[Tải PDF] Đồng Quan PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đồng Quan được viết bởi tác giả Chí Kiên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Đồng Quan được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
04-2016 .

Bạn đang xem: Đồng Quan PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chí Kiên
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 04-2016
Số trang 376
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 700 gram
Người dịch

Download ebook Đồng Quan PDF

Đồng Quan

Tải sách Đồng Quan PDF ngay tại đây

Review sách Đồng Quan

Hình ảnh bìa sách Đồng Quan

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đồng Quan

Đồng Quan
Đối tượng của tâm linh là con người với hơn nửa phần đời sống của họ. Đối tượng của tâm linh học là ‘thiên cơ’, nơi khu trú những bí ẩn mà con người phải mất hàng thế kỷ mới tiến được một bước về phía nó. Có thể phải hàng triệu năm sau nữa , chắc gì đã tới được miền tận cùng của thiên cơ.
Thiên cơ vốn là ẩn số của vũ trụ, nằm trong muôn vạn hằng hà, trong những hố đen và cả trong những miền quang phổ mà mắt người trần gian không thể thấy được. Thật đáng thương hại khi ta vẫn tưởng ‘thế giới bên kia’ là thế giới của bóng tối. Trong khi đó người được ta gọi là ‘người âm’ lại nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thế giới xám xịt. Phải thôi ! Chúng ta không nhìn thấy họ , không nghe được tiếng họ. Ngược lại , mọi động thái của ta lại chưa bao giờ qua được mắt họ. Đồng thời họ biết rõ chúng ta cả trong quá khứ và tương lai. Vậy, con người có phải thất vọng trước một lĩnh vực mà hàng vạn năm vẫn chưa có ai chạm được tay vào cánh cửa của nó ?

Mua sách Đồng Quan ở đâu

Bạn có thể mua sách Đồng Quan tại đây với giá

135.000 đ
(Cập nhật ngày 2/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đồng Quan PDF

Đồng Quan MOBI

Đồng Quan Chí Kiên ebook

Đồng Quan EPUB

Đồng Quan full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Zhijian
Báo chí thế giới

04-2016

376

bìa cứng

700

Dongguan

Đối tượng tinh thần là những người đã quá nửa đời người. Đối tượng của tâm linh là “kế hoạch thần thánh”, ẩn chứa điều bí ẩn mà loài người phải mất hàng thế kỷ mới có thể tiến thêm một bước. Có thể mất hàng triệu năm, và chắc hẳn chúng ta đã đi đến phần cuối của Chương trình Thiên thể.

Chương trình về cơ bản là một bí ẩn vũ trụ, nằm trong hàng nghìn thiên hà, lỗ đen và thậm chí cả những vùng của quang phổ mà mắt người không thể nhìn thấy. Đáng buồn thay, chúng ta vẫn nghĩ về “thế giới bên kia” là thế giới của bóng tối. Trong khi đó, những người được gọi là “người tiêu cực” lại cho rằng chúng ta đang sống trong một thế giới xám xịt. đúng rồi! Chúng ta không thể nhìn thấy chúng, chúng ta không thể nghe thấy chúng. Ngược lại, nhất cử nhất động của tôi không bao giờ thoát khỏi tầm mắt của họ. Đồng thời, họ biết rất rõ về chúng tôi, cả trong quá khứ và tương lai. Vậy người ta có thất vọng về một cánh đồng đã hàng nghìn năm không được khai phá?

Dongguan
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
135,000 vnđ

700

Cập nhật lúc 15:58 - 14/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment