[Tải PDF] Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền được viết bởi tác giả Tâm Tiến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tâm Tiến
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền PDF

Dòng Đời Vạn Biến - Harvard Qua Đôi Mắt Thiền

Tải sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền PDF ngay tại đây

Review sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền

Hình ảnh bìa sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền
Giữa dòng đời vạn biến này, luôn có một chiếc la bàn tên “tình thương” dẫn lối cho chúng ta đến bờ an yên.
Đó là tình thương với bản thân, khi ta học cách chấp nhận và nâng niu hình hài của mình, chuyển hóa những suy nghĩ của mình để trở nên tinh tấn.
Đó là tình thương với tha nhân, khi ta tôn trọng sự khác biệt giữa con người, không áp đặt những suy nghĩ của mình để phán xét người khác và cũng không lấy tiêu chuẩn của người khác làm thước đo cho cuộc đời mình.
Đó là tình thương với cuộc đời, khi ta đón nhận những trải nghiệm vui buồn sướng khổ như những bài học của kiếp nhân sinh.
Trên thế gian này, rất nhiều người là những người “đi lạc”. Dù họ nghĩ rằng họ đang đi đúng đường, sống cuộc đời họ nghĩ họ nên sống, nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ lạc nếu họ không chấp nhận cái yếu và nương tựa cái mạnh. Chỉ khi có chiếc la bàn “tình thương”, chúng ta mới không sợ đi lạc. Không chấp nhận cái yếu chính là việc từ chối và lẩn tránh những cảm xúc tiêu cực và điểm yếu của bản thân; nương tựa cái mạnh chính là niềm tin vào khả năng của mình, niềm tin vào một ý chí mạnh mẽ mà mỗi người luôn sở hữu.
Nếu bạn cũng đang bước trên hành trình học hỏi và yêu thương,  “Dòng đời vạn biến – Harvard qua đôi mắt thiền” sẽ là một người bạn đồng hành để cùng bạn sẻ chia, đi tìm đáp án cho những trăn trở về cuộc đời. Hãy một lần đọc qua những câu chữ này, để trải nghiệm góc nhìn của một Phật tử từng học tập tại ngôi trường danh giá Harvard nơi xứ sở cờ hoa huyên náo.
 

  [Tải PDF] Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF

Mua sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền tại đây với giá

73.080 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền PDF

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền MOBI

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền Tâm Tiến ebook

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền EPUB

Dòng Đời Vạn Biến – Harvard Qua Đôi Mắt Thiền full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sanda
Báo chí Hà Nội

2022

184

bìa mềm

200

Bất tử – Harvard trong mắt Zen

Trong cuộc sống luôn thay đổi này, luôn có một chiếc la bàn mang tên “tình yêu” chỉ đường cho chúng ta đến bên kia bờ bình yên.

Đó là tình yêu bản thân, khi chúng ta học cách chấp nhận và đánh giá cao cơ thể của mình, và chuyển đổi tâm trí của chúng ta để tinh tấn.

Đó là tình yêu thương dành cho người khác, khi chúng ta tôn trọng sự khác biệt giữa mọi người, không áp đặt ý tưởng của mình lên người khác và không đo lường cuộc sống của mình bằng tiêu chuẩn của người khác.

Đó là tình yêu cuộc sống khi chúng ta chấp nhận những trải nghiệm niềm vui và nỗi buồn như những bài học cho cuộc sống của con người.

  [Tải PDF] Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

Trên đời này, rất nhiều người bị “lạc lối”. Ngay cả khi họ nghĩ rằng họ đang đi đúng đường và sống một cuộc sống mà họ nghĩ rằng họ nên làm, nếu họ không chấp nhận điểm yếu và dựa vào điểm mạnh của mình, cuối cùng họ sẽ lạc lối. Chỉ với chiếc la bàn của “tình yêu”, chúng ta mới không sợ lạc đường. Không chấp nhận điểm yếu là phủ nhận và tránh những cảm xúc tiêu cực và điểm yếu của bản thân; dựa vào sức mạnh là tin tưởng vào khả năng của bản thân và ý chí mạnh mẽ mà mọi người luôn có.

Nếu bạn cũng đang trên hành trình học tập và yêu thương, “Cuộc sống bất tử – Harvard trong con mắt thiền” sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn chia sẻ và tìm lời giải đáp cho những rắc rối trong cuộc sống. . Mời bạn đọc lại những dòng chữ này, tại xứ cờ hoa, bạn có thể trải nghiệm góc nhìn của một Phật tử đang theo học tại Đại học Harvard danh tiếng.

Bất tử - Harvard trong mắt Zen
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
73.080 VND

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 25, 2022 @ 11:41

Cập nhật lúc 6:55 - 15/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment