[Tải PDF] Gần Mặt Cách Lòng PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Gần Mặt Cách Lòng được viết bởi tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu và được phát hành bởi Cẩm Phong Books ngày 2021-04-15 00:00:00. Gần Mặt Cách Lòng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 97.300 ₫.

Bạn đang tìm: Gần Mặt Cách Lòng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Ngày xuất bản 2021-04-15 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Hải Yến
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Gần Mặt Cách Lòng PDF

Gần Mặt Cách Lòng

Tải sách Gần Mặt Cách Lòng PDF ngay tại đây

Review sách Gần Mặt Cách Lòng

Hình ảnh bìa sách Gần Mặt Cách Lòng

product-img-0

Quyển sách Gần Mặt Cách Lòng Đã bán 429 cuốn, với hơn (Xem 221 đánh giá). Gần Mặt Cách Lòng đang Đứng thứ 88 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 149.000 ₫ giảm còn 97.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gần Mặt Cách Lòng

Để báo ơn, Thẩm Mặc đồng ý thực hiện một giao dịch kỳ lạ với quý ngài doanh nhân thành đạt– Quý Minh Hiên, để bảo toàn hạnh phúc vẹn tròn cho em gái của ngài Quý. Cậu vô tình vướng vào một mối quan hệ phức tạp, hoàn toàn không biết phải làm sao, chỉ ngày ngày ngẩn ngơ nhung nhớ mối tình cũ của thời thanh xuân tươi đẹp.
Đến khi Thẩm Mặc nhận ra đâu mới là tình yêu đích thực của mình, thì cái người vẫn luôn sớm tối bên cậu đã không còn ở bên cậu nữa rồi.
Đôi nét tác giả
KHỐN Ỷ NGUY LÂU
Bút danh Khốn Ỷ Nguy Lâu bắt nguồn từ một câu trong bài thơ “Giảm tự mộc lan hoa” của nhà thơ Tần Quán thời Bắc Tống, có nghĩa là “đau khổ tựa lầu”.
Sinh ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Khốn Ỷ Nguy Lâu là nữ tác giả nổi tiếng trong cộng đồng văn học mạng Trung Quốc với lối hành văn tinh tế, xây dựng tình huống sinh động cùng ngòi bút đầy cảm xúc chân thành.
Các tác phẩm tiêu biểu: “Bình hoa”, “Mộng xưa”, “Chiết chi”, “Đối diện tương tư” (tạm dịch), “Người bên gối” (tạm dịch), “Một thoáng phong lưu” (tạm dịch),…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Gần Mặt Cách Lòng bản quyền ở đâu

Quyển sách Gần Mặt Cách Lòng được bán với giá 97.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Gần Mặt Cách Lòng PDF

Gần Mặt Cách Lòng MOBI

Gần Mặt Cách Lòng Khốn Ỷ Nguy Lâu PDF

Gần Mặt Cách Lòng EPUB

Gần Mặt Cách Lòng full

Gần Mặt Cách Lòng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
nguy hiểm chết tiệt

Sách Cẩm Phong

2021-04-15 00:00:00

Đổi lại, Silent đồng ý thực hiện một thỏa thuận kỳ lạ với doanh nhân thành đạt, Gui Mingxian, để đảm bảo hạnh phúc trọn vẹn cho em gái của ông Gui. Anh vô tình bị cuốn vào một mối quan hệ phức tạp, và anh không biết phải làm sao, anh chỉ ngày ngày lơ đễnh nhớ về tình cũ đẹp đẽ trẻ trung của mình.

Khi Lặng hiểu tình yêu đích thực của mình là gì thì người từng ở bên anh đã không còn ở bên cạnh anh nữa.

Thông tin về các Tác giả

nguy hiểm chết tiệt

Bút danh này được lấy từ bài thơ “Hoa mộc lan” của Tần Quân, một nhà thơ thời Bắc Tống, có nghĩa là “đắng như lầu”.

Sinh ra ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Wo Weilou đã trở thành một nhà văn nữ nổi tiếng trong giới văn học trực tuyến Trung Quốc với lối viết tinh tế, cách xây dựng tình huống sinh động và nét vẽ đầy cảm xúc.

Tác phẩm tiêu biểu: “Bình”, “Mộng xưa”, “Chiết Nhan”, “Đối mặt với tình yêu” (tạm dịch), “Pillowman” (dịch thô), “Một thoáng phong cách” (tạm dịch), …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

gần mặt và trái tim
product-img-0
97.300 won
149.000 won
-35%

Nhà xuất bản Sách Cẩm Phong
Ngày phát hành 2021-04-15 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Yến mạch biển
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 221 bình luận)
Giá 429 yên
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Thứ 88

gần mặt và trái tim

Cập nhật lúc 18:45 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment