Học “Đại” PDF

Thông tin về sách

Tác giả Martin Krengel
Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản 2017
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Ngân Hà

Download ebook Đại Học Hay Học “Đại” PDF

Đại Học Hay Học “Đại”

Tải sách Đại Học Hay Học “Đại” PDF ngay tại đây

Review sách Đại Học Hay Học “Đại”

Hình ảnh bìa sách Đại Học Hay Học “Đại”

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đại Học Hay Học “Đại”

Đại Học Hay Học “Đại”
Học đại học thế nào cho hiệu quả? Rất nhiều tân sinh viên nghĩ họ chỉ cần áp dụng y nguyên cách học từ thời phổ thông là đã đủ. Nhưng khối lượng kiến thức ở cấp đại học hoàn toàn vượt trội so với những gì bạn từng trải qua. Học đại học không chỉ là ôm sách vở đối phó với các bài kiểm tra, mà bạn còn phải dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoài giờ học (tham gia câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, dự các buổi hội thảo, huấn luyện…). Quá nhiều điều bạn muốn làm, nhưng quĩ thời gian chỉ có hạn. Để giữ cho bản thân không bị rơi vào trạng thái mệt mỏi, giảm ý chí, chúng ta phải làm gì?
Tác giả, chuyên gia giáo dục người Đức Martin Krengel quan niệm: “Hãy học tập và nghiên cứu hết mình nhưng vẫn không quên những cuộc vui!”. Ông viết cuốn “Đại học hay học ‘đại’”, đúc kết lại những trải nghiệm thực tế chân thực, để gợi ý cho các bạn cách học tập hiệu quả và đầy hứng thú. Xuyên suốt 10 chương sách, bạn sẽ nhận diện được các vấn đề quan trọng, xác định rõ những điều cần làm, và bắt tay vào hành động. Đặc biệt, những bí kíp trong sách không giới hạn trong lĩnh vực học tập, mà còn là “kỹ năng sinh tồn” để bạn thay đổi nếp sống, quản lý thời gian khôn khéo hơn và sắp xếp các hoạt động ngoại khóa thật phù hợp. Nói tóm lại, đời sống đại học của bạn sẽ trở nên tươi mới và đầy ắp niềm vui, không có chỗ cho sự nhàm chán và những áp lực không cần có – với sự trợ giúp thiết thực đến từ cuốn sách của Martin Krengel.
Hãy để cuốn cẩm nang “Đại học hay học ‘đại’” biến quãng thời gian trên giảng đường đại học thành những kỷ niệm tuyệt vời không thể quên của bạn!

Mua sách Đại Học Hay Học “Đại” ở đâu

Bạn có thể mua sách Đại Học Hay Học “Đại” tại đây với giá

100.620 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đại Học Hay Học “Đại” PDF

Đại Học Hay Học “Đại” MOBI

Đại Học Hay Học “Đại” Martin Krengel ebook

Đại Học Hay Học “Đại” EPUB

Đại Học Hay Học “Đại” full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Martin Krengel
Đại học kinh tế quốc dân

2017

460

bìa mềm

500

ngân hà

Đại học hoặc nghiên cứu ‘tuyệt vời’

Làm thế nào để học tập hiệu quả tại trường đại học? Nhiều sinh viên năm nhất cho rằng chỉ cần áp dụng những cách học giống nhau vì cấp 3 là đủ. Nhưng lượng kiến ​​thức ở bậc đại học hoàn toàn nằm ngoài kinh nghiệm của bạn. Vào đại học không chỉ là ôm sách đi thi, bạn còn phải dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa (câu lạc bộ, ngoại khóa, tham gia hội nghị, hội thảo, tập huấn …). Tôi muốn làm rất nhiều, nhưng thời gian của tôi có hạn. Chúng ta có thể làm gì để không rơi vào trạng thái mệt mỏi và kém ý chí?

Theo tác giả và chuyên gia giáo dục người Đức Martin Krengel: “Học chăm chỉ, nhưng đừng quên vui vẻ!”.anh ấy đã viết cuốn sách “Trường đại học hoặc ngành học là ‘tuyệt vời'”, tổng hợp những kinh nghiệm thực tế, cuộc sống thực và đề xuất một cách học hiệu quả và thú vị. Trong 10 chương này, bạn sẽ xác định các vấn đề quan trọng, xác định những gì cần phải làm và hành động. Đặc biệt, những lời khuyên trong sách không giới hạn ngành học mà là những “kỹ năng sinh tồn” cho phép bạn thay đổi lối sống, quản lý thời gian khôn ngoan hơn và sắp xếp các hoạt động ngoại khóa phù hợp với bản thân. Tóm lại, với sự trợ giúp thiết thực từ cuốn sách của Martin Krengel, cuộc sống đại học của bạn sẽ trở nên tươi mới và vui vẻ, không có sự nhàm chán hay căng thẳng không cần thiết.

để hướng dẫn “Trường đại học hoặc ngành học là ‘tuyệt vời'” Hãy biến những ngày tháng đại học của bạn thành những kỷ niệm đẹp mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Đại học hoặc nghiên cứu 'tuyệt vời'
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
100.620 VND

2017

Cập nhật lúc 10:44 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment