[Tải PDF] Dẫn Luận Về Kitô Giáo (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo () được viết bởi tác giả Linda Woodhead, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Kitô Giáo () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Linda Woodhead
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Nguyễn Tiến Văn

Download ebook Dẫn Luận Về Kitô Giáo () PDF

Dẫn Luận Về Kitô Giáo ()

Tải sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo () PDF ngay tại đây

Review sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo ()

Hình ảnh bìa sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo ()

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo – Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học – và khảo sát những sự xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.

Trong bản cập nhật 2014, tác giả Linda Woodhead xem xét Kitô giáo đã sa sút như thế nào ở phương Tây trong khi tiếp tục bành trướng khắp nơi, đồng thời, khảo sát tông giáo này trong khung cảnh một thế giới ngày càng trở nên toàn cầu hoá và thăm dò vai trò đang thay đổi của nó trong thế kỉ 21.

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối những tin tức đầy hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà hầu hết tín đồ của nó – giờ đây lên tới hơn một tỉ người trên khắp thế giới – xem là không kém yêu chuộng hòa bình hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thật vậy, từ Islam trong tiếng Ả-rập có nghĩa là “quy thuận” và có liên quan mật thiết đến từ salaam, “hòa bình”.

Mua sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫn Luận Về Kitô Giáo () tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫn Luận Về Kitô Giáo () PDF

Dẫn Luận Về Kitô Giáo () MOBI

Dẫn Luận Về Kitô Giáo () Linda Woodhead ebook

Dẫn Luận Về Kitô Giáo () EPUB

Dẫn Luận Về Kitô Giáo () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Linda Woodhead
Hongde Press

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Nguyễn Chín Vân

Phần giới thiệu rất ngắn gọn về Cơ đốc giáo này khám phá các khía cạnh văn hóa và thể chế của Cơ đốc giáo, cung cấp một bức chân dung tươi mới, sống động và chân thực về tôn giáo đông dân nhất thế giới trong hai thiên niên kỷ. Nó phân biệt giữa ba hình thức chính của Cơ đốc giáo – giáo hội, kinh thánh và thần bí – và xem xét những xung đột giữa chúng và với xã hội rộng lớn hơn.

Trong bản cập nhật năm 2014 của mình, tác giả Linda Woodhead nghiên cứu xem Cơ đốc giáo đã suy giảm như thế nào khi nó tiếp tục mở rộng ở phương Tây, xem xét nó trong bối cảnh thế giới ngày càng toàn cầu hóa và khám phá vai trò đang thay đổi của nó trong thế kỷ 21.

Từ “Hồi giáo” thống trị những tin tức đầy rẫy những hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh đó hoàn toàn trái ngược với nguyên lý mà hầu hết các tín đồ – hiện nay hơn một tỷ người trên toàn thế giới – coi chủ nghĩa hòa bình của họ không kém gì Cơ đốc giáo hay Phật giáo. Trên thực tế, từ Hồi giáo trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “phục tùng” và có liên quan chặt chẽ với từ “sallam”, “hòa bình”.

Giới thiệu về Cơ đốc giáo (Sửa đổi năm 2020)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
70.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 20:02 - 11/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment