[Tải PDF] Đỏ Và Đen PDF

[Tải PDF] Đỏ Và Đen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đỏ Và Đen được viết bởi tác giả Stendhal, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đỏ Và Đen được nhà xuất bản Văn Học phát hành
08/2015 .

Bạn đang xem: Đỏ Và Đen PDF

Thông tin về sách

Tác giả Stendhal
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 08/2015
Số trang 691
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 750 gram
Người dịch

Download ebook Đỏ Và Đen PDF

Đỏ Và Đen

Tải sách Đỏ Và Đen PDF ngay tại đây

Review sách Đỏ Và Đen

Hình ảnh bìa sách Đỏ Và Đen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đỏ Và Đen

Đỏ và đen (Le Rouge et le Noir) là tiểu thuyết đầu tiên của Stendhal, được xuất bản vào năm 1830. Tiểu thuyết được viết vào năm 1830, mô tả về những nỗ lực của một người thanh niên trẻ vượt lên khỏi tầng lớp xã hội dưới của bản thân nhờ tài năng, làm việc chăm chỉ, mánh khóe và đạo đức giả, chỉ tìm thấy chính mình khi bị phản bội bởi chính người người yêu của anh ta.
Giống như các tiểu thuyết sau đó của Stendhal như Tu viện thành Pacmơ (La Chartreuse de Parme), Đỏ và đen nói về sự phát triển khởi đầu của một nhân vật, một con người bắt đầu trưởng thành. Vai chính trong câu chuyện, Julien Sorel, là một người đàn ông thông minh và có nghị lực, anh nuôi dưỡng những ảo tưởng lãng mạn và trở thành con tốt đen cho các mưu đồ chính trị của những người có quyền lực sống quanh mình. Stendhal dùng hình ảnh một anh hùng bị thất bại để châm biếm, chế nhạo đời sống xã hội Pháp thời đó, đặc biệt là thói đạo đức giả và việc xem trọng vật chất của tầng lớp quý tộc và báo trước những thay đổi trong xã hội Pháp sẽ xóa bỏ những tầng lớp này lẫn quyền lực của nó.

Mua sách Đỏ Và Đen ở đâu

Bạn có thể mua sách Đỏ Và Đen tại đây với giá

105.000 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đỏ Và Đen PDF

Đỏ Và Đen MOBI

Đỏ Và Đen Stendhal ebook

Đỏ Và Đen EPUB

Đỏ Và Đen full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Stendhal
văn chương

08/2015

691

bìa mềm

750

Đỏ và Đen (Le Rouge et le Noir) là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Stendhal, xuất bản năm 1830. Được viết vào năm 1830, cuốn tiểu thuyết mô tả một người đàn ông trẻ đang phấn đấu để nâng cao bản thân thông qua tài năng, sự chăm chỉ, thói trăng hoa và đạo đức giả. , chỉ tìm đến mình khi bị người yêu phản bội.

Giống như những cuốn tiểu thuyết sau này của Stendhal như “Summer of Palme”, ​​”Red and Black” kể về sự phát triển ban đầu của một nhân vật, sự bắt đầu trưởng thành của một người. Nhân vật chính của câu chuyện, Julien Sorel, là một người đàn ông thông minh và nghị lực, nuôi dưỡng những mộng tưởng lãng mạn và trở thành con tốt cho những âm mưu chính trị của những kẻ quyền lực sống xung quanh anh ta. Stendhal đã sử dụng hình ảnh người anh hùng bại trận để châm biếm và chế giễu đời sống xã hội nước Pháp thời bấy giờ, đặc biệt là thói đạo đức giả và chủ nghĩa duy vật của giới quý tộc, đồng thời dự đoán xã hội sẽ có những thay đổi, xã hội Pháp sẽ xóa bỏ các giai cấp và quyền lực của họ.

đỏ và đen
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
105,000 vnđ

750

Cập nhật lúc 21:48 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment