[Tải PDF] Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) được viết bởi tác giả Neale Donald Walsch và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-06-01 00:00:00. Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 63.700 ₫.

Bạn đang tìm: Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336

Download ebook Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) PDF

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản )

Tải sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) PDF ngay tại đây

Review sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản )

Hình ảnh bìa sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản )

product-img-0

Quyển sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) cuốn, với hơn . Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) đang Đứng thứ 35 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 98.000 ₫ giảm còn 63.700 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản )

Cuốn sách này đề cập hầu hết, nếu không phải tất cả, các câu hỏi mà chúng ta vẫn luôn đặt ra về cuộc sống và tình yêu, mục đích và chức năng, con người và các mối quan hệ, thiện và ác, mặc cảm và tội lỗi, tha thứ và cứu độ, đường đưa đến Thượng đế cũng như lối vào hoả ngục… tất tần tật mọi thứ. Nó cũng bàn đến các đề tài tính dục, quyền lực, tiền bạc, chuyện con cái, hôn nhân, ly dị, về sự nghiệp, sức khoẻ, về đời sau, đời trước… về mọi thứ. Nó phân tích chiến tranh và hoà bình, biết và không biết, cho và nhận, vui và buồn. Nó xem xét cái cụ thể và trừu tượng, hữu hình và vô hình, chân lý và phi chân lý.
Bạn có thể nói rằng cuốn sách này là “những lời mới nhất của Thượng đế về mọi sự”, dù có một số người sẽ cảm thấy khó chịu vì điều này. Nhất là nếu họ cho rằng Thượng đế đã ngưng nói từ 2.000 năm trước đây, hoặc nếu Thượng đế còn tiếp thụ thông truyền, Người sẽ chỉ làm điều đó với những bậc thánh nhân, hoặc với những người đã cầu nguyện trong vòng 30 năm, hay 20 năm, hay ít ra là 10 năm.
Sự thật, Thượng đế nói với tất cả mọi người. Người tốt cũng như kẻ xấu. Thánh nhân và kẻ gian tà. Và chắc chắn, Người nói chuyện với tất cả chúng ta, những người nằm giữa hai loại trên. Cứ lấy chính bạn làm thí dụ. Trogn đời bạn, Thượng đế đã đến với bạn bằn nhiều cách và cuốn sách này là một trong những cách ấy. Đã có khi nào bạn nghe câu châm ngôn này chưa: Hữu cầu vi sư? Cuốn sách này là thầy của chúng ta đấy.
Là một cuốn sách phi hư cấu và có đề tài tôn giáo, nhưng Đối Thoại Với Thượng Đế đã được dựng thành bộ phim nổi tiếng, còn tác giả của nó, Neale Donald Walsch, thì lừng danh khắp thế giới, thậm chí còn cả một blog cá nhân rất đông người xem. Từng ấy thông tin đã nó lên mức độ hấp dẫn của cuốn sách, nơi suy tư siêu hình được diễn giải bằng một giọng văn hài hước nhẹ nhõm nhưng không bất kính, và Thượng đế đáp lại lời một con người phàm tục bằng lối nói bình dị, gần gũi, nhiều khi bông đùa. Ý tưởng về tác phẩm hết sức đặc biệt này, như chính tác giả kể lại trong một lần trả lời phỏng vấn của Larry King trên kênh CNN, xuất phát từ một lần Walch viết một lá thư cho Thượng đế phàn nàn về cuộc đời không suôn sẻ của mình – cũng giống như tất cả chúng ta, luôn bị ám ảnh bởi một số câu hỏi cốt tử về cuộc sống hàng ngày…
– “Có thể là không nằm ngang hàng với Mười điều răn dạy hay Áo nghĩa thư, nhưng đối thoại với Thượng đế của Neale Donald Walsch, nơi ông tuyên bố mình có tương giao trực tiếp với Chúa, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người với thông đệp về tình yêu, niềm hy vọng và tính nhất thể vũ trụ của mình” – Life Positive
– “Cốt yếu cuả những lời giảng của Walsch là sự tự do hoàn toàn trong việc mỗi người đi theo các trực giác và thiên hướng sâu sắc nhất, cao quý nhất của mình” – International Cultic Studies AssociationGiá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) được bán với giá 63.700 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) PDF

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) MOBI

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) Neale Donald Walsch PDF

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) EPUB

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) full

Đối Thoại Với Thượng Đế ( Tái Bản ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Neil Donald Walsch

budnan

2019-06-01 00:00:00

Cuốn sách này giải quyết hầu hết, nếu không phải tất cả, những câu hỏi chúng ta đặt ra về cuộc sống và tình yêu, mục đích và chức năng, con người và các mối quan hệ, thiện và ác, thậm chí cả cảm xúc và tội lỗi, sự tha thứ và cứu chuộc, con đường đến với Chúa và lối vào địa ngục. … tất cả các. Nó cũng liên quan đến tình dục, quyền lực, tiền bạc, con cái, hôn nhân, ly hôn, sự nghiệp, sức khỏe, kiếp sau, tiền kiếp… mọi thứ. Nó phân tích chiến tranh và hòa bình, biết và không biết, cho và nhận, niềm vui và nỗi buồn. Nó coi cái cụ thể và cái trừu tượng, cái hữu hình và cái vô hình, cái thực và cái không thực.

Bạn có thể nói cuốn sách này là “Lời mới nhất của Đức Chúa Trời về mọi điều,” mặc dù một số người sẽ cảm thấy khó chịu vì nó. Đặc biệt là khi họ nghĩ rằng Chúa đã ngừng nói cách đây 2000 năm, hoặc Chúa vẫn đang tiếp nhận thông tin liên lạc, và Ngài chỉ làm điều này với các vị thánh, hoặc những người đã cầu nguyện trong 30 năm, 20 năm, hoặc ít nhất là 10 năm.

Sự thật, Chúa nói với tất cả mọi người. Người tốt và người xấu. Thánh và nhân vật phản diện. Tất nhiên, anh ấy nói chuyện với tất cả chúng tôi ở giữa. Hãy tự mình đi. Chúa đã đến với bạn theo nhiều cách trong cuộc sống của bạn, và cuốn sách này là một trong số đó. Bạn đã bao giờ nghe câu ngạn ngữ: Bạn đang tìm một người thầy? Cuốn sách này là giáo viên của chúng tôi.

Đây là một cuốn sách phi hư cấu và có chủ đề tôn giáo, nhưng Đối thoại với Chúa đã được dựng thành một bộ phim nổi tiếng, người tạo ra nó, Neil Donald Walsch, nổi tiếng khắp thế giới, thậm chí còn có blog cá nhân với lượng độc giả lớn. Tất cả những thông tin này làm tăng thêm sức hấp dẫn của cuốn sách, trong đó tư tưởng siêu hình được giải thích bằng một giọng văn nhẹ nhàng nhưng không thiếu tôn trọng, và Chúa đáp lại người phàm bằng một cách đơn giản, thân mật và đôi khi là đùa cợt. Ý tưởng cho tác phẩm vô cùng đặc biệt này, như chính tác giả đã kể lại trong một cuộc phỏng vấn với Larry King của CNN, đến từ khi Walch viết thư cho Chúa than phiền về những thất bại trong cuộc sống. Cuộc sống của tôi – giống như tất cả chúng ta, bị cản trở bởi một số câu hỏi chính về cuộc sống hàng ngày …

– “Có thể không so sánh được với Mười điều răn hay Upanishad, nhưng cuộc đối thoại của Neil Donald Volsch với Chúa, người tự nhận có mối quan hệ trực tiếp với Chúa, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Một thông điệp truyền đi tình yêu, hy vọng và vũ trụ Một” – – cuộc sống năng động

– “Bản chất của cách dạy Walsch là mỗi người hoàn toàn tự do làm theo những trực giác và khuynh hướng sâu sắc nhất và cao quý nhất của mình” – Hiệp hội Nghiên cứu Văn hóa Quốc tế

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Trò chuyện với Chúa (Res.)
product-img-0
63.700 won
98.000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích thước 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 336

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Thứ 35

Trò chuyện với Chúa (Res.)

Cập nhật lúc 6:37 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment