[Tải PDF] Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF

[Tải PDF] Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz được viết bởi tác giả L Frank Baum, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF

Thông tin về sách

Tác giả L Frank Baum
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Thị Hạnh

Download ebook Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ - Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz

Tải sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF ngay tại đây

Review sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz

Hình ảnh bìa sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz

Về tác giả:

L. Frank Baum (1856-1919) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Trong số hơn 50 tác phẩm của ông, nổi tiếng nhất phải kể đến “Phù thủy Oz tài ba”, cuốn sách luôn nằm trong danh sách những tác phẩm thiếu nhi kinh điển mọi thời đại. Ngay khi ra mắt vào năm 1900, cuốn sách đã trở thành một hiện tượng trong văn hóa đại chúng và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Thư viện Quốc hội Mỹ đã ca ngợi đây là “câu chuyện thần tiên nổi tiếng nhất của nước Mỹ”. Câu chuyện về cô bé Dorothy bị cơn lốc cuốn đến xứ Oz diệu kỳ đã trở thành niềm say mê của biết bao thế hệ thanh thiếu niên, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ và mở ra cho chúng một thế giới tràn ngập sắc màu.

Về tác phẩm

Khởi đầu bằng tác phẩm Phù thủy Oz tài ba và kết thúc cuộc phiêu lưu là tác phẩm Thành phố Ngọc Lục Bảo, Baum đã vẽ nên hành trình khám phá thế giới màu nhiệm của Dorothy với nhiều câu chuyện thú vị về những vùng đất mà nhóm bạn đi qua. Những độc giả nhỏ tuổi hẳn sẽ say mê với cánh đồng hoa anh túc rực rỡ hay bật cười trước cảnh đàn chuột đồng giải nguy cho Sư Tử Nhút Nhát. Qua từng câu chuyện nhóm bạn phải trải qua, Baum đã chứng minh rằng mỗi người đều có một điểm mạnh riêng, đừng xấu hổ khi mình chưa hoàn hảo mà hãy dũng cảm thừa nhận khuyết điểm và cùng nhau chiến thắng những thế lực hắc ám để chạm tới ước mơ. Tất cả những điều đó đã tạo nên tiếng vang cho series về Dorothy và xứ Oz diệu kỳ. Bộ sách này bao gồm 6 tập truyện miêu tả trọn vẹn cuộc phiêu lưu kỳ ảo của cô bé Dorothy từ khi bắt đầu đến khi cô bé quyết định ở lại xứ Oz mãi mãi.

Mua sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz ở đâu

Bạn có thể mua sách Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz tại đây với giá

110.670 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz PDF

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz MOBI

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz L Frank Baum ebook

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz EPUB

Dorothy Và Xứ Oz Diệu Kỳ – Tập 4: Dorothy Và Phù Thuỷ Xứ Oz full

Tìm hiểu thêm
văn chương
L Frankbaum
văn chương

2022

288

bìa mềm

400

Nguyễn Thị Hằng

Thông tin về các Tác giả:

L. Frank Baum (1856-1919) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất nước Mỹ. Trong số hơn 50 tác phẩm của ông, nổi tiếng nhất là The Wizard of Oz, từng nằm trong số những cuốn sách thiếu nhi kinh điển của mọi lứa tuổi. Ngay khi xuất bản vào năm 1900, cuốn sách đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Thư viện Quốc hội Mỹ đã gọi nó là “câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất nước Mỹ.” Câu chuyện về cô bé Dorothy bị cơn lốc cuốn vào xứ sở thần tiên xứ Oz đã trở thành niềm đam mê của bao thế hệ thanh thiếu niên, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và mở ra một thế giới muôn màu.

Về công việc

Bắt đầu với công việc của phù thủy tài năng xứ Oz và kết thúc với công việc của Thành phố Ngọc lục bảo, Baum sử dụng hành trình khám phá thế giới phù thủy của Dorothy để kể nhiều câu chuyện thú vị về những vùng đất mà một nhóm bạn đi qua. Độc giả nhỏ tuổi chắc chắn sẽ bị quyến rũ bởi những cánh đồng anh túc rực rỡ, hay bật cười khi thấy chú chuột đồng giải cứu sư tử nhát gan. Qua mỗi câu chuyện mà nhóm trải qua, Baum chứng minh rằng mỗi người đều có điểm mạnh riêng, đừng xấu hổ khi mình không hoàn hảo, hãy dũng cảm thừa nhận điểm yếu của mình và cùng nhau chiến thắng thế lực bóng tối. .Tất cả những điều này đã tạo nên tiếng vang cho loạt phim về Dorothy và xứ sở thần tiên xứ Oz. Bộ sách này bao gồm 6 tập truyện mô tả đầy đủ những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của cô bé Dorothy từ khi bắt đầu cho đến quyết định ở lại Oz mãi mãi.

Dorothy and the Wizard of Oz - Episode 4: Dorothy and the Wizard of Oz

đề nghị đặc biệt
110.670 VND

2022

Cập nhật lúc 13:32 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment