[Tải PDF] Đi Bán Đam Mê PDF

[Tải PDF] Đi Bán Đam Mê PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đi Bán Đam Mê được viết bởi tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Đi Bán Đam Mê được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đi Bán Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đỗ Quang Tuấn Hoàng
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 333
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Đi Bán Đam Mê PDF

Đi Bán Đam Mê

Tải sách Đi Bán Đam Mê PDF ngay tại đây

Review sách Đi Bán Đam Mê

Hình ảnh bìa sách Đi Bán Đam Mê

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Bán Đam Mê

Đi Bán Đam Mê – Những Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Những năm gần đây đề tài khởi nghiệp trở thành đề tài tâm điểm của xã hội, ai cũng muốn khởi nghiệp, cũng muốn xây dựng cơ sở, mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước.

Với mong muốn giúp đỡ các bạn có một tương lai tốt hơn trong con đường sự nghiệp của mình, Đỗ Quang Tuấn Hoàng đã cho ra đời tác phẩm “Đi bán đam mê – Những câu chuyện khởi nghiệp”

Tác phẩm là tập hợp những bài viết trên hành trình đi khắp các vùng miền trên cả nước, từ đô thị đến thôn quê, từ đồng bằng đến các buôn làng vùng cao để giới thiệu về những gương mặt khởi nghiệp ở Việt Nam, tại chính quê hương của mình. Đặc biệt tiêu biểu như “Một cánh rau rừng”, hay cô gái người người K’ho Rolan Cơ Liêng ở Lâm Đồng với thương hiệu “K’ho Coffee”… Mỗi nhân vật mang theo mình một câu chuyện dẫn dắt đến đường thành công, những khó khăn, thử thách, những thất bại.

Tác phẩm được viết bằng sự đam mê, khát vọng vươn lên trong cuộc sống, để lại cho người đọc những kinh nghiệm, triết lý trong kinh doanh bổ ích cho tương lai thế hệ sau này.

Mua sách Đi Bán Đam Mê ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Bán Đam Mê tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Bán Đam Mê PDF

Đi Bán Đam Mê MOBI

Đi Bán Đam Mê Đỗ Quang Tuấn Hoàng ebook

Đi Bán Đam Mê EPUB

Đi Bán Đam Mê full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Du Guang Tuan Huang
bìa mềm

2018

333

350

Niềm đam mê bán hàng – Câu chuyện khởi nghiệp

Trong những năm gần đây, chủ đề khởi nghiệp trở thành tâm điểm được xã hội quan tâm, ai cũng muốn khởi nghiệp, cũng muốn lập cơ sở, mở rộng sản xuất, đầu tư hoạt động, góp phần vào sự thịnh vượng của bản thân, gia đình và đất nước. .

Đỗ Quang Tuấn Hoàng mong muốn giúp các bạn có một tương lai tốt đẹp hơn trong sự nghiệp nên đã cho ra mắt tác phẩm “Đam mê bán hàng – Câu chuyện khởi nghiệp”

Tác phẩm này là tập hợp những bài văn kể về hành trình đi qua mọi miền đất nước, từ thành phố đến nông thôn, từ đồng bằng đến các bản làng vùng cao, để giới thiệu về gương mặt doanh nhân Việt Nam, trên chính quê hương mình. Đặc biệt là những điển hình như “Rau rừng”, hay Cô gái dân tộc K’ho Rolan Cơ Liêng bản Lin Tòng với thương hiệu “Cà phê K’ho” … Mỗi nhân vật đều mang trong mình một câu chuyện về con đường thành công. Thành công, khó khăn, thử thách, thất bại.

Đây là công việc mang đầy đam mê và khát vọng vươn lên trong cuộc sống, để lại những kinh nghiệm và triết lý kinh doanh hữu ích cho thế hệ mai sau.

Niềm đam mê bán hàng

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

350

Cập nhật lúc 14:36 - 06/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment