[Tải PDF] Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được viết bởi tác giả XIONG LI FAN, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả XIONG LI FAN
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2018
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Phương Linh

Download ebook Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Đừng Chỉ Là Hi Vọng - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Tải sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Thời La Mã cổ, có một vị tướng chinh chiến nhiều năm mà mãi chưa được thăng lên chức thống soái ông ta hằng mong muốn. Ông ta cảm thấy lẽ ra mình phải được thăng chức, nhưng không biết vì sao Hoàng đế lại cứ lờ việc này đi. Thế là một hôm, ông ta nhắc tới chuyện này ngay trước mặt Hoàng đế Hadrianus. Vị tướng nói: “Bệ hạ, thần luôn trung thành với đất nước, thần chinh chiến nhiều năm, ít nhất đã từng ra quân trong 10 chiến dịch quan trọng. Hi vọng bệ hạ có thể cân nhắc, thăng cho thần lên chức thống soái, để thần có nhiều cơ hội phục vụ đất nước hơn”. Hoàng đế là một vị vua anh minh, có khả năng quan sát cực kì xuất chúng. Ông nghe vậy liền bật cười. Vị tướng bối rối nhìn ông, cuối cùng, Hoàng đế ngừng cười và nói: “Hãy đi theo ta!” Tới cạnh doanh trại, Hoàng đế chỉ vào một con lừa nhỏ đứng bên đường, nói: “Ông nhìn con lừa kia xem, ít nhất nó đã từng tham gia 20 chiến dịch, nhưng nhìn kĩ thì nó có gì thay đổi không? Con lừa vẫn chỉ là con lừa”.  Kinh nghiệm và thời gian làm việc tuy quan trọng nhưng đó không phải là tiêu chuẩn đánh giá năng lực, tài hoa.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Tiểu Học - 50 Điều Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học - Tập 3 PDF

Cuộc sống của rất nhiều người trong chúng ta giống như con lừa này, ngày ngày lặp đi lặp lại không có gì thay đổi. Họ đi làm, tan làm đúng giờ, ăn những món ăn quen thuộc, hằng tháng chỉ theo dõi đúng một cuốn tạp chí, nhịp sống giống như một chiếc đồng hồ đơn điệu lặp đi lặp lại mãi một vòng quay.Kinh nghiệm mấy chục năm của họ chẳng qua chỉ là lặp đi lặp lại mấy chục lần kinh nghiệm của một năm mà thôi. Có lẽ bạn sẽ thấy câu chuyện Ông lão bán dầu và Bào Đinh mổ bò chính là những dẫn chứng cho thấy “lặp đi lặp lại” không phải là chuyện tồi tệ đến thế. Bởi vì sau đó kĩ năng làm việc của họ đạt được trình độ rất cao, thậm chí khiến họ vô cùng tự hào, đắc ý.

“Trăm hay không bằng tay quen“ tuy là việc tốt, nhưng điều đáng sợ là lặp đi lặp lại một cuộc sống đơn điệu cản trở tâm hồn, đồng thời bóp chết khả năng tưởng tượng và khả năng sáng tạo của ta. Người bán dầu cả đời chỉ có thể bán dầu mưu sinh, còn thứ duy nhất Bào Đinh có thể tự hào cũng chỉ là khả năng mổ bò của mình mà thôi. Thử nghĩ xem, nếu đầu tư nhiệt huyết và sự kiên trì tương tự vào việc rèn luyện khả năng sáng tạo, vậy thì bạn sẽ giành được thành tựu to lớn nhường nào? Giống như nhà Thành công học nổi tiếng Dale Carnegie đã nói: “Hãy mạo hiểm đi! Đời người vốn là một cuộc thám hiểm, người có thành tựu nhất chính là người dám thử sức. Con thuyền chỉ muốn an toàn sẽ chẳng bao giờ rời cảng xa được”. Nếu bạn đã mở cuốn sách này ra và thử thay đổi một chút xíu, thì hãy tiếp tục kiên trì! Bắt đầu từ bây giờ, thêm một chút sáng tạo vào mỗi ngày trong cuộc sống, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên và vui mừng phát hiện thấy, hóa ra chúng ta ở gần niềm vui và thành công đến vậy!

  [Tải PDF] Nghĩ Đơn Giản - Sống Đơn Thuần (Tái Bản 2022) PDF

Mua sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công tại đây với giá

59.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công MOBI

Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công XIONG LI FAN ebook

Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công EPUB

Đừng Chỉ Là Hi Vọng – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xiong Li những người hâm mộ
Báo Thanh niên

2018

228

bìa mềm

250

Fangling

Ở La Mã cổ đại, có một vị tướng đã chiến đấu trong nhiều năm nhưng không bao giờ có được sự thăng tiến như mong muốn. Ông cảm thấy rằng mình nên được thăng chức, nhưng không hiểu sao, hoàng đế lại làm ngơ. Vì vậy, một ngày nọ, ông đã đề cập đến nó trước Hoàng đế Hadrianus. Vị tướng nói: “Bệ hạ, thần luôn trung thành với đất nước. Ta đã chiến đấu nhiều năm và tham gia ít nhất 10 trận quan trọng. Kính mong Bệ hạ xem xét phong ta làm thống soái để thần có thêm cơ hội. phụng sự đất nước. ”Hoàng đế là vị vua sáng suốt, Quan sát tài tình. Anh bật cười khi nghe nó. Đại tướng quân khó hiểu nhìn hắn, cuối cùng hoàng đế nhịn không được cười nói: “Đi theo ta!” Khi bọn họ đến gần doanh trại, hoàng đế chỉ vào một con lừa nhỏ bên đường nói: “Nhìn con lừa đó, ít nhất đã tham gia 20 trận đánh, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, nó có thay đổi không? Lừa hay lừa. ”Tuy kinh nghiệm và giờ làm việc quan trọng nhưng chúng không phải là thước đo cho khả năng và tài năng.

  [Tải PDF] Lời Nguyện Cầu Hạnh Phúc - The Happiness Prayer PDF

Nhiều người trong chúng ta sống giống như con lừa này, lặp đi lặp lại cùng một ngày. Họ đi làm, tan sở đúng giờ, ăn những món quen thuộc và mỗi tháng chỉ đọc một tờ tạp chí Nhịp sống như một chiếc đồng hồ đơn điệu, lặp đi lặp lại một vòng tuần hoàn. lần. Có thể bạn sẽ thấy câu chuyện về người bán dầu cũ và việc giết mổ gia súc ở Bảo Bình, chứng tỏ rằng “sự lặp lại” không phải là một điều xấu. Bởi vì lúc đó kỹ năng làm việc của họ đã đạt đến trình độ rất cao, thậm chí khiến họ vô cùng tự hào và hài lòng.

“Không làm được” là một điều tốt, nhưng điều đáng sợ là sự đơn điệu lặp đi lặp lại của cuộc sống có thể làm xáo trộn tâm hồn và đồng thời giết chết trí tưởng tượng và óc sáng tạo của chúng ta. Những người bán dầu chỉ có thể kiếm sống bằng việc bán dầu, và điều duy nhất mà Baoting có thể tự hào là anh ta có thể giết mổ gia súc. Hãy thử tưởng tượng xem bạn sẽ đạt được bao nhiêu nếu bạn đặt niềm đam mê và sự kiên trì tương tự vào việc trau dồi khả năng sáng tạo của mình? Như người kế thừa nổi tiếng Dale Carnegie đã nói: “Hãy cứ phiêu lưu! Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu, và những người thành công nhất là những người dám thử. Chỉ có một con tàu an toàn, không bao giờ quá xa cảng.” Nếu bạn đã mở sách và đã cố gắng sửa đổi nó một chút, giữ nó lên! Ngay từ bây giờ, hãy thêm một chút sáng tạo vào mỗi ngày trong cuộc sống của bạn và có thể bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi biết chúng ta đã gần đến hạnh phúc và thành công như thế nào!

Đừng chỉ hy vọng - Thành công với Dale Carnegie
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
59.200 đ

2018

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 14:57

Cập nhật lúc 2:27 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment