[Tải PDF] David & Goliath (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách David & Goliath () được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách David & Goliath () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: David & Goliath () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Malcolm Gladwell
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 284
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Tuệ Minh

Download ebook David & Goliath () PDF

David & Goliath ()

Tải sách David & Goliath () PDF ngay tại đây

Review sách David & Goliath ()

Hình ảnh bìa sách David & Goliath ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách David & Goliath ()

David & Goliath ()
Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ
Độc giả Việt Nam chắc hẳn đã quen thuộc và yêu thích các cuốn sách của Malcolm Gladwell trước đây: Điểm bùng phát (2000) viết về những thời khắc quan trọng và bùng nổ của một ý tưởng hoặc một sản phẩm; Trong chớp mắt (2005) với những khoảnh khắc xuất thần và trực giác của con người; Những kẻ xuất chúng nói về thành công và khả năng thiên tài của con người thông qua rèn luyện; Chú chó nhìn thấy gì tập hợp các bài viết dưới góc nhìn khác lạ, dí dỏm, độc đáo của ông và tác phẩm mới nhất của ông, David & Goliath, mà các bạn đang cầm trên tay tái hiện lại cuộc chiến đấu chống lại các gã khổng lồ của những con người nhỏ bé trong thực tế cuộc sống, trên thương trường và cả lĩnh vực chính trị xã hội, v.v…
Cuốn sách kể về những thuận lợi và bất lợi của mỗi kiểu người trong xã hội và đưa ra kết luận rằng những điểm bất lợi dưới con mắt của người này chưa chắc đã là điểm bất lợi trong lăng kính của người kia. Thông qua cuốn sách, tác giả cho thấy chúng ta đã hiểu sai cuộc chiến giữa kẻ yếu và kẻ mạnh thế nào, cách đánh giá thấp thuận lợi của những điều được cho là bất lợi ra sao.
Malcolm Gladwell đã bắt đầu cuốn sách bằng cách kể lại câu chuyện về cuộc chiến giữa chàng chăn cừu bé nhỏ David và gã khổng lồ Goliath. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi tác giả mô tả Goliath là một chiến binh thiện chiến được trang bị những vũ khí sắc bén trong khi chàng chăn cừu chỉ mang bên mình chiếc ná thun và một cây gậy. Thế nhưng, kết quả thật khiến tất cả các độc giả phải bất ngờ, David đã giành chiến thắng vẻ vang trước đối thủ đáng gờm.
Với cách tiếp cận vấn đề mới lạ và hấp dẫn, gợi suy nghĩ cho chúng ta, khích lệ chúng ta, cuốn sách sẽ dẫn lối bạn đọc đến với những quan điểm mới mẻ về những bất lợi trong cuộc sống, thúc đẩy những người tự ti, những người phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống, và cũng khuyến cáo những ai quá tự tin. Ông phân tích từng câu chuyện mang tính cá nhân để rồi từ đó đưa ra bài học cho chúng ta.

  [Tải PDF] Bí Kíp Để Giàu Có PDF

Mua sách David & Goliath () ở đâu

Bạn có thể mua sách David & Goliath () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

David & Goliath () PDF

David & Goliath () MOBI

David & Goliath () Malcolm Gladwell ebook

David & Goliath () EPUB

David & Goliath () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Malcolm Gladwell
Báo Lao động – Xã hội

2018

284

bìa mềm

300

cái nhìn sâu sắc

David và Goliath (Reissue 2018)

Sự hoài nghi, sự bất tài và nghệ thuật vượt qua những người khổng lồ

Độc giả Việt Nam trước đây chắc hẳn đã quen thuộc và yêu thích cuốn sách của Malcolm Gladwell: The Tipping Point (2000) Khoảnh khắc then chốt và bùng nổ về một ý tưởng hoặc sản phẩm; Blink of an Eye (2005), với sự xuất thần và Khoảnh khắc của trực giác con người; Cuộc trò chuyện của những kẻ ngoại đạo về sự thành công và thiên tài thông qua đào tạo; What the Dog Sees là một bài tiểu luận được thu thập từ quan điểm khác thường, dí dỏm, độc đáo và tác phẩm mới nhất của anh ấy, David và goliathmà bạn đang cầm trên tay, tái hiện cuộc chiến chống lại những kẻ khổng lồ của những kẻ tiểu nhân trong đời thực, trên thương trường và trên chính trường xã hội.

Cuốn sách xem xét điểm mạnh và điểm yếu của mọi loại người trong xã hội và kết luận rằng điểm yếu trong mắt một người không nhất thiết là điểm yếu trong mắt người khác. Qua cuốn sách này, tác giả cho thấy chúng ta hiểu sai về cuộc chiến giữa kẻ yếu và kẻ mạnh như thế nào, và cách chúng ta đánh giá thấp lợi thế của kẻ được gọi là thấp kém.

  [Tải PDF] Minh Triết Phương Đông - Đạo Lý Người Xưa PDF

Malcolm Gladwell mở đầu cuốn sách bằng câu chuyện về cuộc chiến giữa chú bé chăn cừu David và gã khổng lồ Goliath. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi tác giả miêu tả Goliath là một chiến binh thiện nghệ được trang bị vũ khí sắc bén trong khi người chăn cừu chỉ mang theo một khẩu súng cao su và một cây quyền trượng. Tuy nhiên, kết quả thực sự khiến tất cả độc giả phải kinh ngạc, David đã chiến thắng một đối thủ đáng gờm với một chiến thắng vẻ vang.

Giải quyết những vấn đề khiến chúng ta phải suy nghĩ và khuyến khích chúng ta theo những cách mới mẻ và hấp dẫn, cuốn sách này sẽ hướng người đọc đến những góc nhìn mới về những mặt trái của cuộc sống, truyền cảm hứng cho những người tự ti, những người gặp khó khăn trong cuộc sống và khuyến nghị những người tự tin thái quá. Anh ấy phân tích từng câu chuyện riêng lẻ và sau đó cho chúng tôi một bài học.

David và Goliath (Reissue 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

2018

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 19:26

Cập nhật lúc 10:42 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment