[Tải PDF] Điểm Tựa Của Niềm Tin (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Điểm Tựa Của Niềm Tin () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Điểm Tựa Của Niềm Tin () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Điểm Tựa Của Niềm Tin () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 136
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Điểm Tựa Của Niềm Tin () PDF

Điểm Tựa Của Niềm Tin ()

Tải sách Điểm Tựa Của Niềm Tin () PDF ngay tại đây

Review sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ()

Hình ảnh bìa sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điểm Tựa Của Niềm Tin ()

Trong cuộc sống có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một cách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt khá lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc đời mình cho số phận. Trong khó khăn, nếu bạn không có niềm tin, đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tự cho mình là một người kém may mắn, thì bạn chỉ càng làm cho mình đuối sức, bế tắc, vất vả hơn. Ngược lại, niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn nhiều.

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui, nhưng đồng thời cũng đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi. Bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, từ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin về bản thân, về con người và cuộc sống thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống – một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.

Điểm tựa của niềm tin gồm những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Qua từng câu chuyện, chúng ta sẽ nhận ra rằng – một khi có niềm tin – tất cả mọi người điều có khả năng vượt qua khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống. Dù đang phải đối diện với thử thách nghiệt ngã đến đâu chăng nữa, bạn hãy tin rằng cuộc sống luôn còn những cơ hội cho bạn và khả năng của con người là không có giới hạn. Hơn nữa, bạn không đơn độc một mình. Bên cạnh bạn luôn có những bàn tay sẵn sàng nâng đỡ, còn có những tấm lòng chia sẻ, và những ký ức đẹp của cuộc sống. Đó chính là những điểm tựa quý giá, mang đến cho bạn nguồn động viên và sức mạnh tinh thần lớn lao.

Mua sách Điểm Tựa Của Niềm Tin () ở đâu

Bạn có thể mua sách Điểm Tựa Của Niềm Tin () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Điểm Tựa Của Niềm Tin () PDF

Điểm Tựa Của Niềm Tin () MOBI

Điểm Tựa Của Niềm Tin () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Điểm Tựa Của Niềm Tin () EPUB

Điểm Tựa Của Niềm Tin () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

136

bìa mềm

200

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, thử thách và đấu tranh tinh thần. Trong khi mọi người phản ứng khác nhau, chắc chắn có một sự khác biệt lớn giữa một người có niềm tin và một người phó mặc cuộc sống của họ cho số phận. Trong thời điểm khó khăn, nếu bạn không đủ tự tin, đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho môi trường hoặc cho rằng mình là người kém may mắn, bạn chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi, bế tắc và khó khăn hơn. Thay vào đó, niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn.

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của đời người. Mỗi ngày có thể là niềm vui, nhưng cũng có thể mang đến cho bạn nỗi buồn và những điều không như mong đợi. Đừng tìm kiếm những lý do để khiến bản thân thất vọng, bỏ cuộc hay bỏ cuộc. Một khi bạn không còn niềm tin vào bản thân, vào con người và cuộc sống, bạn sẽ mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và lãng phí những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời – bạn có thể làm được rất nhiều điều mà bạn hằng mơ ước.

Chút niềm tin bao gồm những câu chuyện ý nghĩa về ý chí vượt qua thử thách, về niềm tin của con người về bản thân và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Qua mỗi câu chuyện, chúng ta nhận ra rằng – một khi đã có niềm tin – thì ai cũng có khả năng vượt qua những khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống. Dù bạn phải đối mặt với những thử thách khó khăn đến đâu, hãy tin rằng cuộc sống luôn mang đến cho bạn những cơ hội và khả năng của con người là vô hạn. Bên cạnh đó, bạn không đơn độc. Bên cạnh bạn luôn có những bàn tay nâng đỡ, những tấm lòng sẻ chia, những kỉ niệm đẹp đẽ của cuộc đời. Đây là những trục giá trị mang đến cho bạn nhiều nguồn động viên và sức mạnh tinh thần.

Các điểm tin cậy nghiêng về niềm tin (Sửa đổi năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
51.200 đ

200

Cập nhật lúc 18:22 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment