[Tải PDF] Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta được viết bởi tác giả Xuân Nguyễn tuyển chọn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta được nhà xuất bản Trẻ phát hành
06/2013 .

Bạn đang xem: Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả Xuân Nguyễn tuyển chọn
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 06/2013
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF

Tải sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

Hình ảnh bìa sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta

Tiền bạc luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người, và cũng là vấn đề rất cá nhân. Đừng để tiền làm rối đời ta đưa ra những lời khuyên để giúp hình thành thái độ tốt đối với việc kiếm tiền – tiêu tiền – để dành tiền; để tiền bạc thực sự đem lại hạnh phúc cho con người; giáo dục con cái sớm có trách nhiệm với tiền bạc; cùng những lời khuyên để đương đầu với cuộc sống khó khăn trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế.
Đồng tiền liền khúc ruột là lo toan thường xuyên của rất nhiều người. Người kiếm được nhiều tiền lẫn người không kiếm được tiền đều có thể bất hạnh khi giữ thái độ và quan niệm về tiền bạc không tích cực và đúng đắn. Với những phân tích và lời khuyên từ thực tiễn cuộc sống, 58 mục của Đừng để tiền làm rối đời ta dẫn dắt người đọc làm một hành trình học hỏi cách ứng xử với tiền bạc để có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc.

Mua sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta tại đây với giá

60.520 đ
(Cập nhật ngày 1/02/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta PDF

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta MOBI

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta Xuân Nguyễn tuyển chọn ebook

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta EPUB

Đừng Để Tiền Làm Rối Đời Ta full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Xuan lựa chọn
trẻ

06/2013

248

bìa mềm

350

Tiền bạc luôn là mối quan tâm lớn của mọi người và là chuyện rất riêng của mỗi người. Đừng để tiền làm gián đoạn cuộc sống của bạn Cung cấp các mẹo giúp phát triển thái độ tốt đối với việc kiếm tiền – tiêu tiền – tiết kiệm tiền; kiếm tiền thực sự mang lại hạnh phúc cho con người; dạy trẻ em về trách nhiệm tiền bạc từ sớm; và các mẹo đối phó với thời điểm khó khăn trong cuộc khủng hoảng kinh tế.

Đồng tiền trong ruột là nỗi lo thường trực của nhiều người. Những người kiếm được nhiều tiền và những người không kiếm được đều không hài lòng khi thái độ và niềm tin của họ về tiền bạc không tích cực và đúng đắn.Kết hợp với phân tích và lời khuyên thực tế, 58 mục Đừng để tiền làm gián đoạn cuộc sống của bạn Đưa độc giả vào một cuộc hành trình tài chính và để họ tận hưởng một cuộc sống cân bằng, ổn định và hạnh phúc.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
60.520 VNĐ

350

Cập nhật lúc 7:17 - 24/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM