[Tải PDF] Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

[Tải PDF] Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày được viết bởi tác giả Trần Tố Quyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Tố Quyên
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 428
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Phương Anh

Download ebook Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

Tải sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF ngay tại đây

Review sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày

Hình ảnh bìa sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày

“Để luôn phải lòng nhau mỗi ngày” là những câu chuyện thú vị về tình yêu và hôn nhân của cuộc sống đương đại với muôn sắc màu và các cung bậc cảm xúc, từ giai đoạn hẹn hò tới kết hôn rồi chung sống dưới một mái nhà. 

Từ góc nhìn hoàn toàn mới, với những ví dụ thực tế và điển hình, tác giả Trần Tố Quyên – một chuyên gia tâm lý học và hôn nhân gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc đã đưa ra những phân tích đa chiều để giải mã tâm lý phía sau các hành vi trong tình yêu và hôn nhân, đưa tới độc giả những lời khuyên, ý tưởng thú vị, những bí quyết ứng xử trong mối quan hệ giữa hai giới, giúp người đọc thay đổi nhận thức, hóa giải mâu thuẫn, “làm mới” mối quan hệ và xây dựng hạnh phúc bền lâu.

Với thông điệp “Yêu là chấp nhận, đáp ứng và nuôi dưỡng lẫn nhau. Trưởng thành trong tình yêu không có nghĩa là không bao giờ gặp phải vấn đề, mà nghĩa là có thể học được cách phát triển, yêu thương từ những vấn đề đó”, tác phẩm đề cập được muôn mặt thực tế trong mỗi quan hệ của các gia đình Á Đông, được đông đảo độc giả tại Quốc yêu thích và coi là như kim chỉ nam trong tình yêu và hôn nhân.

Mua sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày MOBI

Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày Trần Tố Quyên ebook

Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày EPUB

Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trần Tố Quyên
bìa mềm

Năm 2020

428

450

Fangying

“Every Day To Love Forever” là một câu chuyện thú vị về tình yêu và hôn nhân trong cuộc sống đương đại, từ giai đoạn hẹn hò từ hôn nhân đến chung sống dưới một mái nhà, thể hiện nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc.

Chen Duquan, nhà tâm lý học trong nước và chuyên gia nổi tiếng về hôn nhân và gia đình, từ một góc nhìn mới, sử dụng các trường hợp điển hình thực tế, phân tích đa chiều, diễn giải tâm lý đằng sau tình yêu và hôn nhân, đồng thời mang đến cho độc giả những lời khuyên, ý tưởng và hành vi thú vị trong mối quan hệ giữa hai giới.

Với thông điệp “Tình yêu là sự chấp nhận, đáp lại và nuôi dưỡng lẫn nhau. Trưởng thành trong tình yêu không có nghĩa là không bao giờ gặp vấn đề, nó có nghĩa là có thể học từ những vấn đề đó cách trưởng thành và yêu thương”, tác phẩm bao hàm mọi khía cạnh của thực tế trong các mối quan hệ. Gia đình Châu Á, được Việt Nam và nhiều độc giả yêu thích. Được xem như kim chỉ nam về tình yêu và hôn nhân.

[Tải PDF] Để Luôn Phải Lòng Nhau Mỗi Ngày PDF

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:31 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment