[Tải PDF] Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não được viết bởi tác giả Eka Wartana, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF

Thông tin về sách

Tác giả Eka Wartana
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 226
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Valentine Vũ

Download ebook Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não

Tải sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF ngay tại đây

Review sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não

Hình ảnh bìa sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não

Quan niệm sai lầm! Có những người nghĩ MindWeb là sự phát triển của Mind Map (Bản Đồ Tư Duy) của Tony Buzan. Câu trả lời là không! Tôi đã phát hiện ra MindWeb vào năm 1979, nhiều năm trước khi Tony Buzan giới thiệu khái niệm MindMap. Tôi đã không biết gì về Mind Map từ năm 1979.

Tôi đã phát hiện ra MindWeb một cách vô tình. Đó là do một số vấn đề mà tôi đã trải nghiệm tại nơi làm việc. Chuyện gì đã xảy ra tại thời điểm đó? Tôi sẽ giải thích khám phá của mình trong chương “Bí mật của MindWeb”.

Vào thời điểm đó, tôi không nghĩ đến việc viết khái niệm này thành sách. Vậy làm thế nào khiến tôi viết MindWeb? Tin hay không tin, mọi thứ đều tuôn ra từ tiềm thức của tôi. Tôi thường chia sẻ khái niệm này với chủ quản và cấp dưới của tôi. Đó là những thứ khiến cho khái niệm này dính trong tâm trí của tôi.

Khi tôi sắp bước sang tuổi 60, tôi chợt nhận ra: “Khi tôi qua đời, phương pháp MindWeb này sẽ hoàn toàn biến mất!”. Thượng đế sẽ gọi tôi bất cứ lúc nào. Tôi bị ám ảnh bởi những suy nghĩ của riêng mình và tôi đã bắt đầu viết những thứ tồn đọng trong trí nhớ từ lâu vào máy tính xách tay.

  [Tải PDF] Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả PDF

Trong đầu tôi tồn tại nghi ngờ rằng: “Sau 30 năm, liệu đã có người phát minh ra khái niệm kết nối theo cách MindWeb này chưa”. Tôi tìm kiếm khái niệm này trên Google nhưng không thấy khái niệm tương tự nào như MindWeb. Tôi cảm ơn Thượng Đế! Tôi đã phát hiện ra thuật ngữ MindWeb trong quá trình tìm kiếm, nhưng nó rất khác với khái niệm MindWeb liên kết của tôi. Nếu tôi đã tìm thấy những tác giả khác viết cùng một khái niệm, tôi sẽ không tiếp tục viết nữa.

Phương pháp MindWeb đã giúp tôi cải thiện sự nghiệp chuyên môn của mình, trong suốt quá trình làm việc và khi tôi về hưu. Sau khi nghỉ hưu, tôi tiếp tục nhận được lời mời làm việc ở các công ty khác nhau với những vị trí tốt. “Đã đủ lắm rồi”, tôi quyết định không làm những công việc văn phòng nữa và bắt đầu làm công việc ưa thích của mình – chia sẻ kiến thức với người khác.

Cuốn MindWeb đầu tiên được xuất bản vào năm 2012, theo sau là ấn bản tiếng Anh vào năm 2013. Cuốn sách này đã được trưng bày tại Đức ở Hội chợ sách Frankfurt, một trong những hội chợ lớn nhất thế giới vào ngày 9 tới ngày 15 tháng 10 năm 2013. Buổi trình bày MindWeb vào ngày 12 tháng 10 năm 2013, đã nhận được phản hồi tốt từ khách tham gia. Một trong những giáo sư tại một trường đại học ở Đức đã đánh giá cao khái niệm MindWeb.

Sự phát triển tư duy không nên dừng lại, và vì vậy đây là những gì tôi muốn trao đến cho bạn. Sau MindWeb, tôi viết Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não; Phương Pháp MindWeb. Trong tác phẩm này, có rất nhiều trường hợp thực tế và lợi ích của khái niệm MindWeb để bạn có thể áp dụng cho cuộc sống và sự nghiệp cá nhân của mình, theo một cách rất đơn giản và hiệu quả.

  [Tải PDF] Quà Tặng Của Thời Gian - 40 Chịu Chơi - Đỉnh Cao Cuộc Đời PDF

Cuốn sách này đơn giản hơn so với tác phẩm MindWeb trước đây; nó đơn giản đến mức bạn không cần có trí tuệ cao để hiểu.

Đường lối của tôi, Phương hướng của bạn, Phương pháp MindWeb!

  Chúc bạn đọc vui vẻ…

Mua sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não MOBI

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não Eka Wartana ebook

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não EPUB

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eka Wartana
bìa mềm

2019

226

300

Quả bóng tình nhân

tuyên bố sai! Một số người coi MindWeb là sự phát triển của bản đồ tư duy của Tony Buzan. Câu trả lời là không! Tôi phát hiện ra MindWeb vào năm 1979, nhiều năm trước khi Tony Buzan đưa ra khái niệm MindMap.Tôi không biết gì về lập bản đồ tư duy từ năm 1979.

Tôi tình cờ gặp MindWeb. Điều này là do một số vấn đề tôi đang gặp phải trong công việc. Điều gì đã xảy ra sau đó? Tôi sẽ giải thích những phát hiện của tôi trong chương “Bí mật của MindWeb”.

Vào thời điểm đó, tôi chưa tính đến việc viết khái niệm này thành một cuốn sách. Vậy làm thế nào để viết MindWeb? Tin hay không tùy bạn, mọi thứ đều xuất phát từ tiềm thức của tôi. Tôi thường chia sẻ khái niệm này với các sếp và cấp dưới của mình. Đây là những điều giữ cho khái niệm vững chắc trong tâm trí.

Khi tôi khoảng 60 tuổi, tôi chợt nhận ra: “Khi tôi chết, phương pháp MindWeb này hoàn toàn không còn nữa!”. Chúa sẽ gọi tôi bất cứ lúc nào. Tôi bị ám ảnh bởi những suy nghĩ của mình đến nỗi tôi bắt đầu viết trên máy tính xách tay của mình những điều đọng lại trong trí nhớ của tôi trong một thời gian dài.

  [Tải PDF] Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời PDF

Trong đầu tôi hiện lên một câu hỏi: “Sau 30 năm, có ai đã phát minh ra cách kết nối MindWeb này không?” Tôi đã tìm kiếm khái niệm nhưng không tìm thấy thứ gì tương tự với MindWeb. Cảm ơn Chúa! Tôi bắt gặp thuật ngữ MindWeb trong quá trình tìm kiếm của mình, nhưng nó rất khác với khái niệm MindWeb mà tôi đã liên kết. Nếu tôi tìm thấy các tác giả khác viết về cùng một khái niệm, tôi sẽ không tiếp tục viết.

Phương pháp tiếp cận MindWeb đã giúp tôi cải thiện sự nghiệp của mình, từ toàn bộ sự nghiệp của tôi cho đến khi nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu, tôi tiếp tục nhận được những lời mời làm việc từ các công ty khác nhau với những vị trí tốt. “Đủ rồi”, tôi quyết định dừng công việc văn phòng và bắt đầu làm điều mình yêu thích – chia sẻ kiến ​​thức với người khác.

MindWeb đầu tiên được xuất bản vào năm 2012, tiếp theo là một ấn bản tiếng Anh vào năm 2013. Cuốn sách được giới thiệu tại Hội chợ sách Frankfurt ở Đức, một trong những hội chợ sách lớn nhất thế giới, ngày 9/9. Ngày 15 tháng 10 năm 2013. MindWeb được xuất bản vào ngày 12 tháng 10 năm 2013 và nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người tham gia. Một giáo sư tại một trường đại học Đức đã ca ngợi khái niệm MindWeb.

Sự trưởng thành của trái tim không nên dừng lại, vì vậy đây là những gì tôi muốn tặng cho bạn. Sau MindWeb, tôi đã viết Để suy nghĩ mà không cần động não; cách tiếp cận MindWeb. Trong bài viết này, bạn có thể áp dụng các khái niệm MindWeb vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình một cách rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này đơn giản hơn các công việc trên MindWeb trước đó; nó rất đơn giản, bạn không cần phải có chỉ số IQ cao để hiểu.

Theo cách của tôi, theo cách của bạn, theo cách của MindWeb!

Chúc các bạn đọc vui vẻ …

suy nghĩ mà không cần động não
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2019

Ngày xuất bản: April 29, 2022 @ 08:01

Cập nhật lúc 2:27 - 09/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment