[Tải PDF] Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới được viết bởi tác giả Matt Haig, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matt Haig
Nhà xuất bản Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 104
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Nguyễn Khang Thịnh

Download ebook Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới PDF

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới

Tải sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới PDF ngay tại đây

Review sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới

Hình ảnh bìa sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới

Đang cập nhật…

Nội dung sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới

“Evie và chuyến phiêu lưu ở rừng nhiệt đới” Là phần tiếp theo của cuốn “Evie và biệt tài bí mật” của tác giả Matt Haig, tác giả có sách bán chạy nhất ở Anh.

Đây là một câu chuyện hấp dẫn về một cô bé có Tài Năng đặc biệt.

Cô bé 11 tuổi Evie Trench có một biệt tài bí mật. Đó là khả năng nghe và hiểu được suy nghĩ của động vật. Em có thể trò chuyện và kết bạn với một chú chim sẻ, nói chuyện với con chó hoang Scruff, thỏ và nhiều động vật khác.

  [Tải PDF] Năm Lá Quốc Thư PDF

Sau khi trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, Evie bị cánh nhà báo làm phiền. Cô bé cùng cha quyết định đi du lịch nhân những ngày nghỉ và khu rừng nhiệt đới ở Peru chính là nơi họ dừng chân.

Cũng trong chuyến đi này, Evie gặp được những bạn động vật hoang dã đặc hữu của vùng rừng nhiệt đới Peru. Và trải qua một cuộc phiêu lưu đáng nhớ ở nơi này.

Matt Haig có cách kể chuyện thú vị, hấp dẫn. Gói gọn trong 104 trang sách là những vấn đề về bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên của chúng, rừng nguyên sinh. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ từ độ tuổi 8+.

Thông tin tác giả:

Matt Haig (Sinh ngày 3 tháng 7 năm 1975) là một tiểu thuyết gia và nhà báo người Anh. Ông viết cả tiểu thuyết và sách phi hư cấu cho trẻ em và người lớn. Tác phẩm phi hư cấu của ông. Reasons to Stay Alive (Tạm dịch là: Những lý do để sống sót), là sách bán chạy số một của Sunday Times và nằm trong top 10 của Vương quốc Anh trong 46 tuần. Cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi bán chạy nhất của ông, Father Christmas and Me (Tạm dịch: Bố Giáng sinh và tôi), hiện đang được chuyển thể thành phim, do Studio Canal và Blueprint Pictures sản xuất.

Trích đoạn sách hay:

“Có một điều mà con báo đó nói với con,” Evie nói. “Mọi vật đều được kết nối. Không có gì phân cách giữa cậu và phần còn lại của thiên nhiên cả. Ý con là, trông nom động vật, trông nom thiên nhiên, đó chính là trông nom bản thân chúng ta. Bởi vì chúng ta là thiên nhiên. Chúng ta là động vật. Và thế giới này là ngôi nhà duy nhất chúng ta có.”

  [Tải PDF] Tôi Như Ánh Dương Rạng Rỡ (Tái Bản 2021) PDF

Mua sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới ở đâu

Bạn có thể mua sách Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới PDF

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới MOBI

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới Matt Haig ebook

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới EPUB

Evie Và Chuyến Phiêu Lưu Ở Rừng Nhiệt Đới full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Matt Haig
nhân công

2022

104

bìa mềm

150

Nguyễn Kang Dinh

Evie và cuộc phiêu lưu trong rừng

“Ivey and Jungle Adventure” phần tiếp theo của cuốn sách này “Ivey Peace Secret Talent” Được viết bởi tác giả bán chạy nhất người Anh Matt Haig.

Đây là một câu chuyện hấp dẫn về một cô gái có tài năng đặc biệt.

Cô bé 11 tuổi Evie Trench có một tài năng vô danh. Đó là khả năng nghe và hiểu suy nghĩ của động vật. Bạn có thể trò chuyện và kết bạn với chim sẻ, chó hoang Scruff, thỏ và nhiều loài động vật khác.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Evie đã bị các phóng viên quấy rối. Cô bé và bố quyết định đi nghỉ mát, và khu rừng nhiệt đới Peru là nơi họ dừng chân.

Cũng trong chuyến đi này, Evie gặp gỡ các loài động vật hoang dã chỉ có ở rừng nhiệt đới Peru. Và có một cuộc phiêu lưu khó quên ở nơi này.

  [Tải PDF] Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này……Fujitsubo (Tập 10) - Tặng Kèm Bookmark PDF

Câu chuyện của Matt Haig rất thú vị và hấp dẫn. 104 trang của cuốn sách bao gồm các vấn đề về bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên của chúng, rừng nguyên sinh. Sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho các bé trên 8 tuổi.

thông tin tác giả:

Matt Haig (sinh ngày 3 tháng 7 năm 1975) là một tiểu thuyết gia và nhà báo người Anh. Anh ấy viết tiểu thuyết và phi hư cấu cho trẻ em và người lớn. tác phẩm phi hư cấu của mình. lý do để sống (tạm dịch: Những lý do để sống sót), là cuốn sách bán chạy số một của Sunday Times và vẫn nằm trong top 10 của Vương quốc Anh trong 46 tuần liên tiếp. Cuốn tiểu thuyết dành cho trẻ em bán chạy nhất của anh ấy, santa và tôi (Tạm dịch: Christmas Dad and I) hiện đang được dựng thành phim, do Studio Canal và Blueprint Pictures sản xuất.

Trích từ một cuốn sách hay:

“Con báo đã nói với tôi một điều,” Ivey nói. “Mọi thứ đều liên kết với nhau. Không có gì ngăn cách bạn với phần còn lại của thiên nhiên. Ý tôi là, hãy chăm sóc động vật, chăm sóc thiên nhiên, đó là chăm sóc bản thân. Bởi vì chúng ta là thiên nhiên. Chúng ta là động vật. Và thế giới này là ngôi nhà duy nhất của chúng ta. “

Evie và cuộc phiêu lưu trong rừng

đề nghị đặc biệt
77.430 VND

2022

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 01:17

Cập nhật lúc 12:53 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment