[Tải PDF] Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) PDF

Dám Thành Công - Dare To Win! (Tái Bản)

Tải sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản)

Dare To Win! – Dám Thành Công! là cuốn sách viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân Jack Canfield và Mark Victor Hansen – hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới “Chicken Soup for the Soul”.

“Hãy biết ước mơ, và dám thành công!” là thông điệp của quyển sách này. Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống? Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!

Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Mua sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 29/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) PDF

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) MOBI

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) EPUB

Dám Thành Công – Dare To Win! (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

200

bìa mềm

220

Dám chiến thắng! – Dám thành công! Jack Canfield và Mark Victor Hansen – hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới Chicken Soup for the Soul, cuốn sách nói về thái độ và ý chí thành công trong cuộc sống.

“Hãy Ước Mơ, Dám Thành Công!” Đây là thông điệp của cuốn sách này. Trong cuộc sống, ai cũng có những hoài bão và mong muốn hạnh phúc và thành công. Một số người đạt được điều ước của họ, và một số người không đi đến cuối cuộc hành trình của họ. Điều gì đang gây ra sự khác biệt này? Điều gì đang ngăn cản chúng ta thực hiện ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình đã thành công trong công việc, tìm thấy tình yêu mà chúng ta mong muốn và tận hưởng cuộc sống? Tất nhiên, ai cũng sẽ đưa ra câu trả lời của riêng mình cho những câu hỏi trên vì hàng ngàn lý do. Nhưng trong sâu thẳm trái tim, chúng tôi hiểu rõ rằng chỉ cần chúng tôi quyết tâm hơn nữa, dám vượt lên, dám giữ vững niềm tin, dám theo đuổi đến cùng thì mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực. Quan trọng nhất là dám thành công!

Với những câu chuyện thực tế, ý tưởng và kinh nghiệm thực tế; sách dám chiến thắng! – Dám thành công! Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực và sự tự tin để vượt qua những hạn chế, trở ngại của bản thân và mang lại sự thay đổi cho bản thân.

Dare to Win - Dám chiến thắng!  (Tái xuất bản)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
51.200 đ

220

Cập nhật lúc 20:37 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment