[Tải PDF] Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () được viết bởi tác giả Anthony Robbins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Anthony Robbins
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn ()

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () PDF ngay tại đây

Review sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn ()

Hình ảnh bìa sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn ()

“Đánh thức con người phi thường trong bạn” là cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của bản thân để tạo nên những kết quả chính mình không ngờ đến. Cuốn sách được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống, một ngưỡi đã tìm được sự phi thường trong chính con người mình. 

Tác giả của cuốn sách, Anthony Robbins từng là một đứa trẻ sống trong cảnh cô đơn vì bố mẹ ông ly dị từ sớm, mẹ ông tái hôn 2 lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện mình có một khối u ở tuyến yên, điều đó khiến tay chân ông phát triển không bình thường. Tuy vậy, ở độ tuổi 24 Anthony Robbins đã là triệu phú, sự nghiệp của ông cũng ghi đầy dấu tích khi ông là một doanh nhân thành đạt, sáng lập, điều hành 9 công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Ông từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas.

Đem tất cả tâm huyết và khát khao giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ tất cả những gì là bí quyết thành công của mình trong cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”. Ông nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng”.

  [Tải PDF] Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF

Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là:  Nâng tầm bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược. Ông cũng chia kỹ năng cuộc sống ra làm 5 khía cạnh để người đọc có thể dễ dàng cải thiện và phát triển: Làm chủ cảm xúc, Làm chủ cơ thể, Tạo dựng và duy trì mối quan hệ, Quản lý tài chính, Làm chủ thời gian.

Qua cuốn “Đánh thức con người phi thường trong bạn”,, người đọc có thể phát hiện ra những lý do khiến mình tiếp tục hành động theo thói cũ và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Đồng thời, tìm thấy một lộ trình để từng bước xác định cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần. Khi đó, xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người đọc phát huy tối đa tiềm năng của mình. Làm được điều này, tất nhiên, “gã khổng lồ” trong mỗi con người nhất định sẽ được đánh thức.

Peter Guber, cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sony Pictures Entertainment nhận xét: “Cuốn sách là một công cụ mạnh mẽ và có ý nghĩa sâu sắc giúp chuyển hóa nhận thức bản thân. Đây là nguồn sức mạnh, nguồn cảm hứng khơi dậy những hiểu biết thấu suốt bên trong, không chỉ hữu ích với việc phát triển bản thân mà còn cho cả nghề nghiệp chuyên môn”.

Dù đã ra đời từ rất lâu trước đây nhưng cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” vẫn luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất. Không đao to búa lớn, không có những lập luận khô khan, cuốn sách của Anthony Robbins chia sẻ các phương pháp làm chủ cảm xúc, cơ thể, mối quan hệ, tài chính qua những câu chuyện bình dị, những câu danh ngôn khích lệ nhưng xác đáng, thuyết phục. Ấn bản tiếng Việt của First News được người dịch chăm chút chuyển tải để độc giả dễ đọc dễ hiểu. Bên cạnh bản bìa mềm, sách có thêm phiên bản bìa cứng mới sang trọng, mang lại một trải nghiệm đọc sách rất khác, có giá trị lưu trữ cao, rất phù hợp với những người yêu mến Anthony Robbins và muốn sưu tầm sách của ông. 

  [Tải PDF] Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 1 Giờ (Tái Bản 2019) PDF

Mua sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () MOBI

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () Anthony Robbins ebook

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () EPUB

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Anthony Robbins
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

408

bìa mềm

420

Đánh thức con người phi thường trong bạnlà cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn và tạo ra những kết quả bất ngờ cho chính mình. Cuốn sách này được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống tự thấy mình thật phi thường.

Tác giả của cuốn sách, Anthony Robbins, từng là một đứa trẻ cô đơn vì cha mẹ anh ly hôn sớm và mẹ anh tái hôn hai lần. Năm 1994, Anthony Robbins phát hiện ra một khối u trong tuyến yên, khiến tứ chi của anh phát triển bất thường. Tuy nhiên, Anthony Robbins, 24 tuổi đã là một triệu phú và sự nghiệp của anh ấy mang đầy dấu vết của một doanh nhân thành đạt, người sáng lập và điều hành chín công ty và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Ông đã cố vấn cho các giám đốc điều hành tại IBM, AT&T, American Express và McDonnell-Douglas.

Với tất cả niềm đam mê và mong muốn giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ bí quyết thành công trong Đánh thức con người phi thường bên trong bạn. Anh nói: “Tôi thực sự tin rằng mỗi chúng ta đều có một con người phi thường đang ngủ. Tôi viết cuốn sách này chỉ với một mong muốn, đó sẽ là lời cảnh tỉnh để thử thách những ai vẫn còn đam mê cuộc sống và giúp họ định hướng Quyền năng tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng.

  [Tải PDF] Bộ Sách Bí Quyết Thành Công Cho Người Đi Làm - 22 Bí Quyết Giúp Bạn Có Công Việc Như Ý, Cuộc Sống Hạnh Phúc + Bí Quyết Làm Việc Với Người Khó Ưa (Bộ 2 Cuốn) PDF

Để “đánh thức sự phi thường trong bạn”, Anthony Robbins nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc cơ bản để tạo ra sự thay đổi bền vững. Đó là: nâng tầm bản thân, thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, thay đổi chiến lược. Ông cũng chia kỹ năng sống thành 5 lĩnh vực để người đọc dễ dàng hoàn thiện và phát triển: làm chủ cảm xúc, làm chủ cơ thể, xây dựng và duy trì các mối quan hệ, quản lý tài chính, làm chủ thời gian làm việc.

Với Đánh thức sự phi thường của bạn, độc giả có thể khám phá lý do tại sao bạn tiếp tục hành động theo cách cũ, cũng như những nguyên nhân gây ra những cảm xúc mà bạn trải qua thường xuyên nhất. Đồng thời, tìm ra lộ trình để xác định dần cảm xúc nào sẽ tăng cường và cảm xúc nào sẽ phá hủy động lực tâm lý. Khi đó, cảm xúc không còn là trở ngại mà là công cụ hữu hiệu giúp người đọc phát huy hết tiềm năng của mình. Làm như vậy, tất nhiên “đại gia” của mọi người sẽ được đánh thức.

Peter Guber, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Sony Pictures Entertainment, nhận xét: “Cuốn sách này là một công cụ mạnh mẽ và sâu rộng để thay đổi nhận thức về bản thân. Nó là nguồn sức mạnh, là nguồn cảm hứng để đánh thức những hiểu biết bên trong vốn không chỉ hữu ích cho sự phát triển cá nhân, mà còn cho sự nghiệp. ”

Dù đã có tuổi đời nhưng Awaken Your Phi thường vẫn nằm trong danh sách bán chạy nhất. Không lời to tát, không lý lẽ khô khan, cuốn sách của Anthony Robbins chia sẻ những cách làm chủ cảm xúc, cơ thể, các mối quan hệ và tài chính của bạn thông qua những câu chuyện đơn giản, những câu nói truyền cảm hứng. Thuyết phục nhưng hiệu quả. Bản tiếng Việt của “First News” được dịch giả chuyển tải cẩn thận để bạn đọc tiện theo dõi và dễ hiểu. Ngoài ấn bản bìa mềm, sách còn có ấn bản bìa cứng mới sang trọng, mang đến trải nghiệm đọc hoàn toàn khác biệt và có giá trị sưu tầm cao, rất thích hợp cho những ông bà thích Anthony Robbins và muốn sưu tầm sách của ông.

Đánh thức con người phi thường bên trong bạn (Bản sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
134.400 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: April 29, 2022 @ 12:29

Cập nhật lúc 4:52 - 09/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment