[Tải PDF] Đô Thị Cổ Việt Nam PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đô Thị Cổ Việt Nam được viết bởi tác giả Viện Sử học, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đô Thị Cổ Việt Nam được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đô Thị Cổ Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả Viện Sử học
Nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 430
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 430 gram
Người dịch

Download ebook Đô Thị Cổ Việt Nam PDF

Đô Thị Cổ Việt Nam

Tải sách Đô Thị Cổ Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Đô Thị Cổ Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Đô Thị Cổ Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đô Thị Cổ Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia sớm hình thành ở khu vực Đông Nam Á, en bờ Thái Bình Dương, có sự giao lưu kinh tế, văn hóa với khu vực và cả thế giới từ rất lâu đời.Dáng vóc văn minh ở đây biểu hiện một mặt là ở các làng xã cổ truyền và mặt khác là ở các đô thị cổ đã sớm có mặt trong lịch sử Việt Nam.

Công trình nhằm khảo tả và giới thiệu 13 đô thị cổ ra đời và phát triển trong khoảng thời gian từ thế kỷ thứ III đến thế kỷ thứ XIX ở Việt Nam về các mặt lịch sử; kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong các đô thị cổ được lựa chọn này, có đô thị đã xuất hiện từ rất sớm, nay đã bị mai một chỉ còn tồn tại như một xóm nhỏ. Có đô thị đã bị mai một hoàn toàn chỉ còn để lại một vài dấu tích trên mặt hoặc trong lòng đất. Nhưng cũng có đô thị tồn tại và liên tục phát triển cho đến ngày nay và trở thành đô thị hiện đại.

Mua sách Đô Thị Cổ Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Đô Thị Cổ Việt Nam tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đô Thị Cổ Việt Nam PDF

Đô Thị Cổ Việt Nam MOBI

Đô Thị Cổ Việt Nam Viện Sử học ebook

Đô Thị Cổ Việt Nam EPUB

Đô Thị Cổ Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Viện lịch sử
báo chí khoa học xã hội

Năm 2020

430

bìa mềm

430

Việt Nam là nước sớm thuộc khu vực Đông Nam Á, nằm bên bờ Thái Bình Dương, có mối quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa lâu đời với khu vực và thế giới, một mặt tồn tại ở các làng nghề truyền thống, mặt khác, nó tồn tại trong các đô thị cổ từng tồn tại trong lịch sử Việt Nam.

Tác phẩm nhằm mô tả, giới thiệu 13 đô thị cổ ra đời và phát triển ở Việt Nam từ thế kỷ 3 đến thế kỷ 19 dưới góc độ lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong số những thành phố cổ được chọn lọc này, có một khu đô thị xuất hiện từ rất sớm, đến nay đã biến mất, chỉ tồn tại như một ngôi làng nhỏ. Một số thành phố đã hoàn toàn biến mất, chỉ để lại một vài dấu vết trên bề mặt hoặc dưới lòng đất. Nhưng cũng có những khu đô thị tồn tại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay, trở thành những đô thị hiện đại.

thành phố cổ việt nam
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
151.200 đ

430

Cập nhật lúc 17:46 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment