[Tải PDF] Đấu Trường U Ám PDF

[Tải PDF] Đấu Trường U Ám PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đấu Trường U Ám được viết bởi tác giả Mario Puzo, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đấu Trường U Ám được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đấu Trường U Ám PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mario Puzo
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thanh Hoa

Download ebook Đấu Trường U Ám PDF

Đấu Trường U Ám

Tải sách Đấu Trường U Ám PDF ngay tại đây

Review sách Đấu Trường U Ám

Hình ảnh bìa sách Đấu Trường U Ám

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đấu Trường U Ám

Đấu Trường U Ám

Walter Mosca, nhân vật chính của câu chuyện, là một cựu quân lục binh chỉ hơn hai mươi tuổi, trở về quê nhà ở Mỹ sau thời gian chiến đấu ở mặt trận Đức. Nhưng chính cái nền hòa bình mà anh ra đi chiến đấu để giành lấy ấy lại khuấy đảo tâm hồn đã chai sạn của người lính trẻ, thò cái vuốt sắc của mình vào nơi sâu thẳm nhất trong anh, sục sạo và phơi bày những cảm xúc nghiệt ngã. Không thể trốn tránh, Mosca lên tàu trở lại Đức, không chỉ để tìm kiếm những mảnh linh hồn vỡ nát của mình, mà còn để tìm người phụ nữ Đức anh đã gặp và đã yêu trong khi anh là ‘kẻ chinh phạt’, còn cô là ‘kẻ bị chinh phạt’. Cuộc đoàn tụ êm ả không diễn ra dài lâu, khi những bất ổn chính trị ở vùng đất hoang tàn này kéo họ vào vòng xoáy của thù hận, tiền bạc, quyền lực.

Tác phẩm này có các yếu tố của một tiểu thuyết đầu tay thành công: một cựu binh Mỹ từng tham gia các chiến dịch ở Đức tình nguyện đến làm việc cho phòng nhân viên dân sự ở Đức; một thị trấn ở miền Bắc nước Đức nơi cư dân phải gánh chịu nỗi đau chiến tranh, nơi chợ đen hết sức phát đạt, và nơi thế giới ngầm thật sự là những căn hầm nằm dưới đống đổ nát, dưới những xác chết bị chôn vùi.

– The New York Times

Giới thiệu tác giả: Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Ông sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo gốc Napoli, sống tại New York. Khi Thế chiến II bùng nổ, ở tuổi đôi mươi, Puzo nhiệt thành đăng lính. Chiến tranh kết thúc, Puzo trở về lập gia đình và tiếp tục con đường học vấn. Năm 1950, ông ra mắt truyện ngắn đầu tay The Last Christmas. Năm năm sau, ông xuất bản cuốn sách đầu tiên, The Dark Arena, trong lúc đang đảm nhiệm vị trí biên tập viên cho nhà xuất bản Martin Goodman. Thời gian này, ông còn tham gia viết bài cho một số tạp chí dành cho đàn ông như Male, True Action và Swank. Năm 1965, ông xuất bản The Fortunate Pilgrim. Năm 1969, tiểu thuyết The Godfather, tác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo, ra đời và gây tiếng vang lớn trên văn đàn thế giới, nhanh chóng được chuyển thể thành phim. Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn chương và xuất bản nhiều tiểu thuyết ăn khách như Fools Die (1978), The Sicilian (1984), The Fourth K (1990), The Last Don (1996). Năm 1999, ông đột ngột qua đời sau một cơn trụy tim. Hai bản thảo cuối cùng của Puzo được xuất bản sau khi ông mất là Omertà (2000) và The Family (2001).

Nhận xét về tác phẩm:

“Một trong những tác phẩm hay nhất về giai đoạn Mỹ tiến vào nước Đức.”

– The Nation

“Cuốn sách cho thấy Puzo là một nhà văn đầy quyền năng… Nhân vật dữ dằn, cộc cằn, cứng rắn không chinh phục người đọc bằng cơ bắp, mà là bằng nhân tính và sự mềm yếu trong bi kịch của mình.”

– New York Herald Tribune

“Bức tranh về lực lượng chiếm đóng, quân đội và các nhân viên dân sự trong Đấu trường u ám dường như cho thấy tất cả đều bị vấy bẩn bởi tư lợi, sự tàn ác, dã man, thờ ơ trước nỗi đau của người khác, tệ nạn của những kẻ chinh phục, sự tham lam của những kẻ thua trận, và tính tàn bạo của những người mà nỗi đau đã hằn thành sẹo.”

– Kirkus Reviews

Mua sách Đấu Trường U Ám ở đâu

Bạn có thể mua sách Đấu Trường U Ám tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đấu Trường U Ám PDF

Đấu Trường U Ám MOBI

Đấu Trường U Ám Mario Puzo ebook

Đấu Trường U Ám EPUB

Đấu Trường U Ám full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mario Puzo
Báo chí văn học

2022

372

bìa mềm

300

Đại học Thanh Hoa

đấu trường đen tối

Nhân vật chính của câu chuyện, Walter Mosca, là một cựu binh sĩ quân đội ở độ tuổi đôi mươi trở về Hoa Kỳ sau khi chiến đấu trên mặt trận Đức. Nhưng chính sự bình yên mà anh chiến đấu đã chạm đến tâm hồn cứng cỏi của người lính trẻ, đưa những móng vuốt sắc nhọn vào sâu nhất của anh, khám phá và bộc lộ tình cảm của anh, một sự đụng chạm tàn nhẫn. Không thể trốn thoát, Mosca lên tàu trở về Đức, không chỉ tìm kiếm những mảnh linh hồn vụn vỡ của chính mình, mà còn tìm kiếm người phụ nữ Đức mà anh đã gặp và yêu như một ‘kẻ chinh phục’ đã bị ‘chinh phục’. Cuộc đoàn tụ hòa bình không kéo dài được bao lâu, và cuộc chính biến hỗn loạn ở vùng đất hoang đã kéo họ vào vòng xoáy của hận thù, tiền bạc và quyền lực.

Tác phẩm có những yếu tố của một màn ra mắt thành công: một cựu chiến binh người Mỹ tham gia chiến dịch ở Đức tình nguyện làm việc cho giáo sĩ Đức; một thị trấn ở miền bắc nước Đức nơi cư dân phải hứng chịu chiến tranh, thị trường chợ đen phát triển mạnh và thế giới ngầm thực sự là Bunkers dưới đống đổ nát, bị chôn vùi dưới những cái xác bị chôn vùi.

– Thời báo New York

Thông tin về các Tác giả: Mario Puzo (1920 – 1999) là nhà văn, nhà biên kịch người Mỹ. Anh sinh ra trong một gia đình nhập cư nghèo ở Naples và sống ở New York. Khi Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra, Puzo, ở tuổi đôi mươi, háo hức lên đường nhập ngũ. Sau chiến tranh, Puzo trở về kết hôn và tiếp tục việc học của mình. Năm 1950, ông xuất bản truyện ngắn đầu tiên của mình Giáng sinh năm ngoáiNăm năm sau, anh xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, đấu trường đen tối, Cũng là biên tập viên cho Martin Goodman Press.Trong thời gian này, anh cũng tham gia viết bài cho các tạp chí đàn ông khác nhau như nam, hành động thực tếPhô trươngNăm 1965, ông xuất bản Fortune Pilgrim. 1969, Tiểu thuyết bố giàTác phẩm nổi tiếng nhất của Puzo ra đời và gây được tiếng vang trong làng văn học thế giới đã nhanh chóng được dựng thành phim.Mario Puzo tiếp tục phát triển sự nghiệp văn học của mình, xuất bản các tiểu thuyết ăn khách như ngu chết (1978), người sicilian (1984), Koruna Séc thứ tư (1990), tang cuối cùng (1996). Năm 1999, ông qua đời vì một cơn đau tim.Hai bản thảo cuối cùng được xuất bản sau cái chết của Puzo là Omerta (2000) và gia đình (2001).

Đánh giá công việc:

“Một trong những mục nhập tốt nhất của người Mỹ vào Đức.”

– dân tộc

“Cuốn sách này giới thiệu Puzo như một nhà văn đáng gờm … một nhân vật dữ dội, thô bạo, cứng rắn chinh phục người đọc, không phải bằng cơ bắp của anh ta, mà bằng chính con người và sự dịu dàng bi thương của anh ta.”

– New York Herald Tribune

“Hình ảnh về lực lượng chiếm đóng, quân nhân và dân sự đấu trường đen tối Tất cả họ dường như bị vấy bẩn bởi sự ích kỷ, độc ác, man rợ, sự thờ ơ trước đau khổ của người khác, tệ nạn của những kẻ chinh phục, lòng tham của những cuộc chiến đã tàn và bạo lực không ngừng của những kẻ bị đau đớn. “

– Đánh giá Kirkus

đấu trường đen tối
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
130.500 đ

2022

Cập nhật lúc 21:31 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment