[Tải PDF] Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid được viết bởi tác giả BS. Ngô Đức Hùng và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-05-15 00:00:00. Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 74.700 ₫.

Bạn đang tìm: Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-05-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid PDF

Để Yên Cho Bác Sĩ "Hiền" - Nhật Ký Covid

Tải sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid PDF ngay tại đây

Review sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid

Hình ảnh bìa sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid

product-img-0

Quyển sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 696 đánh giá). Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 102.000 ₫ giảm còn 74.700 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid

Để yên cho bác sĩ “hiền” – Nhật ký Covid và những chuyện chưa kểCuốn sách là một nhật ký vắn tắt, một biên niên sử ngắn gọn về dịch Covid-19 ở Việt Nam dưới góc nhìn của một bác sĩ tham gia chống dịch. Với giọng văn hài hước và tinh thần cầu thị, tác giả đã kể cho chúng ta những câu chuyện ít được chia sẻ về dịch bệnh, về những con người trong dịch bệnh, về thái độ của cá nhân và cộng đồng. Chúng ta, sau hơn một năm Covid, đều cảm thấy may mắn vì được sống tại Việt Nam, một nước “đang phát triển”, cơ sở y tế thiếu thốn và ngành y tế dự phòng luôn phải căng mình với nhiều dịch bệnh hằng năm. Đất nước ấy kiên cường đi qua hai mùa Covid. Sau tất cả là tình người, một khái niệm, một hiện thực luôn được định nghĩa đi, định nghĩa lại, làm giàu, và cập nhật.“Sau mỗi đợt dịch bệnh, trở về ngôi nhà ngồi bên cây đàn cũ. Mỗi ngày đi trên con đường quen thuộc, nhìn ngắm thiên hạ cãi nhau, yêu và sống. Được làm người bình thường mỗi cuối tuần thảnh thơi uống cốc cafe đọc vài trang sách, không cần công danh lịch sử ghi nhận gì. Những điều lớn lao xin dừng lại ngoài cửa, đó cũng điều bình thường nhỏ bé mình mong muốn thực hiện được với cuộc đời này.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid bản quyền ở đâu

Quyển sách Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid được bán với giá 74.700 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid PDF

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid MOBI

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid BS. Ngô Đức Hùng PDF

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid EPUB

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid full

Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” – Nhật Ký Covid đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
BS.Wu Dexiong

budnan

2021-05-15 00:00:00

Quên bác sĩ ‘hiền lành’ – Nhật ký sống động và những câu chuyện chưa kể

Cuốn sách này là một cuốn nhật ký ngắn ghi lại sự bùng phát Covid-19 ở Việt Nam dưới góc nhìn của một bác sĩ tham gia vào cuộc chiến chống lại sự bùng phát. Với giọng văn dí dỏm và tinh thần cầu thị, tác giả đã kể cho chúng ta nghe những câu chuyện ít người biết về đại dịch, về những con người trong đó, về thái độ sống của từng cá nhân và cộng đồng. Sau hơn một năm COVID-19 ra đời, tất cả chúng ta đều cảm thấy may mắn khi được sống ở Việt Nam, một đất nước “đang phát triển” với cơ sở vật chất y tế còn thiếu thốn, và ngành y tế dự phòng hàng ngày phải đối mặt với áp lực của nhiều dịch bệnh. Trận đánh. Đất nước đã tồn tại qua hai mùa Covid một cách kiên cường. Xét cho cùng, con người, một khái niệm, một thực tại luôn được định nghĩa, tái định nghĩa, làm phong phú và đổi mới.

“Mỗi lần hết dịch, tôi trở về nhà ngồi bên cây đàn cũ, ngày nào tôi cũng đi trên con đường quen, nhìn người ta cãi vã, yêu đương, sống. Như một người bình thường, tôi nhàn nhã một ly. cà phê mỗi cuối tuần và đọc một vài cuốn sách. Trang, không có ghi chép lịch sử. Những việc lớn xin hãy dừng lại ở cửa, đây cũng là một việc nhỏ bình thường tôi muốn làm trong đời. “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Làm yên lòng bác sĩ
product-img-0
74.700 won
102.000 won
-27%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-05-15 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 200
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

(Xem 696 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Làm yên lòng bác sĩ ‘hiền lành’ – Covid Diary

Cập nhật lúc 22:06 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment