[Tải PDF] Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn được viết bởi tác giả Brain Quest, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brain Quest
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 500
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Trần Hồng Lê

Download ebook Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Everything You Need To Ace English Language Arts - Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn

Tải sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF ngay tại đây

Review sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn

Hình ảnh bìa sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là một cuốn sách nằm trong series sách bán chạy của thương hiệu sách giáo dục hàng đầu của Mỹ Brain Quest (nhà xuất bản Workman). Mỗi cuốn sách trong series này tổng hợp các kiến thức cơ bản của một môn học theo chuẩn chương trình bậc trung học cơ sở (các lớp 6-7-8). Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là cuốn sách tổng hợp kiến thức môn Language Arts, tương tự như môn Ngữ văn của học sinh Việt Nam.

Ý tưởng độc đáo của bộ sách nằm ở chỗ nó được thiết kế mô phỏng cuốn vở ghi chép trên lớp của một học sinh giỏi nhất lớp. Nhờ vậy, nội dung mỗi cuốn sách không chỉ khái quát gần như đầy đủ những kiến thức cơ bản trong chương trình bậc trung học cơ sở mà chúng còn được trình bày theo cách rất khoa học, dễ hiểu và sinh động, bắt mắt.

Những kiến thức của môn English Language Arts được chia thành các nội dung lớn sau:

Ngữ pháp: nhắc lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất, lưu ý những lỗi ngữ pháp học sinh thường mắc khi viết, cung cấp những mẹo hay cần ghi nhớ. Chương này đồng thời cũng giới thiệu với các bạn học sinh cách phân biệt và sử dụng các tài liệu tham khảo, tra cứu trong quá trình học.

Ngôn ngữ: là những cách mà ngôn ngữ được sử dụng để biểu đạt nội dung muốn truyền tải một cách hiệu quả. Những cách này bao gồm: các biện pháp tu từ, mối quan hệ giữa các từ, sắc thái ý nghĩa của từ…

Đọc tác phẩm phi hư cấu: cách nhận biết các thể loại văn học, cách tóm tắt tác phẩm, phân tích văn bản và bằng chứng, hiểu về các khái niệm trong một tác phẩm văn học (bối cảnh, nhân vật, cốt truyệt, chủ đề, giọng điệu…). Cuối chương là danh mục các tác phẩm văn học hư cấu gợi ý cho học sinh các lớp 6, 7, 8.

Đọc tác phẩm hư cấu: cách nhận biết các thể loại phi hư cấu, cách phân tích văn bản và bằng chứng, hiểu về tác giả và cách họ xây dựng lập luận của mình. Cuối chương là danh mục các cuốn sách phi hư cấu khuyên đọc dành cho học sinh các lớp 6, 7, 8.

Viết: chương này hướng dẫn học sinh các bước cơ bản khi viết, bao gồm việc nghiên cứu trước khi viết, lên ý tưởng, lập dàn ý, chọn từ, xây dựng lập luận… và thực hành viết các thể loại khác nhau.

* Ưu điểm nổi bật:

Mọi kiến thức cơ bản của cả bậc trung học cơ sở (các lớp 6-7-8) đều được tổng kết đầy đủ trong cuốn sách này với các định nghĩa rõ ràng, ví dụ dễ hiểu, minh họa sinh động và các mẹo học tập hiệu quả.

Với cuốn sách này, các em sẽ có một hình dung rất đầy đủ về những kiến thức được giảng dạy trong môn Language Arts của các bạn học sinh Mỹ. Đây là những kiến thức cơ bản và cần thiết để các em có thể hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh, đặc biệt bước đầu tiếp cận với tiếng Anh học thuật.

Khác với việc học tiếng Anh như một ngoại ngữ, Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn là cách tiếp cận tiếng Anh như một ngôn ngữ theo cách của các học sinh bản ngữ. Nhờ đó mà các em có thể hiểu, cảm nhận và biết cách sử dụng tiếng Anh tinh tế và sinh động hơn, đồng thời thông qua đó cũng hiểu hơn về văn hóa và cách tư duy của người bản ngữ thể hiện trong cách sử dụng ngôn ngữ của họ.

Không chỉ giúp học tiếng Anh, cuốn sách còn có thể hỗ trợ các em trong việc học tiếng Việt. Các kiến thức về đọc và cảm thụ tác phẩm văn học, cách nhận biết các thể loại văn bản, cách tìm kiếm tài liệu, cách nghiên cứu đề tài, lập dàn ý, xây dựng lập luận và chọn từ ngữ khi viết… đều rất hữu ích cho các em học sinh trong việc đọc, viết nói chung.

Cách trình bày, tóm lược và tổng kết kiến thức trong cuốn sách này đồng thời cũng là một gợi ý cho các em học sinh về cách học tập khoa học. Ghi chép trên lớp là một kỹ năng học tập rất cần thiết đối với mọi học sinh và cuốn sách này thực sự là một minh họa sống động về một phương pháp học tập khoa học như thế.

Mua sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn ở đâu

Bạn có thể mua sách Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn tại đây với giá

319.200 đ
(Cập nhật ngày 22/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn PDF

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn MOBI

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn Brain Quest ebook

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn EPUB

Everything You Need To Ace English Language Arts – Quyển Vở Ai Cũng Muốn Mượn full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
thăm dò não bộ
NXB Dân San

Năm 2020

500

bìa mềm

500

Chen Hongle

Mọi thứ bạn cần để thành thạo Ngữ Văn Anh – cuốn sách ai cũng muốn mượn là cuốn sách nằm trong bộ sách bestseller của Brain Quest (Workman Publishing), thương hiệu sách giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ. Mỗi cuốn sách trong bộ sách này tích hợp những kiến ​​thức cơ bản của các môn học tiêu chuẩn trung học cơ sở (lớp 6-7-8). Mọi thứ bạn cần để thành thạo Ngữ Văn Anh – cuốn sách ai cũng muốn mượn Là cuốn sách tích hợp kiến ​​thức ngữ văn, tương tự như môn văn của học sinh Việt Nam.

Điều làm nên nét độc đáo của bộ sách này là nó được thiết kế để mô phỏng những cuốn vở ghi chép của những học sinh giỏi nhất trong lớp. Vì vậy, nội dung mỗi cuốn sách không chỉ tóm tắt gần như đầy đủ các kiến ​​thức cơ bản trong chương trình học THCS mà còn được trình bày một cách rất khoa học, dễ hiểu, sinh động và bắt mắt.

Kiến thức ngữ văn tiếng Anh được chia thành các thành phần chính sau:

ngữ pháp: Nhắc lại những kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản nhất, chú ý những lỗi ngữ pháp mà học sinh thường mắc phải khi viết và đưa ra những mẹo dễ nhớ. Chương này cũng giới thiệu cho sinh viên cách phân biệt và sử dụng tài liệu tham khảo, tài liệu tham khảo trong quá trình học tập.

ngôn ngữ: Nó là cách mà ngôn ngữ được sử dụng để diễn đạt một cách hiệu quả những gì nó muốn truyền đạt. Chúng bao gồm: các biện pháp tu từ, mối quan hệ giữa các từ, các sắc thái ý nghĩa, v.v.

Đọc sách phi hư cấu: Cách xác định thể loại văn học, cách tóm tắt tác phẩm, phân tích văn bản và dẫn chứng, và hiểu các khái niệm trong tác phẩm văn học (bối cảnh, nhân vật, cốt truyện, chủ đề, giọng điệu, v.v.). Danh sách các tác phẩm văn học viễn tưởng dành cho học sinh lớp 6, 7 và 8 được liệt kê ở cuối chương này.

Đọc tiểu thuyết: Cách xác định thể loại sách phi hư cấu, cách phân tích văn bản và bằng chứng, cũng như cách hiểu tác giả và cách họ lập khung lập luận của mình. Sách phi hư cấu được đề xuất cho học sinh lớp 6, 7 và 8 được liệt kê ở cuối chương này.

Viết: Chương này hướng dẫn học sinh các bước cơ bản của văn bản, bao gồm nghiên cứu trước khi viết, động não, lập kế hoạch, chọn từ, xây dựng lập luận, v.v., cũng như luyện viết ở các thể loại khác nhau.

* Ưu điểm vượt trội:

Với định nghĩa rõ ràng, ví dụ dễ theo dõi, hình ảnh minh họa sinh động và gợi ý, cuốn sách này gói gọn tất cả những kiến ​​thức cơ bản của trường trung học cơ sở (lớp 6-7-8) trong một cuốn sách. học tập hiệu quả.

Với cuốn sách này, trẻ em sẽ có một hình dung rất đầy đủ về nghệ thuật ngôn ngữ đang được dạy cho học sinh Mỹ. Đây là những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết để các em hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh, nhất là khi bước đầu tiếp cận với tiếng Anh học thuật.

Không giống như học tiếng Anh như một ngoại ngữ, Mọi thứ bạn cần để thành thạo Ngữ Văn Anh – cuốn sách ai cũng muốn mượn là phương pháp mà người bản ngữ học tiếng Anh như một ngôn ngữ. Nhờ đó, họ có thể hiểu, cảm nhận và biết cách sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn và sinh động hơn, đồng thời hiểu thêm về văn hóa và lối suy nghĩ mà người bản ngữ thể hiện trong cách sử dụng. ngôn ngữ của họ.

Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho việc học tiếng Anh mà còn giúp các bạn nhỏ học tiếng Việt. Những kiến ​​thức về đọc và cảm thụ văn học, cách xác định thể loại văn bản, cách tìm kiếm tài liệu, cách nghiên cứu đề tài, lập dàn ý, lập luận và lựa chọn từ ngữ khi viết … tất cả đều rất hữu ích cho học sinh khi đọc và viết.

Cách mà cuốn sách này trình bày, tóm tắt, tổng hợp kiến ​​thức cũng là một gợi ý cho cách học khoa học của học sinh. Ghi chép trong lớp là một kỹ năng học tập cần thiết cho tất cả học sinh, và cuốn sách này là một ví dụ sinh động cho phương pháp học tập khoa học này.

Mọi thứ bạn cần để thành thạo Ngữ Văn Anh - cuốn sách ai cũng muốn mượn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
319.200 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 9:41 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment