[Tải PDF] Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đệ Nhị Thế Chiến được viết bởi tác giả Abraham Rothberg, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đệ Nhị Thế Chiến được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Thông tin về sách

Tác giả Abraham Rothberg
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 488
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Nguyễn Quốc Dũng

Download ebook Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Đệ Nhị Thế Chiến

Tải sách Đệ Nhị Thế Chiến PDF ngay tại đây

Review sách Đệ Nhị Thế Chiến

Hình ảnh bìa sách Đệ Nhị Thế Chiến

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đệ Nhị Thế Chiến

World War II – Đệ Nhị Thế Chiến

Hiệp ước đình chiến kết thúc Chiến tranh Thế giới lần thứ I (Armistice de Compiegne, 1918) lại là mầm mống của một cuộc chiến tranh mới – Đệ nhị Thế chiến. Đây là một cuộc chiến khốc liệt mà ở đó tham vọng con người đã trở thành một thứ cuồng vọng không còn nhân tính. Thật vậy, làm sao hình dung được cái chết của 17 triệu binh sĩ và 18 triệu dân thường hay 35 triệu con người bị loại trừ chỉ trong 5 năm rưỡi. Làm sao hiểu được nạn diệt chủng của 6 triệu người Do Thái, 6 triệu người Ba Lan và 6 triệu người Nga, chưa kể hàng trăm ngàn nạn nhân khác bị ám sát, bị chặt đầu, bị đánh đập, bị bỏ đói, bị làm nhục bởi Quốc xã Đức và phát xít Nhật. Những tổn thất không dừng lại ở con số 1.100 tỉ đô la chi phí quân sự và 2.100 tỉ đô la thiệt hại bởi chiến tranh mà còn gây ra hậu quả lâu dài cho cả thế giới.

Cho đến nay đã có rất nhiều cuốn sách lịch sử, văn học, triết học, xã hội học của nhiều nước viết về cuộc chiến tranh này. Tuy nhiên, cách nhìn và trình bày nêu bật được nhiều khía cạnh khác biệt quá phức tạp của cuộc chiến này là ưu điểm rõ nhất trong cuốn sách “ Đệ nhị Thế chiến” của Abraham Rothberg. Thêm vào đó, trên 500 bức ảnh minh họa quý hiếm của những phóng viên chiến trường tay nghề cao đã cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh, sống động về Thế chiến thứ hai như một thiên anh hùng ca hào hùng nhưng đẫm máu trong nỗi kinh hoàng mà nhân loại phải gánh chịu mới có được hòa bình – một nền hòa bình khó khăn – như ngày nay.

Mua sách Đệ Nhị Thế Chiến ở đâu

Bạn có thể mua sách Đệ Nhị Thế Chiến tại đây với giá

180.400 đ
(Cập nhật ngày 22/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đệ Nhị Thế Chiến PDF

Đệ Nhị Thế Chiến MOBI

Đệ Nhị Thế Chiến Abraham Rothberg ebook

Đệ Nhị Thế Chiến EPUB

Đệ Nhị Thế Chiến full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Abraham Rosberg
Hongde Press

Năm 2020

488

bìa mềm

500

Nguyễn Quốc Dũng

WWII – WWII

Hiệp định đình chiến kết thúc Thế chiến thứ nhất (Armistice de Compiegne, 1918) một lần nữa lại là mầm mống cho một cuộc chiến mới, Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là một cuộc chiến khốc liệt, và tham vọng của con người đã biến thành một sự điên cuồng vô nhân đạo. Trên thực tế, không thể tưởng tượng được rằng 17 triệu binh lính và 18 triệu dân thường đã thiệt mạng hay 35 triệu người bị xóa sổ chỉ trong 5 năm rưỡi. Làm sao hiểu được tội ác diệt chủng của 6 triệu người Do Thái, 6 triệu người Ba Lan và 6 triệu người Nga, chưa kể đến việc ám sát, chặt đầu, đánh đập, bỏ đói, tra tấn hàng trăm ngàn nạn nhân khác bị phát xít Đức và phát xít Nhật làm nhục. Thiệt hại không chỉ giới hạn ở 1,1 nghìn tỷ USD chi phí quân sự và 2,1 nghìn tỷ USD tổn thất chiến tranh, mà sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến toàn thế giới.

Cho đến nay, có rất nhiều sách lịch sử, văn học, triết học và xã hội học về nhiều quốc gia trong cuộc chiến. Tuy nhiên, cách nhìn nhận và trình bày cuộc chiến đã làm nổi bật nhiều khía cạnh khác nhau của nó, thể hiện rõ nhất trong cuốn sách Thế chiến thứ hai của Abraham Rosberg. Ngoài ra, hơn 500 hình ảnh minh họa quý hiếm của các phóng viên chiến trường lành nghề cung cấp cho độc giả bức tranh toàn cảnh, sống động về bản anh hùng ca đẫm máu trong Thế chiến II. hôm nay.

Chiến tranh thế giới thứ hai
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
180.400 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:44 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment