[Tải PDF] Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF

[Tải PDF] Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Kamata Hiroshi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
05-2017 .

Bạn đang xem: Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kamata Hiroshi
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 05-2017
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 210 gram
Người dịch Đỗ Quỳnh Anh

Download ebook Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc

Tải sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc
Bản chất vốn có của con người là tấm lòng lương thiện và mưu cầu hạnh phúc. Nhưng guồng quay của sự trưởng thành đã khiến bản chất ấy bị che lấp bởi những toan tính thiệt hơn, tham sân si của cuộc đời.
“Vấn đề thực sự của thế giới, chính là có quá nhiều người cứ lớn lên, lớn lên mỗi ngày!” – Walt Disney đã phải thốt lên như thế. Có phải vì lẽ đó mà ông đã tạo nên Disneyland – nơi chốn của những trái tim luôn luôn thuần khiết?
Kamata Hiroshi, người say mê thế giới của sự chân thành và tấm lòng không toan tính đã chia sẻ với độc giả những câu chuyện tràn ngập hạnh phúc. Ở trên trang sách của ông, kể cả những ai đang mang trong mình trái tim đau khổ cũng có thể tìm lại được nụ cười, bởi họ đã gặp gỡ được các diễn viên Disneyland. Những diễn viên ấy, đã không một giây phút nào ngưng trao tặng tinh thần lạc quan, sự tử tế và niềm tin tưởng vào những điều kỳ diệu.
 “Người mang đến hạnh phúc cho người khác là người tìm được hạnh phúc cho chính mình” là thông điệp xuyên suốt trong series về Disneyland của tác giả Kamata. Và khi đọc cuốn “Disneyland: Xứ sở của hạnh phúc”, độc giả sẽ có cơ hội cảm nhận sâu sắc hạnh phúc đến từ niềm yêu thương có khả năng chữa lành mọi nỗi đau trên thế giới này.

Mua sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc tại đây với giá

69.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc PDF

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc MOBI

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc Kamata Hiroshi ebook

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc EPUB

Disneyland: Xứ Sở Của Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kamata Hiroshi
Báo chí thế giới

05-2017

204

bìa mềm

210

Du Qingying

Disneyland: Vùng đất của Hạnh phúc

Bản chất con người bẩm sinh là một trái tim lương thiện và mưu cầu hạnh phúc. Nhưng chu kỳ trưởng thành làm lu mờ bản chất này bởi những ảo tưởng tính toán, tham lam, sân hận và cuộc sống nghiêm trọng hơn.

“Vấn đề thực sự trên thế giới này là có quá nhiều người đang tăng lên mỗi ngày!” – Walt Disney đã phải thốt lên như vậy. Đó là lý do tại sao ông ấy tạo ra Disneyland? Nơi này của trái tim thuần khiết vĩnh cửu?

Hiroshi Kamata, người đam mê một thế giới chân thành và tàn nhẫn, đã chia sẻ một câu chuyện đầy hạnh phúc với độc giả. Trên các trang của anh ấy, ngay cả những người đau lòng cũng có thể tìm lại nụ cười của họ khi họ gặp các diễn viên Disneyland. Những diễn viên đó không ngừng một phút giây lạc quan, nhân ái và niềm tin vào những điều kỳ diệu.

Người mang lại hạnh phúc cho người khác là người tìm thấy hạnh phúc cho chính mình”Là thông điệp mà tác giả Kamata gửi gắm xuyên suốt loạt phim Disneyland Khi tôi đọc cuốn sách “Disneyland: Vùng đất của Hạnh phúc”độc giả sẽ có cơ hội cảm nhận sâu sắc niềm hạnh phúc đến từ tình yêu có sức mạnh hàn gắn mọi nỗi đau trên thế gian này.

Disneyland: Vùng đất của Hạnh phúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
69.000 vnđ

05-2017

Cập nhật lúc 6:24 - 03/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment