[Tải PDF] Đến Đoạn Đầu Đài PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đến Đoạn Đầu Đài được viết bởi tác giả Hilary Mantel, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đến Đoạn Đầu Đài được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đến Đoạn Đầu Đài PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hilary Mantel
Nhà xuất bản Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 488
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 900 gram
Người dịch Lê Đình Chi

Download ebook Đến Đoạn Đầu Đài PDF

Đến Đoạn Đầu Đài

Tải sách Đến Đoạn Đầu Đài PDF ngay tại đây

Review sách Đến Đoạn Đầu Đài

Hình ảnh bìa sách Đến Đoạn Đầu Đài

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đến Đoạn Đầu Đài

Là phần tiếp theo của Lâu đài Sói, Đến đoạn đầu đài đưa người đọc tiếp tục dõi theo cuộc đời thăng trầm của Thomas Cromwell, con trai thợ rèn xuất thân hèn kém nhưng lại mang tài kinh bang tế thế, giờ đã vươn tới đỉnh cao quyền lực trong triều đình nước Anh thế kỷ XVI dưới sự trị vì của vua Henry VIII. Trong sự xoay vần đảo điên của thời cuộc, bạn lẫn thủ đều trở nên khó lường, Thomas Cromwell giờ đây đối đầu với một người từng là đồng minh trong quá khứ nhưng nay cũng đã thành một thế lực lớn: đương kim hoàng hậu Anne Boleyn. Những sự kiện, những âm mưu, những tham vọng đã thay đổi nước Anh vĩnh viễn sẽ được tái hiện sống động trong Đến đoạn đầu đài.

Khó có thể tìm được nhà văn nào có khả năng khiến cho một giai đoạn lịch sử hết sức xa xôi là nước Anh thế kỷ XVI lại trở nên chân thực và cuốn hút như Hilary Mantel đã làm trong các tác phẩm của bà, nhờ một hiểu biết thấu đáo về triều đại Henry VIII và sự nghiệp của nhà chính trị tài ba Thomas Cromwell, người đã khuấy đảo và làm biến đổi nước Anh đến tận gốc rễ.

HILARY MANTEL

Sinh năm 1952, là tác giả của nhiều hồi ký, truyện ngắn và tiểu thuyết. Bà đã hai lần giành được giải thưởng Booker, lần thứ nhất cho tiểu thuyết Lâu đài Sói (2009) và lần thứ hai cho phần tiếp theo là Đến đoạn đầu đài. Bà là người phụ nữ đầu tiên hai lần giành được giải thưởng văn chương danh giá này.

Tác phẩm khác của Hilary Mantel đã được Nhã Nam xuất bản:

– Lâu đài Sói

Mua sách Đến Đoạn Đầu Đài ở đâu

Bạn có thể mua sách Đến Đoạn Đầu Đài tại đây với giá

250.170 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đến Đoạn Đầu Đài PDF

Đến Đoạn Đầu Đài MOBI

Đến Đoạn Đầu Đài Hilary Mantel ebook

Đến Đoạn Đầu Đài EPUB

Đến Đoạn Đầu Đài full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hilary Mantel
Hà nội

2022

488

bìa mềm

900

Letingzhi

Phần tiếp theo của Wolfsburg, The Beginning of the Castle đưa độc giả vào cuộc hành trình trải qua những thăng trầm của Thomas Cromwell, con trai của một thợ rèn từ những khởi đầu khiêm tốn nhưng với tài năng về tài chính nay đã vươn tới đỉnh cao. Triều đình của Anh dưới thời Henry VIII vào thế kỷ XVI. Trong một sự thay đổi điên cuồng của thời đại, cả người bạn và người bảo vệ đều trở nên khó đoán, và Thomas Cromwell giờ phải đối mặt với một người từng là đồng minh trong quá khứ nhưng cũng đã trở thành một thế lực lớn: đương kim Nữ hoàng Anne Boleyn. Những sự kiện, những âm mưu và tham vọng đã thay đổi nước Anh mãi mãi sẽ hiện thực trong To the first.

Với kiến ​​thức sâu rộng về triều đại của vua Henry VIII và sự nghiệp của chính khách xuất chúng này, thật khó để tìm được một nhà văn nào có thể mang một thời kỳ xa xôi của lịch sử nước Anh thế kỷ XVI như Hilary Mantel trong tác phẩm của mình được miêu tả chân thực và quyến rũ đến vậy. , Thomas Cromwell đã làm rung chuyển và cách mạng hóa nước Anh.

Hilary Mantel

Sinh năm 1952, tác giả của một số hồi ký, truyện ngắn và tiểu thuyết. Cô đã giành được Booker hai lần, lần đầu tiên cho tiểu thuyết Lâu đài của sói (2009) và lần thứ hai cho phần tiếp theo của cô, The Beginning. Cô là người phụ nữ đầu tiên hai lần giành được giải thưởng văn học danh giá này.

Các tác phẩm khác của Hilary Mantel đã được Nhã Nam xuất bản:

– Lâu đài sói

Đến trụ sở chính

đề nghị đặc biệt
250.170 VND

2022

Cập nhật lúc 13:05 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment